x close

10 เวย์โปรตีนยอดนิยม สำหรับคนอยากฟิตหุ่นเพื่อสร้างกล้าม

          รวมเวย์โปรตีนที่น่าสนใจจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่คนเล่นกล้ามนิยมกินเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
          หนุ่ม ๆ ที่เพิ่งหัดเล่นกล้ามหรือคนที่เพาะกายมานาน อาจเลือกกินอาหารเสริมประเภทต่าง ๆ เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและเห็นชัดขึ้นโดยเร็ว ซึ่งอาหารเสริมที่หลายคนเลือกกินและได้รับความสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้น เวย์โปรตีน ด้วยความที่ดื่มง่าย ไม่ต้องเสียเวลาตระเตรียมเหมือนอาหารทั่วไป รวมถึงมีให้เลือกดื่มหลายแบบอีกด้วย ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงรวบรวมเวย์โปรตีนยอดนิยมมาฝากกันครับ

1. BPI ISO-HD จาก BPI


เวย์โปรตีน

          เวย์โปรตีนสูตรพิเศษจาก BPI สามารถซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการสร้าง และซ่อมแซมกล้ามเนื้อด้วยเวย์ ไอโซเลท รวมถึงมีไฮโดรไลเซท โปรตีน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ย่อยสลายได้ง่ายมาก จะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อได้ดี สนนราคาขายที่ 3,300 บาท

2. ProFlex Whey Protein Isolate Pure จาก ProFlex

เวย์โปรตีน
          เวย์โปรตีนสูตรไอโซเลทของ Proflex เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้แข็งแรงแล้ว ยังช่วยควบคุมปริมาณแคลอรีที่เข้าสู่ร่างกาย พร้อมกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญอาหารด้วย วางจำหน่ายแล้วในราคา 3,290 บาท

3. Dymatize Nutrition Elite Whey Protein จาก Dymatize Nutrition


เวย์โปรตีน

          Dymatize Nutrition มาพร้อมกับเวย์โปรตีนสูตรใหม่ ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ใช้อุณหภูมิต่ำ ทำให้ได้เวย์โปรตีนคุณภาพสูง มีเอนไซม์ไซทริกที่จะช่วยให้ร่างกายย่อยและดูดซึมโปรตีนได้มากขึ้น เพื่อใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูกล้ามเนื้อส่วนที่มีอาการบาดเจ็บ มีราคาขายที่ 3,200 บาท

4. Universal Nutrition Ultra Whey Pro จาก Universal Nutrition


เวย์โปรตีน

          Ultra Whey Pro เวย์โปรตีนคุณภาพสูงจาก Universal Nutrition มีเวย์ ไอโซเลท เป็นส่วนผสมหลัก มีคุณสมบัติที่ทำให้กล้ามเนื้อกระชับเข้ารูปและชัดขึ้น บวกกับกรดอะมิโนที่สำคัญต่อร่างกายอีกหลายชนิด ที่จะช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สึกหรอได้เป็นอย่างดี มีราคาขายที่ 2,900 บาท

5. Nar Labs Lean Whey Complex จาก Nar Labs


เวย์โปรตีน

          เวย์โปรตีนสูตรนี้ของแบรนด์ Nar Labs อุดมไปด้วยเวย์โปรตีนแบบเข้มข้น ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ซึ่งมีส่วนผสมของแอลคาร์นิทีนและกรดอะมิโนหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย รวมถึงเอนไซม์ช่วยย่อยอาหาร เพื่อสลายไขมันส่วนเกินในร่างกาย แถมยังทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้อย่างรวดเร็ว สนนราคาขายที่ 2,600 บาท

6. Labrada ISO LeanPro จาก Labrada

เวย์โปรตีน

          เวย์โปรตีนสูตรพิเศษที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต ทำให้ได้รับเวย์ ไอโซเลทเข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่ ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อได้ดี พร้อมมีกรดอะมิโนสำคัญที่ทำให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนมาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว โดยมีราคาขายที่ 2,400 บาท

7. Muscletech Nitro-Tech จาก Muscletech

เวย์โปรตีน

          Muscletech ได้พัฒนาเวย์โปรตีนรุ่น Nitro-Tech ให้สามารถเสริมกล้ามเนื้อให้กระชับและเผาผลาญไขมันได้ดี พร้อมสร้างความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย โดยมีกรดอะมิโนสำคัญช่วยป้องกันไม่ให้กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ สลายตัวด้วย วางขายแล้วในราคา 2,300 บาท

8. Optimum Nutrition Gold Standard จาก Optimum Nutritionเวย์โปรตีน

          เวย์โปรตีนรุ่น Gold Standard ของแบรนด์ Optimum Nutrition อุดมไปด้วยเวย์ ไอโซเลทคุณภาพสูงที่ปราศจากไขมัน พร้อมมีกรดอะมิโน BCAA ที่ช่วยย่อยโปรตีนเพื่อให้ซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สนนราคาจำหน่ายที่ 2,000 บาท

9. Musclepharm Combat จาก Musclepharm

เวย์โปรตีน
          เวย์โปรตีนสูตรพิเศษนี้ประกอบด้วยเวย์ ไอโซเลทที่บริสุทธิ์มากและไม่มีคาร์โบไฮเดรต ทำให้มีแคลอรีต่ำ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อไปพร้อม ๆ กับช่วยสลายไขมันด้วยในตัว รวมถึงมีเอนไซม์ที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร โดยมีราคาขายที่ 1,800 บาท

10. Ronnie Coleman ISO-Tropic Max จาก Ronnie Coleman

เวย์โปรตีน

          ISO-Tropic Max เวย์โปรตีนสูตรล่าสุดของ Ronnie Coleman ใช้เวย์ ไอโซเลทผสานกับ AstraGin สารอาหารที่สกัดจากธรรมชาติ ช่วยเร่งอัตราการดูดซึมกรดอะมิโนที่จำเป็นเข้าสู่ร่างกายได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งจะไปกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย สนนราคาขายที่ 1,800 บาท

          เป็นอย่างไรบ้างกับเวย์โปรตีนทั้ง 10 สูตรที่เรานำมาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมดี ๆ ที่ช่วยให้มีกล้ามเนื้อที่ฟิต แอนด์ เฟิร์มแล้วละก็ ยังไงก็ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและหาเวย์แบบที่เหมาะกับตัวเองมากินดูนะครับ

ภาพจาก narlabs.com, nutritionjungle.com, proflexwhey.com, supplementworld.co.za, bpisports.net, musclepharm.com, dymatize.com, bodybuilding.com, ronniecoleman.net

สนใจให้ Kapook.com รีวิวผลิตภัณฑ์การดูแลตัวเอง แฟชั่น เสริมลุคให้ดูดี สำหรับผู้ชาย ด้วย Social Network, Content Marketing  คลิกเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เวย์โปรตีนยอดนิยม สำหรับคนอยากฟิตหุ่นเพื่อสร้างกล้าม อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2561 เวลา 13:36:50 444,470 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP