x close

10 สาวญี่ปุ่น Gravure Idol สุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมสัดส่วนชวนยั่วน้ำลายนางแบบญี่ปุ่น

          รวมนางแบบสาวเซ็กซี่ชาวญี่ปุ่นจากวงการ Gravure Idol ที่หนุ่ม ๆ เห็นเป็นต้องเคลิ้ม

          เมื่อพูดถึงสาวเอเชียในสเปคของผู้ชายบ้านเรา เชื่อว่าหลายคนต้องมีสาวจากแดนปลาดิบเป็นนางในดวงใจอยู่แน่ ๆ เพราะนอกจากหน้าตาจะน่ารักสดใสแล้ว สัดส่วนน่าเจี๊ยะของพวกเธอยังทำเอาผู้ชายคลั่งไคล้ได้ไม่ยาก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมสาวญี่ปุ่นสุดฮอตจาก Gravure Idol มาแนะนำให้รู้จักกันด้วยครับ

          มิกกี้ ฮาระ (Mikie Hara)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก Instagram @mikiehara

          นางแบบสาววัย 28 ปี ไม่เพียงแค่มีหน้าตาเป็นอาวุธเท่านั้น เพราะไฟหน้าของเธอก็ไซส์ใหญ่สะดุดตา ชนิดที่ชายใดเห็นแล้วต้องจ้องตาไม่กะพริบแน่นอน

          ซิซุกะ นากามุระ (Shizuka Nakamura)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก Facebook Shizuka Nakamura

          ซิซุกะ นากามุระ นางแบบหน้าเด็กวัย 27 ปี นอกจากจะถ่ายแบบโชว์หุ่นอึ๋ม ๆ ให้แฟนคลับได้ชมแล้ว เธอยังมีผลงานทั้งภาพยนตร์และละครอีกหลายเรื่องให้ได้ติดตามด้วย

          ไอ ชิโนซากิ (Ai Shinozaki)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก Facebook Ai Shinozaki

          ต้องบอกเลยว่า ไอ ชิโนซากิ นางแบบหน้าตาบ้องแบ๊ววัย 23 ปีรายนี้ มาพร้อมกับความสามารถอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ เล่นภาพยนตร์ และเป็นนักร้องของวง AeLL ด้วย

          อาซูกะ คิชิ (Asuka Kishi)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก Instagram @kishiasuka

          นางแบบหน้าหวานวัย 24 ปี ผู้มีนัยน์ตาชวนมอง แถมรูปร่างและผิวพรรณของเธอก็สวยเนียนไม่แพ้ใคร เชื่อว่าถ้าหนุ่ม ๆ ได้เห็นเธอแล้ว จะมองแบบไม่ละสายตาชัวร์ป๊าบ !

          อันริ ซูกิฮาระ (Anri Sugihara)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก Instagram @anri__sugihara

          แม้ว่า อันริ ซูกิฮาระ จะมีอายุปาเข้าไป 33 ปีแล้ว แต่ด้วยหุ่นที่เซ็กซี่บาดใจของเธอ เชื่อว่าผู้ชายหลายคนยังยกให้เธอเป็นนางแบบอันดับต้น ๆ ที่มักเก็บไปฝันถึงแน่นอน

          ยูมิ ซูกิโมโตะ (Yumi Sugimoto)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก Facebook Yumi Sugimoto

          ยูมิ ซูกิโมโตะ สาวหน้าสวยส่งตรงจากเมืองโอซาก้า เริ่มเข้าวงการนางแบบตั้งแต่สมัยเรียนชั้นประถม จนก้าวขึ้นมาเป็นไอดอลแถวหน้าด้วยการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมถึงมีผลงานด้านการแสดงและร้องเพลงด้วย

          ซายะ อิริเอะ (Saaya Irie)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก Instagram @saayairie

          ซายะ อิริเอะ นางแบบหุ่นสะบึมรายนี้ เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 14 ปี โดยมีลุคแบ๊ว ๆ น่ารัก ๆ เป็นจุดขาย ก่อนที่จะหันมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อย่างเต็มตัว แถมมีงานภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่องเลยทีเดียว

          ยูอิ โคอิเคะ (Yui Koike)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก Facebook Yui Koike

          นางแบบสาววัย 24 ปีรายนี้ ผ่านงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มาแล้วมากมาย ทั้งยังมีผลงานด้านละครและภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง รวมถึงเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Tomato n\'pine ด้วย
 
          อันนะ คนโนะ (Anna Konno)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก japanese-sirens

          สาวสวยตาคมวัย 26 ปี นอกจากจะมีผิวพรรณดีงามชวนให้ทะนุถนอมแล้ว ยังเป็นเจ้าของหน้าอกคัพ G ที่ต้องบอกว่าอึ๋มมากจนน่าขอไปนอนซบเลยทีเดียว

           โมเอมิ คาตายามะ (Moemi Katayama)

นางแบบญี่ปุ่น

นางแบบญี่ปุ่น
ภาพจาก japanese-sirens

          โมเอมิ คาตายามะ สาวน้อยน่ารักวัย 25 ปี เกิดที่กรุงโตเกียว มาพร้อมกับหุ่นเซ็กซี่ได้สัดส่วน ชนิดที่ดึงดูดสายตาผู้ชายได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าฟินมาก !

          เห็นอย่างนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่านางแบบ  Gravure Idol แต่ละคน มีรูปร่างและผิวพรรณที่ชวนมองมาก ๆ ซึ่งเราก็หวังว่า 10 สาวข้างต้นจะโดนใจหนุ่ม ๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 สาวญี่ปุ่น Gravure Idol สุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมสัดส่วนชวนยั่วน้ำลาย อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2558 เวลา 18:10:13 199,769 อ่าน
TOP