
ช่วงสิ้นปีแบบนี้ดูเหมือนว่าเหล่าคนดังสาวในบ้านเราหลายคน มีผลงานแนวเซ็กซี่ให้หนุ่ม ๆ ได้เชยชมค่อนข้างเยอะพอสมควร อย่างล่าสุดก็เป็นคิวของนักแสดงสาวมากฝีมือ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ต้องบอกว่าสลัดลุคน่ารัก ๆ กลายมาเป็นสาวเซ็กซี่ชนิดที่ทำเอาผู้ชายนั่งมองตาค้าง อ้าปากหวอไปเป็นแถบ ๆ เลยทีเดียว

บอกเลยว่านานทีปีหนหนุ่ม ๆ จะได้เห็นสาวเอมี่ถ่ายแฟชั่นแนวสยิวกิ้วแบบนี้ และแน่นอนว่าเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นนิตยสารเพลย์บอยด้วยแล้ว ภาพที่ออกมาต้องแซ่บสะท้านทรวงทุกอณูแน่นอน ซึ่งเท่าที่ดูจากภาพที่ปล่อยออกมา ก็ต้องบอกว่าเธอเด็ดมากกกกกก โดยเฉพาะชอตที่เอมี่เปลือยท่อนบน มีเพียงท่อนแขนอันบอบบางมาบดบังส่วนสำคัญ ขอบอกเลยว่าเซ็กซี่สุดพลัง !

พูดมาขนาดนี้ ถ้าแฟนคลับของสาวเอมี่จะไม่อยากชมภาพต่อ ผมไม่เชื่อแน่นอน เอาเป็นว่าลองไปชมภาพแฟชั่นเซตดังกล่าวบางส่วนจากนิตยสารเพลย์บอย ไทยแลนด์ ปก เอมี่ กลิ่นประทุม กันก่อนเลยดีกว่า งานนี้ไม่รู้ว่าฟีดแบ็คจะออกมาเป็นยังไง แต่เชื่อว่าผู้ชายทั่วประเทศอิจฉานายซี ศิวัฒน์ มากกกก ;D





world_id:5666bebe4d265adc458b458b
ภาพจาก playboy