x close

อัพเดทลานเบียร์ทั่วกรุงเทพฯ นั่งกินดื่มชิล ๆ รับลมหนาว

ลานเบียร์ 2558

          เข้าสู่ช่วงฤดูหนาวอย่างเป็นทางการของปี 2558 แล้ว อีกหนึ่งเทศกาลที่คอเบียร์หลายคนรอคอยก็คงหนีไม่พ้น "เทศกาลลานเบียร์ 2015" ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี วันนี้เราเลยแวะไปรวบรวมเอาสถานที่จัดลานเบียร์มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือก พร้อมแวะไปนั่งจิบเบียร์ชิล ๆ เคล้าเสียงเพลงในยามค่ำกัน ส่วนจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างตามไปชมกันเลย

           ลานเบียร์หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ลานเบียร์ 2558

          ถือเป็นสถานที่จัดลานเบียร์อันดับหนึ่งในใจใครหลายคนเลยก็ว่าได้สำหรับ "เทศกาลลานเบียร์ 2015" ประจำปี 2558 ในระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 25558 ณ บริเวณใจกลางกรุงเทพฯ ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งที่นี่ยังเปิดให้เลือกที่นั่งตามโซนของเครื่องดื่มแต่ละค่าย  พร้อมจัดเต็มด้วยเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกหลากชนิด รวมทั้งยังสามารถเลือกฟังแนวเพลงที่ใช่ จากศิลปินที่ชื่นชอบได้ตามความต้องการอีกด้วย เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-24.00 น.

ลานเบียร์ 2558

          "Chang Live Park (ช้าง ไลฟ์ พาร์ค)" ที่เปิดพื้นที่ "ช้าง ไลฟ์สไตล์ เลานจ์ (Chang Lifestyle Lounge)" บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งอิเซตัน เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 1 มกราคม 2559 


ลานเบียร์ 2558

ลานเบียร์ 2558

           สำหรับ "ช้าง ไลฟ์ พาร์ค (Chang Live Park)"  ในปีนี้มาพร้อมกับแนวคิด  "Every day Like Never Before" เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืนสุดแสนพิเศษ สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยในปีนี้ได้จัดเต็มความบันเทิงแบบเต็มอิ่มไม่ว่าจะเป็นกองทัพศิลปินระดับชั้นนำและไลฟ์แบนด์ที่หมุนเวียนมาโชว์ในแต่ละสัปดาห์ กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านโมเม้นท์ที่หลากหลายเพื่อเอาใจคอเพลงทุกแนวในทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี ได้แก่

          - Heartbroken Moment (เอาใจคนเหงา กับอากาศเย็น มาชิลย้อมใจให้หายเฮิร์ต) กับศิลปิน ป๊อบ ปองกูล, ดา เอ็นโดรฟิน, BEC Tero แบบยกค่าย, วง Instinct,อ๊อฟ ปองศักดิ์, พิจิกา + แพรว คณิตกุล

          - Reunion Moment (ย้อนวันเวลาเก่า ๆ ไปกับ Song List ยุค 90s) กับศิลปิน แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร +Triumphs Kingdom, พอส ฟีเจอริ่ง คิว ฟลัวร์+ มาเรียม, แป้งโกะ + โอปอ

          - Crazy Moment (ครีเอทแนวเพลงมันส์ ๆ ในรูปแบบใหม่จากศิลปินแบบยกค่าย) กับศิลปิน  Spice up the night กับค่าย Spicy Disc, ยำใหญ่ กับค่าย Small Room, โจอี้ บอย+สิงห์เหนือ เสือใต้, Sexy DJ, (Dj ฟ้าใส + DJ. Roxy June), Dj. Spida Monkee, What dat frog and Jedie

          - Drama Moment (จัดเต็มกับ Special Show ที่จะนำ Sound Track ที่ทุกคนคุ้นเคย) กับศิลปิน Jazz สปุ๊คนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก, ลิปตา, นิวจิ๋ว

          - Christmas Moment (ฉลองคืนคริสต์มาสแบบชิล ๆ) กับศิลปิน เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โก้ มิสเตอร์แซกแมน, เบน ชลาทิศ (Asiatique), Mellow Motif (Sathorn Square)

          - Celebration Moment (เติมเต็มความสุข ชวนแก๊งเพื่อนมาเคาน์ดาวน์ก้าวสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน) กับศิลปิน ฟลัวร์, Room 39, Paradox, Better Weather (Sathorn Square), Armchair (Emquartier)

          นอกจากนี้ยังมีสถานที่จัดลานเบียร์เพิ่มเติมดังนี้... ลานเบียร์ เซ็นทรัล เวสต์เกต, ลานเบียร์ สาทร สแควร์, ลานเบียร์ เดอะสตรีท รัชดา, ลานเบียร์ เมกาบางนา และลานเบียร์ เอ็มควอเทียร์ เป็นต้น

          ลานเบียร์เมเจอร์รัชโยธิน

          สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่นั่งชิลบนดาดฟ้า ไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนไกล ๆ เลย ลานเบียร์เมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณดาดฟ้าชั้น 4 ของ ซูซูกิ อเวนิว รัชโยธิน สถานที่ที่เติมเต็มทุกอรรถรสในการพักผ่อน แถมยังจัดเต็มไปด้วยเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกนานาชนิด รวมทั้งฟังเพลงขับกล่อมแบบสบาย ๆ เข้ากับวิวในมุมสูงพร้อมแชะภาพกับตึกช้างในมุมสวย ๆ แบบไม่มีตึกบดบังให้รกตาอีกด้วย

          ลานเบียร์ Esplanade (รัชดา)

ลานเบียร์ 2558

          มาเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนต้อนรับลมหนาว ณ กิจกรรมลานเบียร์หน้าศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2015 แบบเต็มอิ่มทุกคืน พร้อมวงดนตรีเล่นสดเล่นให้ฟังกันเพลิน ๆ ทุกวัน
 
          ลานเบียร์เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

Asiatique The Riverfront
          ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดโรแมนติกที่เหมาะสำหรับดื่มด่ำกับบรรยากาศและเสียงเพลงริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้เป็นอย่างดี ยิ่งชมวิวทิวทัศน์ไปพร้อม ๆ กับจิบเบียร์เย็น ๆ แก้วโปรดกับคนรู้ใจด้วยแล้วละก็ บอกเลยว่าได้นั่งกันยาว ๆ แน่นอน ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiasiatique.com หรืออัพเดทข่าวสารผ่านทาง เฟซบุ๊ก Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
, เฟซบุ๊ก Esplanade, เฟซบุ๊ก MySinghaClub, เฟซบุ๊ก Chang World
, thaiasiatique.com, เฟซบุ๊ก Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัพเดทลานเบียร์ทั่วกรุงเทพฯ นั่งกินดื่มชิล ๆ รับลมหนาว อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2558 เวลา 14:31:30 13,490 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP