เปิดตัวเกม Pokemon Go สำหรับ iOS/Android เมื่อโปเกมอนมาอยู่ในโลกจริง ๆ !

เปิดตัวเกม Pokemon Go

           เปิดตัวเกม Pokemon Go สำหรับ iOS และ Android ตามจับโปเกมอนในโลกจริง ๆ ปี 2016 นี้ได้เล่นแน่ !

          เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2558 The Pokemon Company ได้เปิดตัวเกม Pokemon Go สำหรับ iOS และ Android เกมโปเกมอนภาคใหม่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนภาคก่อน ๆ ให้ผู้เล่นได้ตามล่าจับโปเกมอนในโลกจริง ๆ โดยใช้ระบบตรวจจับพิกัด GPS ซึ่งจะมีโปเกมอนสถิตอยู่ตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลกให้ผู้เล่นได้ค้นหาและจับมาสะสมในคอลเลคชั่นของตัวเอง พร้อมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่จะเชื่อมต่อระหว่างโลกแห่งโปเกมอนกับโลกแห่งความจริง เท่านั้นยังไม่พอ ผู้เล่นยังสามารถนำโปเกมอนที่จับได้มาฝึกฝนและนำไปต่อสู้กับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

          นอกจากนี้ก็ยังได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริม Pokemon Go Plus มีลักษณะคล้ายนาฬิกาข้อมือเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth สำหรับเอาไว้คอยแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบโปเกมอนอยู่ใกล้ ๆ ด้วยการสั่นและแสดงไฟแจ้งเตือน เพื่อที่ผู้เล่นจะได้ไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาดูบ่อย ๆ

เปิดตัวเกม Pokemon Go

         สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ของเกม Pokemon Go ยังไม่มีการเปิดเผยในขณะนี้ โดยตัวเกมจะปล่อยให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ในช่วงปี 2016 ทั้งใน App Store และ Google Play

world_id:55f25a0d4d265a901b8b4567

ติดตามข่าว Pokemon Go ทั้งหมด

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pokemon.com, confidentgamers.com
เปิดตัวเกม Pokemon Go สำหรับ iOS/Android เมื่อโปเกมอนมาอยู่ในโลกจริง ๆ ! โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2558 เวลา 11:36:02 27,250 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัวเกม Pokemon Go สำหรับ iOS/Android เมื่อโปเกมอนมาอยู่ในโลกจริง ๆ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP