x close

ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ประวัตินายแบบไทยบนรันเวย์เกาหลี

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

          ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ประวัติ นายแบบหนุ่มหล่อ โดย ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ดีกรีนายแบบคนไทยคนแรกโกอินเตอร์ไปอยู่ในสังกัดของเกาหลี แถมยังมีผลงานซีรีส์ไทยอีกหลายเรื่อง

          กระแส K-POP หรือซีรีส์เกาหลียังคงแรงต่อเนื่อง ลามไปถึงวงการแฟชั่นกันแล้ว ซึ่งล่าสุด สาว ๆ ไทยก็กำลังจับตามองหนุ่มไทยคนหนึ่งที่ชื่อว่า ไอซ์ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ หรือ ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ เพราะเขาคนนี้คือนายแบบสุดฮอตที่พ่วงดีกรีนายแบบคนไทยคนแรกในสังกัดเอเจนชื่อดังของเกาหลีอย่าง Garten ซึ่งเอเจนซี่นี้มีนายแบบทั้งหมดเพียงแค่ 15 คนเท่านั้น และ หนุ่มไอซ์ ก็เป็นนายแบบคนไทยคนเดียวซะด้วย ขอบอกว่าเอเจนซี่นี้มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของเกาหลีเลยล่ะ และสำหรับใครที่อยากจะรู้จัก ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ วันนี้ เรามีประวัติ และผลงานต่าง ๆ ของเขาคนนี้มาฝากกัน

ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ประวัตินายแบบไทย โกอินเตอร์สู่แดนกิมจิ

ไอซ์ ณัฐรัตน์

          ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ เริ่มต้นเส้นทางสายแฟชั่นด้วยการเป็นนายแบบในประเทศไทยได้ 2-3 ปี จนกระทั่งเขาได้ตัดสินใจ ส่งผลงานไปที่โมเดลลิ่งของเกาหลี ฮ่องกง สิงคโปร์ และญี่ปุ่น และเมื่อส่งไปได้เพียงหนึ่งอาทิตย์ ก็ได้รับการติดต่อมาพร้อม ๆ กันทั้ง ฮ่องกง, สิงคโปร์ และเกาหลี ซึ่งหนุ่มไอซ์ ได้ตัดสินใจเลือกทำงานที่ประเทศเกาหลี เพราะคิดว่าบุคลิกและหน้าตาของเขา น่าจะเข้ากับที่นี่มากที่สุด และได้เดินทางไปเป็นนายแบบอยู่ที่ประเทศเกาหลี จนได้ร่วมงานระดับประเทศอย่าง "โซลแฟชั่นวีค" นอกจากนี้ หนุ่มไอซ์ ยังมีผลงานในประเทศเกาหลีอีกมากมายทั้งแสดงมิวสิควิดีโอ, ถ่ายภาพนิ่ง, ถ่ายแบบนิตยสารทั้งหัวในและหัวนอก

ไอซ์ ณัฐรัตน์


          นอกจากจะได้โชว์ฝีมือบนรันเวย์แล้ว ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ยังได้มีโอกาสแสดงมิวสิควิดีโอในเพลง White Shoulder (하얀 어깨) อีกด้วยไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ กับบท "พี่ไอติม" ในซีรีส์ มาลีเพื่อนรัก...พลังพิศดาร ออกมาน้อยแต่กระชากใจสาว ๆ ที่สุด

ไอซ์ ณัฐรัตน์

          หลังจากที่ ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ได้โลดแล่นในวงการแฟชั่นเกาหลี ตัวเขาเองก็ได้ลองมาชิมลางด้านการแสดงในเมืองไทย โดยเขาได้ปรากฏตัวครั้งแรกในซีรีส์ของค่าย GTH เรื่อง มาลีเพื่อนรัก...พลังพิศดาร ตอนไดอารี่ของฮารุกะจัง ในบทบาทของพี่ไอติม ที่มีรุ่นน้องแอบชอบ ซึ่งแม้ว่าในตอนของหนุ่มไอซ์นั้นจะออกมาแค่ตอนท้ายของซีรีส์เท่านั้น แต่กระแสของพี่ไอติมนั้นมาแรงมากจนสาว ๆ อยากรู้ว่าหนุ่มไอซ์ คือใคร มาจากไหนกัน

แก๊สโซฮักรักเต็มถัง

ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ พระเอกมินิซีรีส์แบบเต็มตัว ประกบ ไอซ์ ปรีชญา ใน แก๊สโซฮัก...รักเต็มถัง

          และนอกจาก ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ จะรับบทบาทเป็นพี่ไอติม แล้ว ก็ยังได้มาร่วมงานกับค่ายน้องใหม่อย่าง GDH 599 ในมินิซีรีส์เรื่อง แก๊สโซฮัก...รักเต็มถัง  ประกบคู่กับ ไอซ์ ปรีชญา อีกด้วยล่ะ โดย ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ได้รับบทเป็น ปุณ เด็กปั๊ม ที่นางเอกของเรื่องฝันถึงเสมอและเพ้อว่าเป็นชายในฝันอยู่ตลอดเวลา

          เรียกได้ว่าหนุ่มไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นอกจากจะมีความสามารถด้านการเป็นนายแบบแล้ว เรื่องการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย และสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของหนุ่มฮอตคนนี้ สามารถกดไลค์ได้ที่ Twitter @Ice2n_news, Facebook Ice_2n, Instagram ice_2n 

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

แก๊สโซฮักรักเต็มถัง

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

แก๊สโซฮักรักเต็มถัง

ไอซ์ ณัฐรัตน์

แก๊สโซฮักรักเต็มถัง

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ไอซ์ ณัฐรัตน์

ภาพจาก Instagram @ice2n_news, เฟซบุ๊ก Haruka Dorayaki,
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ประวัตินายแบบไทยบนรันเวย์เกาหลี อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2559 เวลา 15:19:36 115,472 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP