10 เรื่องน่ารู้ของ เจมส์ มาร์ พระเอกสุดฮอต จาก เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ


เจมส์ มาร์

           เจมส์ มาร์ กับ 10 เรื่องน่ารู้ของพระเอกหน้าตี๋สุดฮอต เจ้าของบท หมอศตวรรษ ใน เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ พร้อมเผยสเปคสาวในฝัน
 
           เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกดาวรุ่งของช่อง 3 ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ สำหรับหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ หรือ คุณหมอศตวรรษ จากละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ที่ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั่วประเทศ แถมยกให้หนุ่มเจมส์ ขึ้นแท่นเป็น "สามีแห่งชาติ" ไปอีกคน งานนี้ กระปุกดอทคอม จึงไม่พลาดได้ที่จะรวบรวม 10 เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับ เจมส์ มาร์ พระเอกขวัญใจสาว ๆ คนนี้ มาฝากกันค่ะ 


เจมส์ มาร์

 1. ประวัติ เจมส์ มาร์ และเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว

          หนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ มีชื่อจริงว่า เจมส์ อัศรัสกร ปัจจุบันอายุ 22 ปี ส่วนสูง 182 เซนติเมตร เป็นลูกครึ่ง ไทย-ฮ่องกง คุณพ่อเป็นคนไทยเชื้อสายจีน คุณแม่เป็นชาวฮ่องกง สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเดิม ในคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยว ส่วนเรื่องชีวิตครอบครัว หนุ่มเจมส์เป็นลูกชายคนโต มีน้องสาว 1 คน ชื่อ วาเนสซ่า ที่บ้านประกอบธุรกิจนำเข้า-ส่งออกสินค้า และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ต้องเดินทางไปมาระหว่างไทยและฮ่องกงอยู่เป็นประจำ

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

 2. เจมส์ มาร์ เข้าวงการและผลงานแจ้งเกิด

          เจมส์ มาร์ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ที่บังเอิญไปเจอตัวหนุ่มเจมส์ขณะกำลังเดินห้างฯ อยู่ที่ฮ่องกง ต่อมาได้ลงประกวด เดอะสตาร์ 7 ผ่านเข้ารอบตัวแทนภาคกลาง และมีรับงานเดินแบบ ถ่ายแบบอยู่เรื่อย ๆ กระทั่งได้มีการเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 ในปี 2555 ทำให้หนุ่มเจมส์มีโอกาสชิมลางละครชุดเป็นครั้งแรกในเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ และแจ้งเกิดในบท เรืออากาศโทหม่อมราชวงศ์รณพีร์ จุฑาเทพ หรือ "คุณชายรณพีร์" ประกบคู่นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งแม้จะเป็นผลงานแจ้งเกิดที่ทำให้มีชื่อเสียง แต่หนุ่มเจมส์ก็โดนวิจารณ์อยู่ไม่น้อยว่า ไม่เหมาะสมกับบทชายพีร์ เล่นแข็ง จนทำเอาเจ้าตัวแอบท้อนิดหน่อย

เจมส์ มาร์
 
 3. เจมส์ มาร์ ศัลยกรรม ?

          ยิ่งหนุ่มเจมส์งานเยอะมากเท่าไหร่ ความหล่อก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นมากเท่านี้ จึงไม่แปลกเลยที่เหล่าแมลงเม้าท์จะหยิบเอาไปเป็นประเด็นเม้าท์กันให้แซ่ดว่าหนุ่มเจมส์โดนผู้จัดการอย่าง เอ ศุภชัย พาบินไปศัลยกรรมที่เกาหลี โมดิฟายหน้ามาใหม่ทั้ง คาง จมูก ตา ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็ไม่รอช้า ออกมาเคลียร์แบบชัด ๆ ว่า ไม่ได้ทำเลยสักนิด และไม่เคยคิดจะทำด้วย

เจมส์ มาร์
 
 4. เจมส์ มาร์ กับสาวในสเปค

          หนุ่มเจมส์เผยว่าไม่มีสเปคตายตัว ถ้าเจอแล้วใช่ก็คือใช่ จะดูที่นิสัยมากกว่า ถ้าถามถึงสาวในสเปคจริง ๆ คือแบบ พี่อั้ม พัชราภา แต่คิดว่าคงหาได้ยาก สิ่งสำคัญคือชอบผู้หญิงเก่ง ดูแลตัวเองได้ เวลามองผู้หญิง จะมองไปที่ผมก่อนเพราะมันเป็นจุดนำสายตา ส่วนสถานะตอนนี้โสดสนิท

เจมส์ มาร์
 
 5. เจมส์ มาร์ หนุ่มรักแมว

          เห็นดูเป็นผู้ชายตรง ๆ พร้อมลุคเท่ ๆ ในละคร แต่ในชีวิตจริง หนุ่มเจมส์ เขาก็เป็นหนุ่มมิ้งไม่เบา เป็นคนที่คลั่งแมวมาก เวลาอยู่กับแมวเป็นอะไรที่ดูน่ารักฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นต์เตอร์อาหารแมว มีโฆษณาทางทีวีร่วมกับน้องเหมียว ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดเกาะขอบจอ อยากจะขอเป็นน้องแมวที่หนุ่มเจมส์อุ้มกันเพียบ

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์
 
 6. เจมส์ มาร์ หนุ่มนักกีฬา

          งานอดิเรกของหนุ่มเจมส์นั้น หนุ่มเจมส์ยอมรับว่าเป็นคนบ้าพลัง ชอบตีกอล์ฟมาตั้งแต่เด็ก และเพิ่งจะมีโอกาสมาหัดเล่นกอล์ฟอย่างจริงจังจนถึงขั้นหลงไหลในการตีกอล์ฟเมื่อไม่นานมานี้ หลาย ๆ คนคิดว่าหนุ่มเจมส์เป็นโปรกอล์ฟ ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็ได้ปฏิเสธว่ายังไม่ถึงขั้นนั้น ยังคงจัดอยู่ในกลุ่มมือสมัครเล่นอยู่

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

   7. เจมส์ มาร์ กระแสแผ่ว งานหาย อีเว้นท์หด

          ดารากับกระแสข่าวเม้าท์ เขาว่าเป็นของคู่กัน มีอยู่ช่วงหนึ่งที่หนุ่ม เจมส์ มาร์ เจอข่าวโจมตีว่า นักปั้นคิวทองอย่าง พี่เอ ศุภชัย ไม่ยอมป้อนคิวงานให้ หลังหายหน้าหายตาไปสักพัก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ว่า ไม่ได้หายไปไหน อาจเพราะเป็นช่วงเวลาและจังหวะที่ต้องไปเรียนแอคติ้งและเวิร์กช็อปของละครเรื่องใหม่ บวกกับยุ่งเรื่องเรียนที่มหาวิทยาลัย ซึ่งกำลังพยายามเร่งเรียนให้จบเลยถูกมองว่าหายไป อีกทั้งยืนยันว่า เอ ศุภชัย ยังป้อนงานให้เหมือนเดิม ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันตามที่เป็นข่าว และแน่นอนว่าปัจจุบัน ผลงานของหนุ่มเจมส์ก็มีมาให้เห็นกันเพียบ เป็นการยืนยันว่า ข่าวลือที่ผ่านมาไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด !

เจมส์ มาร์

 8. เจมส์ มาร์ ผลงานล่าสุด

          ล่าสุดหนุ่ม เจมส์ มาร์ กลายมาเป็นพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง มีคิวงานละครติดกัน 2 เรื่อง โดยหลังจาก "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ที่กำลังฮอตฮิตติดลมบน หนุ่มเจมส์ ก็เตรียมจะมีผลงานละครเรื่อง "อาคม" ประกบคู่ มาร์กี้ ราศรี และ "สายธารหัวใจ" ประกบ มิ้นต์ ชาลิดา มาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอย่างต่อเนื่องทางช่อง 3

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

 9. เจมส์ มาร์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

          ผลงานละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ถือเป็นละครเรื่องแรกที่หนุ่ม เจมส์ มาร์ กลับจากอดีต ที่เคยเล่นแต่ละครพีเรียด มาสู่ยุคปัจจุบัน กับบทหมอหนุ่มสุดหล่อ หมอศตวรรษ ประกบคู่นางเอกสาว คิมมี่ คิมเบอร์ลี่ ซึ่งด้วยความที่เป็นพระ-นางเคมีสาธารณะกันทั้งคู่ ก็ทำเอาคนดูฟินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมทั้งบทและการแสดงยังส่งให้หนุ่มเจมส์ ยิ่งกลายเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาว ๆ จนได้ขึ้นแท่นเป็น "สามีแห่งชาติ" ไปเรียบร้อยแล้ว

เจมส์ มาร์
 
 10. เจมส์ มาร์ ผู้ไม่มี Instagram

          ทำเอาแฟน ๆ ที่อยากตามส่องรูปและอัพเดทชีวิตของหนุ่ม เจมส์ มาร์ ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กยอดฮิตของเหล่าดาราอย่างอินสตาแกรม ออกอาการเสียดายกันเป็นแถว เพราะเจ้าตัวเขาไม่เล่น IG แต่อย่างใด ทวิตเตอร์ก็ไม่เล่น มีเพียงเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่นาน ๆ จะโพสต์ทีเท่านั้น ส่วนใครที่อยากติดตามรูปหล่อ ๆ อัพเดทชีวิตและผลงานของหนุ่มเจมส์ใน IG ก็ไปติดตามกันได้ที่อินสตาแกรมของผู้จัดการคนดัง พี่เอ @a_supachai1 และพี่อ๋า @aarshar ผู้ดูแลหนุ่มเจมส์ นะคะ

***หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 22.39 น. วันที่ 1 มิถุนายน 2559

เจมส์ มาร์
 
เจมส์ มาร์เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์


world_id:558ba1574d265a2b498b456a


ภาพจาก Instagram a_supachai1, aarshar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เรื่องน่ารู้ของ เจมส์ มาร์ พระเอกสุดฮอต จาก เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2558 เวลา 14:05:02 78,050 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 เรื่องน่ารู้ของ เจมส์ มาร์ พระเอกสุดฮอต จาก เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP