x close

มาแล้ว ! มหกรรมคนรักเบียร์กับลานเบียร์น่านั่ง ปี 2014

ลานเบียร์ 2014
มหกรรมคนรักเบียร์กับลานเบียร์น่านั่ง ปี 2014   

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกเลยจริง ๆ เพราะตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงปลายปี 2014 กันแล้ว ซึ่งในช่วงเวลาแบบนี้มีอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนรอคอย นั่นก็คือ  "มหกรรมลานเบียร์" ตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเอาใจคอเบียร์ได้แวะมานั่งทำตัวชิค ๆ ชิล ๆ ในยามค่ำคืน เพื่อให้ผู้คนได้นัดพบปะพูดคุยกับเพื่อน ๆ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมฟังเพลงหลากหลายสไตล์จากศิลปินที่ชื่นชอบ ส่วนในปีนี้ที่กรุงเทพ ฯ จะมีจัดที่ไหนบ้าง กระปุกดอทคอมขอแวะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ทราบแล้วคร้าบบบบ

          ลานเบียร์หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Beer Garden 2014)

ลานเบียร์ 2014
    ภาพจาก centralfestival

          เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นเอาใจนักดื่มทุกปีเลยก็ว่าได้ สำหรับ “เทศกาลลานเบียร์ 2014” สุดยิ่งใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ซึ่งในปีนี้ พบกับ 4 ลานเบียร์ยอดนิยม ได้แก่ Heineken, Singha, Chang Friendship Park  และ Chang Craft Selection แค่เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมจิบเบียร์ช่วงหน้าหนาวกับบรรยากาศชิล ๆ ที่คุณคุ้นเคย พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังให้เลือกมากมายตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2557 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปกันได้เลย

          ลานเบียร์เอเชียทีค


          งาน Memorable Nights Like Never Before ขอเชิญชวนคุณมาร่วมดื่มเบียร์รสชาตินุ่ม ๆ และจดจำช่วงเวลาดี ๆ ไปกับศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ Lipta, Mild, สิงโต นำโชค, ตู่ ภพธร, เจนิเฟอร์ คิ้ม, โก้ มิสเตอร์แซกแมน และ เบน ชลาทิศ  ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ถึง 31 ธันวาคม 2557 เวลา 18.00–00.00 น. ณ ลานเบียร์ช้าง  Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)

          ลานเบียร์ Esplanade (รัชดา)

ลานเบียร์ 2014

          งาน “SPARK THE CELEBRATION” ขอเชิญชวนคุณมาเปิดโลกให้สุด จุดประสบการณ์ ในค่ำคืนสุดพิเศษกับศิลปินรับเชิญ  อย่าง ว่าน ธนกฤต (วันที่ 18 พฤศจิกายน) และ ลิปตา (วันที่ 23 ธันวาคม) ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม ถึง  31 ธันวาคม 2557 ตั้งแต่เวลา  6 โมงเย็นเป็นต้นไปหน้า Esplanade (รัชดา) พร้อมจิบเบียร์ฟองเนียน ๆ ให้อร่อยไปพร้อม ๆ กับนั่งฟังดนตรีเพราะ ๆ คงไม่มีอะไรฟินไปกว่านี้อีกแล้ว

          ลานเบียร์เมเจอร์รัชโยธิน
    
          จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับลานเบียร์เมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณบนดาดฟ้าชั้น 4 ของ ซูซุกิ อเวนิว รัชโยธิน ที่สามารถชมวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มที่อีกหนึ่งโซน โดยที่นี่เป็นลานเบียร์ของกลุ่มสิงห์ ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่ม และอาหารหลากหลายชนิดไว้คอยเติมเต็มความสุขให้กับคนที่มาผ่อนคลายแบบเต็มที่ รวมทั้งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ วงดนตรีที่สลับสับเปลี่ยนมาเล่นดนตรีกันสด ๆ เพื่อให้ความสุขทางเสียงเพลงเคล้าคลอไปกับการดื่มเบียร์ ในบรรยากาศบนดาดฟ้าแบบสบาย ๆ อีกด้วย 

          ลานเบียร์สาทรสแควร์

ลานเบียร์ 2014

          งาน Memorable Nights Like Never Before ขอเชิญชวนคุณและเพื่อน ๆ สังสรรค์กันในงาน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2557  โดยสามารถร่วมสนุกไปกับช่วงเวลาดี ๆ พร้อมกับศิลปินนักร้องมากมาย อาทิ ตุ๊กตา จมาพร, กีตาร์ พีรนันท์, เมย์ ฝนพา, วี วีโอเล็ต, หนึ่ง จักรวาล, วง ETC, โอม ณภัทร, เจนิเฟอร์ คิ้ม, โก้ มิสเตอร์แซกแมน และ Mellow motif เตรียมพบกับช่วงเวลาพิเศษ ลานเบียร์ช้าง  ณ บริเวณลานช้าง ดราฟต์ ซีเล็คชั่น สาทรสแควร์ (ด้านข้างอาคารสาทรสแควร์) ทั้งนี้ภายในงานจะรับจองคิวสำหรับลูกค้า Walk-in เท่านั้น โดยจะไม่มีบริการรับจองทางโทรศัพท์

          เทศกาลเบียร์

          Beer Festival @ Hua Chang Heritage Hotel, Bangkok

ลานเบียร์ 2014
          ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hua Chang Heritage Hotel, Bangkok

          โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ ขอเชิญชวนคนรักเบียร์ มาร่วมฉลองส่งท้ายปลายปี 2014 ใน  “เทศกาลเบียร์” ณ บริเวณพูล บาร์ พร้อมดื่มด่ำไปกับหลากหลายเมนูเบียร์นานาชนิดกับโปรโมชั่นพิเศษ ! “ซื้อ 2 แถม 1” พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูบาบีคิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยากิโทริสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งหมูและไก่, เทอริยากิเนื้อสันนอกอบกับซอสเกรวี่, ปลาแซลมอนรมควัน, กุ้งแม่น้ำตัวโต, ปลากระพงย่างเนื้อสด ๆ ขบวนพาเหรดของว่างรสเลิศอย่างไทยและตะวันตก ที่เชฟเลือกสรรขึ้นมาเพื่อให้เข้ากันดีกับเบียร์นานาชนิด ในราคาเริ่มต้นที่ 350 บาทต่อเหยือก

          ทั้งนี้เปิดให้บริการทุกวัน พฤหัสบดี, ศุกร์ และเสาร์ ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์  0 2217 0777 หรือเว็บไซต์ huachangheritagehotel และ เฟซบุ๊ก Hua Chang Heritage Hotel, Bangkok


    

ขอขอบคุณข้อมูลจาก centralfestival
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sathorn Square, เฟซบุ๊ก Esplanade, เฟซบุ๊ก Asiatique.Thailand, huachangheritagehotel และ เฟซบุ๊ก Hua Chang Heritage Hotel, Bangkok

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว ! มหกรรมคนรักเบียร์กับลานเบียร์น่านั่ง ปี 2014 อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13:14:43 2,768 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP