หนุ่ม ๆ รู้ยัง ? วิธีชวนสาวไปลอยกระทงยังไง ไม่ให้ถูกปฏิเสธ

วิธีชวนผู้หญิงไปลอยกระทง
ภาพจาก GOLFX / Shutterstock.com

          หลากวิธีชวนสาวที่ชอบไปลอยกระทง โดยไม่ให้เธอเซย์โน ที่คุณผู้ชายต้องลอง

          ใกล้จะถึงวันสำคัญอย่าง วันลอยกระทง แบบนี้ ไม่รู้ว่าหนุ่ม ๆ เตรียมชวนสาว ๆ ไปลอยกระทงที่ไหนบ้างหรือยัง ลำพังคนมีคู่อยู่แล้วคงไม่เท่าไร แต่สำหรับหนุ่มโสดที่อยากถือโอกาสนี้ชวนสาวที่ชอบไปทำกิจกรรมวันลอยกระทงด้วยนี่ดิ จะทำยังไงดีน้าาาา

          เอาล่ะ ไม่ต้องทำหน้าเครียดจนคิ้วผูกกันไปหรอกครับ ลอยกระทงปีนี้คุณจะไม่ลอยอย่างเดียวดายอีกต่อไป เพราะเราแอบนำเคล็ดลับดี ๆ ในการชวนสาวไปลอยกระทงให้ได้ผลมาฝากกันแล้ว

          ให้เพื่อนของเธอช่วยสิ

          ถ้ายังไม่กล้วชวนเธอเดทด้วยตัวเอง แนะนำให้คุณลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง ถ้าคุณรู้จักกับกลุ่มเพื่อนเธออยู่แล้วยิ่งไม่น่ายาก ยังไงถ้าเพื่อนเธอเห็นว่าคุณจริงใจ รับรองว่าช่วยเป็นแม่สื่อให้แน่นอน แต่ถ้าไม่สนิทมาก บางทีก็อาจมีข้อแลกเปลี่ยนเป็นการจูงใจกันนิดนึง เช่น ถ้าเพื่อนเธอช่วยนัดให้ไปลอยกระทงได้สำเร็จ จะพาไปเลี้ยงข้าว เป็นต้น

วิธีชวนผู้หญิงไปลอยกระทง
ภาพจาก mazzzur/ depositphotos.com

          เข้าทางคุณพ่อคุณแม่ของผู้หญิงซะเลย

          ถ้ารักชอบสาวคนนี้จริง คิดจะคบกันไปยาว ๆ เราว่าวิธีที่น่าจะเป็นใบเบิกทางได้ดีวิธีหนึ่งเลยคือ เข้าทางพ่อแม่ของฝ่ายหญิง ซึ่งงานนี้คงต้องวางแผนกันล่วงหน้าหน่อยล่ะ โดยคุณอาจขอเธอไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน แล้วซื้อของติดมือไปฝากท่าน พาไปกินข้าวนอกบ้าน เพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีให้ท่านเชื่อใจคุณ นอกจากจะชนะใจพ่อแม่เธอได้แล้ว เผลอ ๆ พวกท่านจะออกปากให้คุณพาลูกสาวไปลอยกระทงด้วยตัวเองด้วยซ้ำ

          เนียน ๆ ขอตามเธอไปกับเพื่อน

          ถ้าไม่รู้จะเอ่ยปากชวนเธอไปลอยกระทงยังไงละก็ ทำไมไม่ลองเนียน ๆ ขอตามเธอไปกับแก๊งเพื่อนเธอซะเลยล่ะ ถึงไม่ได้ไปเป็นคู่ แต่ได้ไปเป็นคี่ ก็ดีกว่าคว้าน้ำเหลวใช่ไหมล่ะ ให้นึกซะว่าเป็นการเริ่มต้นลอยกระทงปีแรก แล้วปีหน้าค่อยลองชวนเธอไปกันสองคน เมื่อความสัมพันธ์พัฒนากว่านี้ก็ได้นี่นา

วิธีชวนผู้หญิงไปลอยกระทง

           เอ่ยปากชวนด้วยตัวเองไปเลย

          เชื่อไหมว่าผู้หญิงจำนวนไม่น้อยชอบผู้ชายที่พูดตรง ๆ นะ ประเภทกล้าชวนก็กล้าไป ทั้งที่พอรู้จักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วหรือเพิ่งรู้จักก็ตาม ในเมื่อมันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรสักหน่อย กับการไปร่วมกิจกรรมดี ๆ แถมผู้คนก็เยอะแยะ เธอจะได้ไม่รู้สึกกังวลมาก

          เอาล่ะ ในเมื่อรู้แล้วว่าควรต้องชวนสาวไปลอยกระทงยังไง คราวนี้ก็เลือกช้อยส์ที่เหมาะกันได้เลย เพราะผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณต้องลองเลือกวิธีที่ดีที่สุดด้วยตัวเองแล้วล่ะครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม ๆ รู้ยัง ? วิธีชวนสาวไปลอยกระทงยังไง ไม่ให้ถูกปฏิเสธ โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2558 เวลา 15:10:29 4,956 อ่าน
TOP