x close

รองเท้าบูตผู้ชาย 2021 ใส่แล้วเท่เกินร้อย

          รองเท้าบูตผู้ชายปี 2021 มีแบรนด์ไหนน่าใส่บ้าง สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าบูตหนังสุดเท่ วันนี้เราได้คัดเลือกมาแนะนำกันแล้ว

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021

          ถึงแม้ว่าผู้ชายปัจจุบันจะนิยมใส่รองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์กันค่อนข้างมาก แต่ก็มีคนที่ชื่นชอบใส่รองเท้าบูตอยู่ไม่น้อย ซึ่งรองเท้าบูตนั้นจะมีลักษณะเด่นคือ เป็นรองเท้าทรงสูง ปิดตั้งแต่บริเวณตาตุ่มขึ้นไป และส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าแบบหนัง มีความทนทาน สามารถกันน้ำได้ โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับรองเท้าบูตกันว่ามีแบรนด์ไหนรุ่นไหนให้เลือกบ้าง

รองเท้าบูต ใส่กับอะไรให้ดูดี ?

          รองเท้าบูตนั้นสามารถใส่แมตช์ได้กับทั้งชุดสูททางการ รวมทั้งชุดสไตล์สตรีตกางเกงขายาว อย่างเช่นกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้า ที่สำหรับใส่คู่กับรองเท้าบูต แต่จะใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังเหมาะที่จะใส่กับชุดเครื่องหนัง หรือถ้าหากอากาศหนาวจะใส่เสื้อคลุมด้วยก็ดูเข้ากันดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องไม่ลืมที่จะเลือกสีรองเท้ากับชุดให้แมตช์กันด้วยนะ

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021

รองเท้าบูตผู้ชาย 2021 ยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง

1. Camper Brutus

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021
ภาพจาก : camper.com

          รองเท้าบูตหนังข้อสั้นผูกเชือกสีดำ เป็นรองเท้าหนังที่มีพื้นรองเท้าทำจากยาง EVA น้ำหนักเบา มาพร้อมแผ่นรองเท้ากันกระแทก ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ดีไซน์สไตล์แบบคนเมือง

ราคาประมาณ 7,000 บาท

2. KEEN CITIZEN EVO MID WP

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021
ภาพจาก : keenthailand.com

          รองเท้าบูตดีไซน์ทันสมัยสไตล์สปอร์ต เหมาะทั้งใส่ในเมืองและใส่ลุยป่าขึ้นเขา โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ KEEN EVOFIT สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี แม้เปียกน้ำก็แห้งไว

ราคาประมาณ 6,000 บาท

3. Clarks Desert Boot 2 Sand Suede

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021
ภาพจาก : clarks.co.uk

          รองเท้าบูตแบรนด์ Clarks รุ่น Desert Boot 2 ทำจากหนังกลับสีน้ำตาล สวมใส่สบายด้วยพื้นรองเท้าคุชชั่นด้านในที่รับรูปเท้า ระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าทำจากยาง สามารถยึดเกาะได้ดี มีความทนทานสูง

ราคาประมาณ 6,000 บาท

4. CAT Invader Hi Steel Toe Work Boot

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021
ภาพจาก : catfootwear.com

          รองเท้าบูตสายลุยจาก CAT Footwear ที่ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานสูง พร้อมคุณสมบัติป้องกันอันตรายที่เกิดจากไฟฟ้ารั่ว พื้นลื่น หรืออันตรายในรูปแบบอื่น ๆ เหมาะสำหรับการใช้ทำงานออกไซต์

ราคาประมาณ 6,500 บาท

5. KENNETH COLE TULLY CHELSEA BOOT

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021
ภาพจาก : kennethcole.com

          รองเท้าบูตผู้ชายสไตล์วินเทจจากแบรนด์ KENNETH COLE ดีไซน์เรียบหรูและเงางาม สวมง่าย ถอดสบาย ผลิตจากวัสดุหนังคุณภาพดี

ราคาประมาณ 7,000 บาท

6. Timberland 6-INCH PREMIUM WATERPROOF BOOTS

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021
ภาพจาก : timberland.com

          รองเท้าบูตหนังพรีเมียมแบรนด์ Timberland มีคุณสมบัติกันน้ำ สามารถใส่ลุยน้ำลุยฝนได้สบาย ๆ น้ำหนักเบา ใส่เดินได้ทั้งวัน สบายเท้า มีให้เลือกหลากหลายสีสัน

ราคาประมาณ 6,000 บาท

7. Magnanni Nero Tabaco and Grey

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021
ภาพจาก : magnanni.com

          รองเท้าบูตหนังสุดพรีเมียมจาก Magnanni เป็นรองเท้าแบบแฮนด์เมดจากประเทศสเปน มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยตัวรองเท้าสีดำ-น้ำตาล

ราคาประมาณ 17,000 บาท

วิธีดูแลรักษารองเท้าบูต

          คงไม่มีใครอยากให้รองเท้าที่เราใช้เวลาเลือกจนได้คู่ที่ถูกใจเก่าหรือพังเร็วแน่นอน ซึ่งการที่จะให้รองเท้าคงสภาพใหม่และอยู่กับเราไปนาน ๆ นั้น ก็ต้องมีการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี ดังนี้

1. หมั่นทำความสะอาด

          ฝุ่นหรือโคลนต่าง ๆ ที่เลอะรองเท้า ถ้าปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ โดยที่ไม่ทำความสะอาดเลยจะทำให้รองเท้าเสื่อมสภาพเร็วและขาดเป็นรูได้ง่ายขึ้น จึงควรหมั่นทำความสะอาดเสมอ ๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยยืดอายุรองเท้าแล้ว ยังทำให้รองเท้าดูสะอาดและใหม่ ไม่เก่าเร็วเกินไปอีกด้วย

2. จัดเก็บให้ถูกวิธี

          เนื่องจากรองเท้าบูตเป็นรองเท้าทรงสูง จึงควรมีแท่นสำหรับเก็บรองเท้าบูตโดยเฉพาะ เพื่อให้รองเท้าบูตไม่เสียทรง รวมทั้งป้องกันไม่ให้ตัวรองเท้าเกิดรอยพับ

3. ไม่ปล่อยให้รองเท้าเปียกชื้น

          ถึงแม้จะเป็นรองเท้าบูตแบบกันน้ำได้ แต่ถ้าหากรองเท้ามีความเปียกชื้น ไม่ว่าจะเปียกฝนหรือเปียกโคลน ควรผึ่งหรือตากแดดให้แห้ง อาจยัดกระดาษทิชชูหรือหนังสือพิมพ์ซับข้างในรองเท้าด้วยก็ได้ เพราะถ้าหากปล่อยให้รองเท้าเปียกชื้นไว้นาน ๆ จะทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับหรือราขึ้นได้

รองเท้าบูทผู้ชาย 2021

          และทั้งหมดนี้คือรองเท้าบูตผู้ชายทั้ง 7 แบรนด์ 7 รุ่น ที่เราได้คัดเลือกมาแนะนำกัน รวมทั้งวิธีดูแลรักษารองเท้าบูตให้อยู่กับเราไปนาน ๆ อย่างไรก็ตาม ราคาที่ระบุไว้เป็นราคาโดยประมาณเท่านั้น ซึ่งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับร้านค้าที่จำหน่ายและโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าบูตผู้ชาย 2021 ใส่แล้วเท่เกินร้อย อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:18:33 78,542 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP