x close

วิธีเลือกซื้อกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายรักยีนส์วิธีเลือกซื้อกางเกงยีนส์

           เคล็ดลับการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ให้ถูกใจคนใส่ โดนใจคนมอง ที่หนุ่ม ๆ รักยีนส์ไม่ควรพลาด

           เมื่อพูดถึงเครื่องแต่งกายยอดนิยมแล้ว กางเกงยีนส์ คือเทรนด์แฟชั่นสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุคจริง ๆ ใส่เมื่อไรก็ดูเท่ แถมใส่ได้หลายโอกาสด้วย ทว่ายังมีผู้ชายบางคนที่มีปัญหากับการเลือกแบบกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับตัวเองอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ว่าแล้วเราเลยนำทริคการเลือกซื้อกางเกงยีนส์มาฝากกันด้วยครับ


            สกินนี่ยีนส์

วิธีเลือกซื้อกางเกงยีนส์
ภาพจาก asos

           กางเกงทรงยอดนิยมในมวลหมู่วัยรุ่นและผู้ใหญ่หัวใจเด็กอย่าง สกินนี่ เป็นทรงที่เหมาะกับคนที่มีรูปร่างผอมเพรียว เพราะถ้าอยากใส่ให้สวยต้องเลือกไซส์ที่ใส่แล้วดูฟิตกับรูปร่างมากที่สุด ขืนเลือกไซส์ที่ไม่พอดีกับช่วงขามาใส่ มันจะดูไม่สวยและคล้ายกับใส่กางเกงขาตรงซะมากกว่า โดยหลังจากสอยสกินนี่ยีนส์มาหมาด ๆ แล้ว แนะนำให้สวมกางเกงเดินเล่นในบ้านไปมา เพื่อให้กางเกงขยายออกเล็กน้อยตามการเคลื่อนไหวของคุณนั่นเอง           ยีนส์ขาตรง/ขากระบอก

วิธีเลือกซื้อกางเกงยีนส์
ภาพจาก asos

           นี่คงเป็นทรงกางเกงที่ใส่แล้วดูดีกับทุกคน ไม่ว่าจะผอมหรืออวบก็ใส่ได้ทั้งนั้น ขอแค่เลือกช่วงเอว ต้นขา หัวเข่าให้พอดีกับรูปร่างก็พอแล้ว รับรองว่าทั้งดูดีและสวมใส่สบาย เคลื่อนไหวได้พริ้วแน่นอน แถมยังมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายด้วย และแน่นอนว่านี่คือตัวเลือกที่ดีสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากใส่ยีนส์ขาเล็ก ๆ แต่ไม่รัดแน่นเหมือนสกินนี่           ยีนส์ทรงหลวม

วิธีเลือกซื้อกางเกงยีนส์
ภาพจาก asos

           หรือที่เรียกว่า Loose fit เหมาะสำหรับผู้ชายรูปร่างใหญ่หรือไม่ชอบใส่กางเกงรัดแน่นจนน้องชายหายใจไม่ออก ซึ่งกางเกงทรงนี้จะเป็นทรงตรงตั้งแต่ช่วงเอวลงมา แลดูเป็นธรรมชาติไปกับรูปร่างของผู้ใส่ อ้อ เคล็ดลับการเลือกซื้อคืออย่าซื้อตัวใหญ่เกินไป ให้วัดจากเอวคุณเป็นหลัก ไม่ใช่ต้องรัดเข็มขัดถึงรูด้านในสุด นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความเท่ได้ด้วยการพับขากางเกงขึ้นเล็กน้อย ยิ่งเวลาใส่กับบูทนะดูเฟี้ยวมากกกกก           สีกางเกงยีนส์

วิธีเลือกซื้อกางเกงยีนส์
ภาพจาก asos

วิธีเลือกซื้อกางเกงยีนส์
ภาพจาก asos

           นอกเหนือจากทรงกางเกงที่ต้องพิจารณาแล้ว สีของยีนส์ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพราะมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ซึ่งถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากมีกางเกงยีนส์หลากหลายสีก็ไม่ว่ากัน จะได้เอาไว้เลือกใส่ตามโอกาส แต่แนะนำนิดนึงว่าถ้าเป็นคนร่างอวบควรใส่ยีนส์สีเข้ม เพื่อำพรางหุ่นไปด้วยในตัว

           หลังจากได้ทราบเคล็ดลับการเลือกซื้อกางเกงยีนส์กันไปเรียบร้อยแล้ว คราวนี้คุณคงรู้ว่ายีนส์แบบไหนที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด ใส่แล้วมั่นใจและดูดี ว่าแล้วก็ออกไปถอยมาใส่สักตัวสองตัวกันเถอะครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีเลือกซื้อกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายรักยีนส์ อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2559 เวลา 16:37:57 52,615 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP