10 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง

สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง

          ปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้ชายดูน่าสนใจในสายตาของผู้หญิง ที่บางคนอาจไม่เคยรู้

          หนุ่ม ๆ เคยสงสัยไหมครับว่า ผู้หญิงเขามีเกณฑ์ตัดสินอย่างไรว่าผู้ชายแบบนี้ดูฮอต ดูมีเสน่ห์ดึงดูดในสายตาของพวกเธอ เพราะเอาจริง ๆ หน้าตาหรือฐานะไม่อาจตัดสินความสนใจของผู้หญิงได้แบบเป๊ะ ๆ ในเมื่อยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมาก ที่ทำให้พวกเธอเลือกคบผู้ชายสักคน ซึ่งคุณสมบัติที่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

          ต้องมีเสน่ห์จากภายใน

          นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ชวนดึงดูดใจสาว ๆ และกล้ามเนื้อที่ฟิต แอนด์ เฟิร์มแล้ว ผู้หญิงมองว่ายังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีผลต่อความรู้สึกของพวกเธอมากกว่าที่ตาเห็น เช่น ต้องเป็นผู้ชายที่มีเหตุผล มีความมั่นใจในตัวเอง ใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้าง หรือรู้จักควบคุมอารมณ์ เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพราะสาว ๆ เขามองว่าสิ่งดี ๆ จากภายในมันคงอยู่ยืนยาวกว่าภาพลักษณ์ที่ดูสวยงามภายนอกนั่นเอง

สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง

          แสดงความอ่อนแอออกมาบ้างก็ได้

          ผู้ชายแมน ๆ อย่างเราก็มีช่วงเวลาอ่อนแอได้เหมือนกัน อย่าคิดเองว่าต้องเก็บกด อดทนอดกลั้นกับปัญหาทุกอย่างโดยไม่แสดงความรู้สึกออกมา เพราะกลัวคนอื่นมองว่าตัวเองอ่อนแอ ซึ่งนี่เป็นความคิดที่ผิด อย่าลืมว่าคุณเองก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง ที่เจ็บเป็นรู้สึกได้เหมือนกับผู้หญิง ดังนั้นการปล่อยให้ตัวเองรู้สึกอ่อนแอบ้าง มันทำให้พวกเธอมองว่าคุณยังมีความอ่อนโยนอยู่ภายใน

          มีความซื่อสัตย์ในทุก ๆ เรื่อง

          ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนมองหาในตัวผู้ชายเป็นอันดับแรก ๆ ไม่ว่าจะซื่อสัตย์ต่อเธอหรือซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเองก็ตาม เพราะถึงบางอย่างคุณจะยอมทำนู่นทำนี่ให้เธอ แต่ทำให้แบบไม่เต็มใจ สาว ๆ เขารู้สึกได้นะ ไม่ชอบอะไรก็คุยกันดี ๆ ด้วยเหตุผล ส่วนเรื่องแอบมีกิ๊กน่ะเหรอ ? ลืมไปได้เลย ผู้หญิงที่ไหนก็ไม่โอเคหรอก   

สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง

          มีสติกับทุกอย่างที่ทำ

          ไม่ว่าคุณจะตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ย่ำแย่ขนาดไหน แต่มีสติครบถ้วนและใจเย็น จนคุณสามารถคิดหาหนทางเพื่อแก้ไขให้ผ่านปัญหาเหล่านั้นไปได้ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ผู้หญิงมักคาดหวังให้ผู้ชายมีความเป็นผู้นำในทุก ๆ เรื่อง ซึ่งสิ่งสำคัญคือมีสติพร้อมรับกับสิ่งที่เข้ามาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของคุณเองหรือเธอก็ตาม ไม่ใช่ว่าพอเจอปัญหาก็หนีหน้า ตื่นตระหนกจนทำอะไรไม่ถูก ขืนเป็นแบบนี้ฝ่ายหญิงคงเอือมระอาไม่เบา  

          เป็นผู้ชายใจกว้าง ไม่เห็นแก่ตัว

         คุณสมบัติสำคัญที่ทำให้คุณดูโดดเด่นในสายตาเธอได้ง่าย ๆ คือ ความมีน้ำใจ รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และใจกว้าง เพราะมันทำให้เธอรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่นึกถึงคนอื่นมากกว่าตัวเอง เป็นที่พึ่งพาในยามยากได้ ไม่ใช่ว่าฉันอยากได้อะไรก็ต้องได้ โดยไม่แคร์ใครหน้าไหน

สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง

         มีอารมณ์ขัน ทำให้คนรอบข้างหัวเราะได้เสมอ

          หากคุณเป็นผู้ชายที่ขาดคุณสมบัติข้อนี้ นอกจากจะทำให้เข้ากับคนอื่นได้ยากแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นคนเงียบขรึมจนสาว ๆ ไม่กล้าเข้าใกล้อีกต่างหาก ดังนั้นหัดหยอดมุกตลกบ้าง เพื่อเรียกเสียงหัวเราะจากคนรอบข้าง ก็จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นแล้ว เพราะผู้หญิงที่ไหนก็ชอบคนตลกทั้งนั้น อยู่ด้วยแล้วสบายใจดี ไม่เครียด ซึ่งบอกเลยว่านี่คือสิ่งที่ผู้หญิงชอบมากกว่าหน้าตาซะอีก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อย่าตลกให้มาก ดูสถานการณ์และความเหมาะสมด้วย ไม่งั้นคุณเองนั่นแหละจะขำไม่ออก

          รู้จักออมเงินและใช้จ่ายอย่างประหยัด

          การจัดการเงินของตัวเองอย่างมีแบบแผน โดยการรู้จักเก็บเงินและไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย จะทำให้สาว ๆ มองว่าคุณรู้จักวางแผนเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวในอนาคต รวมทั้งเห็นว่าคุณเป็นคนมองการณ์ไกล เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ อยากได้เป็นแฟนเลยล่ะ

สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง

          รู้จักแต่งตัวให้ดูดีในแบบของตัวเอง

          การแต่งตัวให้ดูดีในสไตล์ของตัวเองในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องหาเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ราคาแพงไว้เสริมลุค แต่ควรรู้ว่าต้องแต่งตัวแบบไหนที่เหมาะกับตัวเอง รวมทั้งไม่จำเป็นต้องเลียนแบบใคร จนทำให้สูญเสียความเป็นตัวเอง 

          ทำอาหารจานโปรดของสาว ๆ ได้

          เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่คงไม่ชอบเข้าครัวทำอาหารกินเองสักเท่าไร แต่หากคุณสามารถทำเมนูโปรดให้ผู้หญิงที่ชอบได้สัก 1 เมนูละก็ เธอจะต้องปลื้มมากแน่ ๆ ถึงแม้ว่ารสชาติอาจไม่อร่อยเท่าร้านอาหาร แต่เธอจะรับรู้ได้ถึงความจริงใจของคุณที่มีให้ยังไงล่ะ

สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง

          เป็นคนรักเด็กและเอ็นดูสัตว์

          การที่คุณมีนิสัยรักเด็กและรักสัตว์ จะทำให้ดูเป็นคนอ่อนโยนและน่าอยู่ใกล้ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ช่วยทำคะแนนจากสาว ๆ ได้เลย ถ้าเธอเห็นคุณหยอกล้อกับเด็ก ๆ หรือเล่นกับสัตว์อย่างสนุกสนานละก็ ไม่แน่ว่าเธออาจเข้ามาทักคุณก่อนก็เป็นได้

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่วางแผนจะจีบสาวอยู่ละก็ ลองปรับตัวเองใหม่ตามปัจจัยข้างต้นที่เรานำมาฝากกัน เพื่อเสริมเสน่ห์ของตัวเองให้ดูฮอตมากขึ้นยังไงล่ะครับ

ข้อมูลจาก huffingtonpost, cosmopolitan, thoughtcatalog
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2558 เวลา 14:24:20 20,388 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูฮอตในสายตาผู้หญิง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP