x close

หนุ่ม ๆ รู้ยัง ? ท่าเซ็กส์โปรดบอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน

ท่าเซ็กส์บอกนิสัย

          ท่าเซ็กส์บอกนิสัย เรื่องชวนสยิวที่ผู้ชายควรรู้ จะได้รู้จักตัวเองมากขึ้น

          ไม่ผิดนักถ้าจะพูดว่า เซ็กส์ เป็นเรื่องธรรมดาของคู่รัก เพราะสามารถช่วยเติมเต็มความต้องการของชายและหญิงได้ดี รวมทั้งช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ด้วย  ซึ่งเชื่อว่าผู้ชายทุกคนต่างก็มีท่าเซ็กส์ที่ชอบใช้เป็นประจำ โดยท่าเหล่านี้สามารถบอกได้ว่าคุณเป็นคนอย่างไรด้วย เอาเป็นว่าเราไปหาคำตอบพร้อมกันเลยครับ

ท่าเซ็กส์บอกนิสัย

           ท่ามิชชันนารี (Missionary)

          เรียกได้ว่า ท่ามิชชันนารี เป็นท่ามีเซ็กส์สุดเบสิกที่ทุกคนที่เคยผ่านการทำศึกรักมาแล้วต้องเคยลองแน่นอน ซึ่งใครที่ชอบใช้ท่านี้เป็นประจำละก็ บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ชอบความวุ่นวาย โดยไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองว่าน่าเบื่อ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนฉลาด รักครอบครัว และมีความซื่อสัตย์ต่อคู่รักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีความรับผิดชอบสูงในทุก ๆ เรื่องอีกด้วย

           ท่าด็อกกี้ สไตล์ (Doggie Style)

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ไม่น้อยที่ชอบปฏิบัติท่านี้ เพราะได้เป็นฝ่ายรุกอย่างเต็มตัว นั่นบ่งชี้ว่าคุณเป็นคนชอบบงการและไม่ยอมก้มหัวให้ใครง่าย ๆ แต่ไม่ใช่พวกหัวแข็งไม่ฟังใครนะ อีกทั้งยังมีความทะเยอทะยานสูงกับชอบความท้าทายที่จะทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน รวมถึงรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจนสุด ๆ

ท่าเซ็กส์บอกนิสัย

           ท่าคาวเกิร์ล (Cowgirl)

          สำหรับท่านี้น่าจะทำให้ผู้ชายรู้สึกสบายมาก ๆ เพราะผู้หญิงจะอยู่ด้านบนคอยควบคุมจังหวะการโยกย้าย โดยผู้ชายที่ชอบมีเซ็กส์ท่านี้จะมีนิสัยค่อนข้างขี้เกียจพอสมควร ไม่ชอบควบคุมสิ่งต่าง ๆ เท่าไรนัก แต่ก็เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงเช่นกัน ไม่เกรงกลัวต่ออุปสรรคและพร้อมที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จ

           ท่าคาวเกิร์ลสาวหันหลัง (Reverse Cowgirl)

          ท่าคาวเกิร์ลสาวหันหลัง เป็นท่าที่สร้างความเพลิดเพลินใจให้กับผู้ชายได้มากทีเดียว หากคุณชอบใช้ท่านี้บ่อย ๆ แสดงว่าคุณเป็นคนเก็บความรู้สึกของตัวเองได้ดีและไม่ชอบให้ใครมายุ่ง โดยเฉพาะคนที่ไม่สนิทกัน แถมยังเป็นคนที่มีความกระฉับกระเฉง เป็นคนยืดหยุ่น และไม่ค่อยกลัวอะไรเท่าไร

ท่าเซ็กส์บอกนิสัย

           ท่ารวบช้อน (Spooning)

          ท่ารวบช้อนคือท่าที่ผู้ชายเข้าหาผู้หญิงจากด้านหลังเหมือนการเก็บช้อนซ้อนกันนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ ที่ชอบท่านี้เป็นคนโรแมนติกเว่อร์ ! มักทำสิ่งต่าง ๆ ให้ผู้หญิงประทับใจและมองว่าคู่รักเป็นคนพิเศษอยู่เสมอ พร้อมจะมอบความอบอุ่นให้เธออย่างเต็มที่ แถมยังเป็นคนชิล ๆ  ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไรก็ตาม

           ท่า 69

          ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบใช้ท่า 69 กับแฟนสาวอยู่บ่อย ๆ  ขอบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มีน้ำใจมาก มักคิดถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ มีความสุขกับการเป็นผู้ให้ ชอบคิดอะไรนอกกรอบเป็นประจำ เพราะเบื่อความจำเจง่าย จึงทำให้มีความคิดไม่ซ้ำใครอยู่เสมอ

ท่าเซ็กส์บอกนิสัย

           ท่ากรรไกร (Scissoring)

          ท่ากรรไกรเป็นท่าที่ฝ่ายชายและหญิงต้องนอนตะแคงเพื่อร่วมรักกัน ซึ่งอาจฟังดูยากอยู่ไม่น้อย แต่ก็ช่วยให้ฟินได้ไม่เบาเลยล่ะ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่โปรดปรานการมีเซ็กส์ท่านี้ เป็นคนที่มีความกล้าหาญเอามาก ๆ ไม่กลัวความท้าทายและอุปสรรคใด ๆ มีความมุ่งมั่นสูง ชนิดที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการเลยทีเดียว

           ท่ายืน (Standing Up)

          ส่วนผู้ชายคนไหนที่ชอบมีเซ็กส์ด้วยท่ายืนเป็นประจำ แสดงว่าคุณเป็นคนขยันมาก เพราะต้องการเอาชนะสิ่งต่าง ๆ อยู่เสมอ และรู้สึกมีความสุขเมื่อมีอำนาจอยู่ในมือ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นพวกบ้าอำนาจนะ แค่อยากควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเองก็แค่นั้น

          เป็นอย่างไรบ้างครับกับหลากท่าเซ็กส์บอกนิสัยที่เรานำความหมายมาบอกกัน ไม่รู้ว่าตรงใจเพื่อน ๆ กันบ้างไหม แต่ที่แน่ ๆ เซ็กส์สร้างความสุขได้เสมอเนอะ ;D

ข้อมูลจาก elitedaily.com, wallstreetinsanity.com, buzzfeed.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม ๆ รู้ยัง ? ท่าเซ็กส์โปรดบอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2558 เวลา 13:36:30 81,486 อ่าน
TOP