10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          โปรแกรมป้องกันไวรัส (Antivirus) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สำคัญและจำเป็นต้องติดตั้งอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ หากไม่มีโปรแกรมเหล่านี้ คอมพิวเตอร์ของเราก็อาจจะกลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ไวรัส, มัลแวร์, โทรจัน และสปายแวร์ต่าง ๆ ได้ และอาจจะส่งผลให้ข้อมูลสำคัญ ๆ ที่อยู่ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์เกิดเสียหายจากไวรัส, มัลแวร์ หรือโทรจัน ที่แอบหลบซ่อนอยู่ภายในเครื่องได้หากไม่มีโปรแกรมป้องกันไวรัส

          ในปัจจุบันมีโปรแกรมป้องกันไวรัสมากมายหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้งานและมีคุณภาพรวมถึงคุณสมบัติการใช้งานแตกต่างกันออกไป และราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับความปลอดภัยที่จะได้จากตัวโปรแกรม แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีงบประมาณที่จะหาซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัส ทางเลือกสำหรับคนงบน้อยนั้นก็คือหันมาใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสประเภทฟรีแวร์ที่ผู้ผลิตโปรแกรมป้องกันไวรัสหลากหลายเจ้า พัฒนาขึ้นมาให้ใช้งานกันฟรี ๆ แต่อาจจะมีฟีเจอร์การใช้งานค่อนข้างจำกัด แต่ก็สามารถป้องกันไวรัสได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

          วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 โปรแกรมป้องกันไวรัส ที่ดาวน์โหลดไปใช้แบบฟรี ๆ ประจำปี 2013 ส่วนจะมีโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

1. avast! Free Antivirus 8

avast! Free Antivirus 8


          โปรแกรมป้องกันไวรัสจากค่าย avast! และถือว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อแอนตี้ไวรัสที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครัน สามารถป้องกันไวรัสพร้อมเครื่องมือป้องกันไวรัสต่าง ๆ ป้องกันสปายแวร์ปกป้องคอมพิวเตอร์ของเราให้พันจากภัยคุกคามที่มาจากอินเทอร์เน็ต, ไฟล์ และอีเมล เป็นต้น สำหรับ avast! Free Antivirus 8 รองรับการใช้งานบน Windows 8, Windows 7, Windows Vista, และ Windows XP

 ดาวน์โหลด avast! Free Antivirus 8  


2. AVG Anti-Virus Free 2013

AVG Anti-Virus Free 2013


           AVG โปรแกรมป้องกันไวรัสอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเครื่องมือป้องกันไวรัส, สปายแวร์, อีเมลสแกนเนอร์ และการสแกนไวรัสอัตโนมัติ พร้อมฟีเจอร์ใช้งานพื้นฐาน สำหรับ AVG Anti-Virus Free 2013 รองรับการใช้งานบน Windows 8, Windows 7, Windows Vista, และ Windows XP

 ดาวน์โหลด AVG Anti-Virus Free 2013

3. Avira Free AntiVirus 2013

Avira Free AntiVirus 2013

          Avira หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ "ร่มแดง" เนื่องจากโปรแกรมนี้ใช้สัญลักษณ์ "ร่มสีแดง" และถือว่าเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสอีกตัวที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ด้วยประสิทธิภาพการทำงานและเทคโนโลยีชั้นสูงพร้อมความสามารถที่ไม่ได้น้อยหน้าโปรแกรมป้องกันไวรัสเจ้าอื่น ๆ กับการป้องกันไวรัสได้มากกว่า 300,000 ชนิดและมีการอัพเดทข้อมูลอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ทันไวรัสใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา และการใช้งานที่ง่ายรวมไปถึงใช้ทรัพยากรของคอมพิวเตอร์น้อย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีคอมพิวเตอร์รุ่นเก่า ๆ สำหรับโปรแกรมรองรับการทำงานบน Windows 7, Windows Vista, Windows XP และ Linux

 ดาวน์โหลด Avira Free AntiVirus 2013


4. Bitdefender Antivirus Free Edition
          Bitdefender ถือว่าเป็นผู้พัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสอีกเจ้าที่หลายคุ้นเคยกันดี ซึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสของ Bitdefender มีคุณสมบัติครอบคลุมและทำงานได้ดีเลยทีเดียว ด้วยฟีเจอร์การทำงานรวมไปถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่เข้ามาเสริมทัพที่ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญ BitDefender ได้ออกโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบฟรีแวร์ มาในชื่อ Bitdefender Antivirus Free Edition ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานและป้องกันไวรัสขั้นพื้นฐานและมีประสิทธิภาพป้องกันในระดับหนึ่ง สำหรับ Bitdefender Antivirus Free Edition รองรับ Windows 8, Windows 7, Windows Vista, และ Windows XP

  ดาวน์โหลด Bitdefender Antivirus Free Edition

5. Comodo Antivirus 6

Comodo Antivirus 6


          Comodo ถือเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีรางวัลการันตีการป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานโดยออก Comodo Antivirus Free เป็นโปรแกรมฟรีแวร์แต่มาพร้อมกับคุณภาพและคุณสมบัติการป้องกันไวรัส ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส โทรจัน สปายแวร์ และ Firewall ที่แข็งแกร่ง การรักษาความปลอดภัยที่แข็งแรง หากกำลังมองหาโปรแกรมป้องกันไวรัสที่พร้อมไปด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ แบบตัวเดียว Comodo Antivirus เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม

 ดาวน์โหลด Comodo Antivirus 6

6. Immunet FREE Antivirus 3

Immunet FREE Antivirus 3

          Immunet โปรแกรมป้องกันไวรัสทำงานบนกลุ่มเมฆ (cloud-based) เหมือนกับ Panda Cloud Antivirus และ Kingsoft Antivirus สำหรับ Immunet Free Antivirus 3 สามารถปกป้องคอมพิวเตอร์จาก บอท, เวิร์ม, ไวรัส, โทรจัน, keyloggers, และสปายแวร์ ข้อดีของโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบ Cloud ไม่ค่อยกินทรัพยากรเครื่องและมีการอัพเดทรวดเร็ว รองรับ Windows 7, Windows Vista, Windows XP และจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา

 ดาวน์โหลด Immunet FREE Antivirus 3

7. Kingsoft Antivirus 2012

Kingsoft Antivirus 2012

          Kingsoft Antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัสทำงานบนกลุ่มเมฆ (cloud-based) เหมือนกับ Panda Cloud Antivirus และ Immunet FREE Antivirus ส่วนทางด้านความสามารถป้องกันไวรัส, มัลแวร์, ตรวจสอบไฟล์ที่ดาวน์โหลดจากโปรแกรมสนทนาต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องมือปรับแต่งต่าง ๆ สำหรับ Kingsoft Antivirus รองรับ Windows 8, Windows 7, Windows Vista และ Windows XP

ดาวน์โหลด Kingsoft Antivirus 2012

8. Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials

            Microsoft Security Essentials โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีจากค่ายไมโครซอฟท์ และกลายเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสยอดนิยมเพราะเป็นฟรีแวร์ที่แจกจ่ายฟรีไม่มีข้อผูกมัด  คุณสมบัติต่าง ๆ ของ Microsoft Security Essentials ก็ไม่ได้น้อยหน้าโปรแกรมป้องกันไวรัสเจ้าอื่น ๆ มาพร้อมกับการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์และอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายด้วยการรักษาความปลอดภัยและการทำงานที่มีประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานบน Windows 8, Windows 7, Windows Vista และ Windows XP

 ดาวน์โหลด Microsoft Security Essentials

9. Panda Cloud Antivirus Free

Panda Cloud Antivirus Free

          Panda Cloud Antivirus Free โปรแกรมป้องกันไวรัสทำงานบนกลุ่มเมฆ (cloud-based) เหมือนกับ Immunet และ Kingsoft Antivirus สำหรับ Panda Cloud Antivirus Free สามารถปกป้องคอมพิวเตอร์จาก บอท, เวิร์ม, ไวรัส, โทรจัน, keyloggers, สปายแวร์และแอดแวร์ เป็นต้น รองรับ Windows 8, Windows 7, Windows Vista และ Windows XP

 ดาวน์โหลด Panda Cloud Antivirus Free


10. Rising Antivirus Free Edition

Rising Antivirus Free Edition


          Rising Antivirus Free Edition โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีจากผู้ผลิตโปรแกรมป้องกันไวรัสรายใหญ่ที่สุดจากจีน สามารถป้องกันไวรัส, โทรจัน, หนอน, rootkits และโปรแกรมที่เป็นอันตรายอื่น ๆ พร้อมฟีเจอร์การป้องกันพื้นฐานครบครัน รองรับการใช้งานบน Windows 7, Windows Vista และ Windows XP

  ดาวน์โหลด Rising Antivirus Free Edition

            ครบแล้วสำหรับโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีทั้งหมด 10 โปรแกรมที่เราได้แนะนำ หวังว่าหลาย ๆ คนคงเลือกใช้งานกันได้ตามความเหมาะสม ซึ่งโปรแกรมแต่ละตัวก็มีฟีเจอร์การใช้งานแตกต่างกันออกไป ใครชอบฟีเจอร์แบบไหนก็เลือกดาวน์โหลดและติดตั้งกันได้ตามสบาย


แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
จากคุณ ควยยๆพิทยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-05 15:01:57 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
จากคุณ pot เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-06 20:19:21 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ยืนยันอีกเสียงว่า Baidu ทำให้มีปัญหาสำหรับบางโปรแกรมปกติที่อยู่ในเครื่อง อย่างโปรแกรมขายของที่ใช้ ถูกลบมาสองครั้ง ครั้งแรก ช่างลงโปรแกรมนี้ให้ มันลบโปรแกรมออก จนต้องเสียเงินค่าโปรแกรมขายของใหม่ แต่ก็ลบ Baidu ไปแล้ว แต่มันไม่ออกไปหมด อยู่ดีๆ มันอับเดท พออัปปุ๊ปมันก็ลบโปรแกรมขายของอีก เลยเรียกช่างมากำจัดให้หมด
จากคุณ ไบดูดูไบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-14 12:39:31 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
Baidu PC faster ไม่ดีเลย มั่วมาก ลบไฟล์สำคัญของเครื่อง ต้องลงวินโดว์ใหม่เหมือนกัน เล่นเกม Ping โคตรเอยะ หน่วงเครื่องชิป
จากคุณ NO Baidu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-02 20:31:11 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
จากคุณ รไหพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-19 13:11:16 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ขอบคุณมากที่โปรแกรมดีๆ สุดยอดเลย
จากคุณ rahnong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-17 19:07:54 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
เราควรเลือกโปรมแกรมไวรัสชนิดดี
ที่มันฆ่าได้ดี
จากคุณ chai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-03 12:09:17 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ขอบอกว่า Baidu ใช้แล้วเครื่องรวน มันลบไฟล์มั่ว
โดนมาแล้ว ต้องลงวินโดว์ใหม่เลย
จากคุณ pomme382 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-03 03:52:17 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
vung
จากคุณ vung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-03 14:15:06 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
จากคุณ sunny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-08 14:45:57 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
เคยใช้ bit รุ่นเสียตัง โดนเต็มๆ ใช้ avg free เอาอยู่
จากคุณ ืืืnnn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-14 03:10:15 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
น่าเสียดายที่ไม่มีการกล่าวถึง ClamWin และ Baidu เลย ...
->สำหรับ ClamWin เป็นแอนตี้ไวรัสที่อาจไม่มีการป้องกันแบบ Real Time (ตรวจสอบค้นหาไวรัสตามเวลาจริง) และ การสแกนที่ค่อยข้างช้า รอนานมาก แต่แอนตี้ไวรัสตัวนี้ มีจุดแข็งที่มีอัพเดรตไวรัสใหม่ๆทุึกๆวัน(เนื่องจากเป็นแอนตี้ไวรัสฟรี 100% ร่วมกันพัฒนาโดยผู้ใช้งานทั่วโลก) สามารถตรวจพบเจอไวรัสที่แอนตี้ไวรัสชื่อดังหลายๆค่ายมองไม่เห็นได้ อย่างดีเยี่ยม กินแรมน้อย และใช้รวมกับแอนตี้ไวรัสตัวอื่นๆ โดยไม่มีปัญหาใดๆ
->สำหรับ Baidu Antivirus มันเป็นชุดเสริมที่มาพร้อมกับตัว Baidu PC Faster อยู่แล้ว มีความสะดวกและง่ายต่อการใช้งานเหมาะกับมือใหม่เท่านั้น ความสามารถในการค้นหาไวรัสยังเทียบไม่ได้กับค่ายยักใหญ่อื่นๆครับ (เนื่องจากเป็นซอฟแวร์ที่พัฒนาและแจกให้ใช้งานได้ไม่นาน)
จากคุณ Eagel9999 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 10:40:12 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ใช้ Panda อยู่ ดีนะ ไม่มีปัญหาเลย
จากคุณ mrrhang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-16 09:15:34 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ใช้ panda cloud free อยู่ โอเคเลยหละ
จากคุณ หลินปิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-04 11:59:49 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ใช้ของ nod ก็เคยโดนไวรัสเล่นงาน ต้องล้างเครื่องลงโปรเเกรมใหม่หมด ไม่มีเเอนตี้ไวรัสใดร้อยเปอร์เซ็นต์นะครับ
จากคุณ หนุ่มน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 12:29:44 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ใครได้ใช้ของ Nod บ้างคะ อยากรู้ค่ะว่ามันได้ผลมั้ย รบกวนช่วยบอกด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
จากคุณ kunghang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 21:33:06 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ใช้ของแท้ license ดีกว่า ตกวันละ 1-2 บาทเอง.....
จากคุณ POM เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 09:12:19 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
avast ลงง่ายใช้ง่าย แต่เวลาจะเอาออกต้องต่อเนตเข้าเว็บมัน
avg บ่อยครั้งต้องมาเซตให้มันอนุญาตโปรแกรมที่เล่น
ร่มแดงแม่มไม่เคยทำไรได้เลยแสกนไวรัสอ่ะเจอแต่ลบไม่ออก
จากคุณ โอ๋ 0.0 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 07:37:35 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
avast! Free Antivirus 8 ดีตรงที่ ว่าเบาเครื่อง สามารถบล็อกเว็บที่เกี่ยวของกับไวรัส และยังเตือนว่าเว็บไซต์ไหนมีไวรัสและก็บล๊อกเว็บอัตโนมัติอีกด้วยโดยไม่ต้องกลัวว่าเว็บนี้เราคลิ๊กแล้วไวรัสต้องเข้าแน่เลย มันไม่มีทางที่จะเข้าได้ มีอีก ยังสามารถทำความสะอาดบราวเชอร์ให้ห่างไกลจากไวรัสได้อีกด้วย
จากคุณ ใช้มาแล้ว 3 ปี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 19:32:21 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
ร่มแดงนี้มีไว้ให้หนักเครื่องอย่างเดียวเลย ไวรัสกันไม่ได้ โดนทุกอย่าง
มองไม่ออกว่าดียังไง
จากคุณ เหออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 18:44:41 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
เข้ามาพอดีเลย งั้นโหลดโลด
จากคุณ อิ อิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 17:13:46 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
avast! Free Antivirus 8 ดีเริดใช้แล้วสามารถป้องกันไวรัสจากว็บไซต์ต่างๆได้ และยังเบาเครื่องอีกด้วย
จากคุณ avast! Free Antivirus 8 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 16:04:22 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
สุดยอด โหลดทั้ง 10 อันมาใช้เลย
จากคุณ ฟุดฟุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 15:06:36 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส ฟรี!! ปี 2013
สาวกร่มแดง
จากคุณ Box เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 14:55:49 ]