5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif สำหรับ iPhone และ iPad

5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif

         แนะนำ 5 แอพพลิเคชั่นสร้างภาพเคลื่อนไหว หรือภาพ Gif สำหรับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ iOS ทั้ง iPhone, iPad และ iPod touch

         หลังจากแนะนำแอพฯ แต่งรูปให้ชาว Android มาแล้ว วันนี้่กระปุกดอทคอมขอแนะนำแอพฯ แต่งรูปให้กับสาวก Apple กันบ้าง ด้วย 5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif สำหรับ iPhone, iPad และ iPod touch โดยแอพฯ แต่งรูปดังกล่าว ล้วนแต่เป็นโปรแกรมแจกฟรีทั้งสิ้น ส่วนจะมีแอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหวอะไรน่าสนใจ และน่าเล่นบ้างนั้น มาติดตามกันเลย


GifBoom

5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif

          สำหรับแอพฯ GifBoom ถือเป็นแอพฯ แต่งรูปที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร โดยตัวแอพฯ มีจุดเด่นในด้านการสร้างภาพเคลื่อนไหว จากภาพนิ่ง ช่วยให้ภาพถ่ายธรมดาของคุณมีชีวิตชีวาขึ้น ซึ่งนอกจากจะสร้างภาพเคลื่อนไหวได้แล้ว แอพฯ GifBoom ยังสามารถตกแต่งภาพด้วยฟิลเตอร์ต่าง ๆ ได้มากมาย และยังสามารถแชร์ให้เพื่อน ๆ ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ชอบตกแต่งภาพโดยเฉพาะ

ดาวน์โหลด GifBoom สำหรับ iOS


GIF Maker - gif camera, animated gif, fun gif, gif creator

5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif

          อีกหนึ่งแอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ ซึ่งนอกจากแอพฯ GIF Maker จะสามารถช่วยสร้างภาพเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังสามารถสร้างอัลบั้ม Gig ส่วนตัว พร้อมแชร์ไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ ไว้ดูภายหลังได้อีกด้วย การทำงานหลัก ๆ ของแอพฯ แต่งรูปดังกล่าวสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน เลือกจากอัลบั้มรูปในเครื่อง หรือถ่ายใหม่จากกล้องมือถือ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถสร้างภาดเคลื่อนไหวพร้อมตกแต่งรูปได้ตามต้องการแล้ว

ดาวน์โหลด GIF Maker สำหรับ iOS


GIFO - Best Gif Camera

5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif

          เป็นแอพฯ แต่งรูปแนวภาพเคลื่อนไหว ตัวใหม่ล่าสุด สำหรับผู้ใช้งาน iOS โดยตัวแอพฯ GIFO - Best Gif Camera ใช้การถ่ายรูปผ่านแอพฯ ในตำแหน่งเดิม ๆ หลาย ๆ ช็อต เพื่อทำการสร้างภาพเคลื่อนไหว หรือ .GIF ภายในไม่กี่ขั้นตอน และไม่พลาดกับการแชร์ภาพไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง Facebook, Twitter, Tumblr หรือ Email เป็นต้น ได้ทันทีอีกด้วย

ดาวน์โหลด GIFO - Best Gif Camera สำหรับ iOS


Gifx – Best Gif Editor To Make Art: Add Gifs To Your Photos & Videos

5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif

          ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการตกแต่งรูปบน iPhone ต้องไม่พลาด แอพฯ Gifx เนื่องจากตัวแอพฯ สามารถช่วยให้คุณเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดา ๆ ให้เป็นภาพเคลื่อนไหวได้ภายในพริบตาในไม่กี่ขั้นตอน ไม่เพียงเท่านี้ ยังสามารถนำวิดีโอของคุณมาตกแต่งให้เป็นภาพ Gif ได้อีกด้วย พร้อมเอฟเฟกต์มากมายกว่า 200 แบบ ที่รอให้คุณใช้งาน และไม่พลาดกับการแชร์ภาพไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์ก

ดาวน์โหลด Gifx สำหรับ iOS


Gif Converter - Make Animated Gif From Camera Roll

5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif

          แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว iPhone ตัวสุดท้าย เป็นแอพฯ แนวแปลงไฟล์จากรูปถ่าย และวิดีโอในเครื่องให้เป็นภาพ Gif ง่าย  ๆ ภายในไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งไม่เพียงเท่านี้ แอพฯ Gif Converter ยังสามาารถเลือกเพลงประกอบให้กับภาพเคลื่อนไหวของคุณได้อีกด้วย เพื่อช่วยให้ภาพเคลื่อนไหวของคุณดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งรูป แต่งวิดีโอบนมือถืออย่างยิ่ง 

ดาวน์โหลด Gif Converter - Make Animated Gif From Camera Roll สำหรับ iOS


ขอบคุณภาพประกอบจาก App Store

5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif สำหรับ iPhone และ iPad โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2558 เวลา 15:52:52 252,670 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 แอพฯ สร้างภาพเคลื่อนไหว Gif สำหรับ iPhone และ iPad ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP