x close

น็อต วิศรุต สามีของ ชมพู่ อารยา กับประวัติ 8 เรื่องไม่ธรรมดาที่หลายคนอยากรู้จัก

          น็อต วิศรุต ประวัติสามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา มารู้จักกับเรื่องราวไม่ธรรมดาของ วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไฮโซหนุ่มหล่อคนนี้กัน

น็อต วิศรุต
ภาพจาก : Instagram nottvisrut

          ถือเป็นครอบครัวที่ข่าวบันเทิงให้ความสนใจเสมอ สำหรับดาราสาว ชมพู่ อารยา และสามีไฮโซ น็อต วิศรุต ที่เรามักจะได้เห็นภาพความน่ารัก การคอมเมนต์หยอกล้อของสามี-ภรรยาคู่นี้เป็นประจำ แม้ว่าจะมีคนรู้จักนักธุรกิจหนุ่มคนนี้กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่อยากรู้ว่า น็อต วิศรุต คือใคร มีประวัติเป็นยังไง รวมถึงมีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 8 เรื่องไม่ธรรมดาของผู้ชายคนนี้มาให้ทราบกันครับ

1. น็อต วิศรุต ประวัติครอบครัว


          น็อต มีชื่อจริงว่า วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เกิดวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2520 เป็นบุตรชายคนที่ 3 ของคุณวินัย และคุณอุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน คือ นก นภาวิไล, ดร.รัฐวิไล, น็อต วิศรุต และโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ครอบครัวทำธุรกิจบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตอุปกรณ์แสงสว่าง มีบริษัทในเครือทั้งหมด 5 บริษัท ได้แก่

          - บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด : ผู้ผลิตบัลลาสต์และอุปกรณ์แสงสว่าง

          - บริษัท เรเซอร์โกลบอลเทรด จำกัด : นำเข้าและส่งออกอุปกรณ์แสงสว่างไปยัง 20 ประเทศทั่วโลก

          - บริษัท เรเซอร์ไวร์เวิร์คส จำกัด : ดูแลการผลิตวัตถุดิบกลุ่มทองแดง ขดลวด และตัวนำไฟฟ้า

          - บริษัท มิราเคเบิ้ล จำกัด : ผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟ

          - บริษัท ลี้ กิจเจริญแสง จำกัด : ผู้ผลิตและจำหน่ายหลอดไฟฟ้า เลคิเซ่ (LeKise)

2. ตี๋หล่อดีกรีจบนอก พ่วงปริญญาโทจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


          โปรไฟล์ด้านการศึกษาของหนุ่มคนนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา โดย น็อต วิศรุต จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ก่อนบินไปเรียนต่อไฮสคูลที่ Canderwell Grammar School ประเทศออสเตรเลีย และจบปริญญาตรีด้านวิศวกรรมไฟฟ้าที่ RMIT University เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะกลับมาเรียนต่อปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

3. สองพี่น้องครองใจนางเอก


          เรียกได้ว่าเป็นสองพี่น้องที่ทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งประเทศอิจฉา เพราะ น็อต วิศรุต สามารถคว้าใจของซูเปอร์สตาร์สาว ชมพู่ อารยา ไปครอบครองได้สำเร็จ ส่วนน้องชายที่หลายคนคุ้นหน้าคุณตาอย่าง โน้ต วิเศษ ก็เพิ่งแต่งงานกับนางเอกสาวสวย แพทริเซีย กู๊ด ไปหมาด ๆ เป็นพระเอกตัวจริงกันไปเลย

น็อต วิศรุต
ภาพจาก : Instagram nottvisrut

4. น็อต วิศรุต ธุรกิจส่วนตัว ทำอะไรบ้าง


          นอกจากดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารบริษัทในเครือเรเซอร์การไฟฟ้า 5 บริษัท ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังในการผลิตใหญ่ที่สุดในเมืองไทย มีการนำเข้าและส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ กว่า 20 ประเทศทั่วโลกแล้ว น็อต วิศรุต ยังดูแลด้านการผลิตวัตถุดิบกลุ่มทองแดง ขดลวด ตัวนำไฟฟ้า จัดจำหน่ายสายไฟ และผลิตหลอดไฟยี่ห้อเรเซอร์และเลคิเซ่อีกด้วย อีกทั้งเขายังนั่งแท่นวิศวกรประจำบริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ที่ผลิตสายไฟฟ้าครบทุกประเภท และยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่ทำร่วมกับ ชมพู่ อารยา นั่นคือแบรนด์ SaifahBhayu (สายฟ้า-พายุ) นั่นเอง

5. ขยันทำงาน แต่ไม่ลืมรักตัวเอง


          ต่อให้มีธุรกิจยุ่งวุ่นวายขนาดไหน แต่หนุ่มคนนี้ก็ไม่พลาดที่จะดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการเล่นฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาโปรดที่เจ้าตัวชื่นชอบมาตั้งแต่สมัยเรียน นอกจากนี้ก็มีไปออกกำลังกายด้วยการตีแบดมินตันและว่ายน้ำ ด้วยความคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอลทำให้เขาเคยฝันถึงขนาดว่าอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติเลยทีเดียว โดยมีนักฟุตบอลในดวงใจคือ เดวิด เบ็คแฮม ทีมโปรดคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

น็อต วิศรุต
ภาพจาก : Instagram nottvisrut

6. เส้นทางความรักของไฮโซหนุ่มกับซุปตาร์สาว


          ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ตัดสินใจคบกันเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2551 โดยมีคุณหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการของชมพู่ เป็นคนชักนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน โดยตอนแรกฝ่ายชมพู่ไม่ชอบและไม่เปิดใจเลย แต่ด้วยความสม่ำเสมอของฝ่ายชาย ทำให้ชมพู่เปิดใจในที่สุดและตัดสินใจเริ่มคบด้วย ซึ่งเส้นทางรักของทั้งคู่ก็ผ่านความเห็นชอบจากผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างดี และในที่สุดทั้งสองก็แต่งงานกันเมื่อปี พ.ศ. 2558 ซึ่งต้องบอกว่าเป็นงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดงานหนึ่งเลยทีเดียว

น็อต วิศรุต
ภาพจาก : Instagram nottvisrut

7. แฟมิลี่แมน คุณพ่อลูก 3


          ต้องบอกว่า น็อต วิศรุต เป็นแฟมิลี่แมนที่แบ่งเวลาให้กับครอบครัวได้ดีมาก ๆ โดยเขามักจะพาน้องสายฟ้าและน้องพายุไปทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การออกกำลังกาย เพราะ 2 หนุ่มกำลังอยู่ในวัยเรียนรู้ แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลลูกสาวอย่างน้องแอบิเกลด้วย

น็อต วิศรุต
ภาพจาก : Instagram nottvisrut

8. ผู้ชายสายซัพพอร์ต


          น็อต วิศรุต เป็นสามีที่คอยซัพพอร์ตภรรยาเสมอ ตั้งแต่งานแต่งงานที่ให้ ชมพู่ อารยา ตัดสินใจได้อย่างเต็มที่ ไปส่งสาวชมในการร่วมงานที่ต่างประเทศทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลหนังเมืองคานส์ หรืองานแฟชั่นวีกในประเทศต่าง ๆ ทั้งยังให้อิสระในการแต่งตัว ทำให้ ชมพู่ อารยา ได้เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ แถมยังมีความคลั่งรักเบา ๆ โพสต์ลงในอินสตาแกรมให้เห็นอยู่เสมอ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อิจฉาสาวชมกันเป็นแถว

          บอกได้เลยว่า น็อต วิศรุต เป็นหนุ่มที่โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เก่งทั้งงานบริหาร แถมยังมีความสามารถหลากหลายอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงเป็นที่จับตามองอยู่เสมอ


น็อต วิศรุต

น็อต วิศรุต

น็อต วิศรุต

น็อต วิศรุต

น็อต วิศรุต

น็อต วิศรุต

น็อต วิศรุต

ขอบคุณภาพจาก : Instagram nottvisrutเรื่องที่คุณอาจสนใจ
น็อต วิศรุต สามีของ ชมพู่ อารยา กับประวัติ 8 เรื่องไม่ธรรมดาที่หลายคนอยากรู้จัก อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2566 เวลา 22:50:52 162,396 อ่าน
TOP