ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยงเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หากเอ่ยชื่อของ "พัทยา" อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทยเราแล้ว นอกจากเรื่องของการเป็นแหล่งเล่นน้ำทะเล แหล่งท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของชาวต่างชาติ รวมถึงสถานที่ซึ่งมีการจัดกิจกรรมดี ๆ เด็ด ๆ มากมายแล้วนั้น ในค่ำคืนของที่นี่ ก็ร้านเด่น ๆ ดัง ๆ อีกเพียบที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานซึ่งรอคอยให้เรา ๆ ท่าน ๆ ได้เดินทางไปลั้ลลาและสังสรรค์กับเพื่อนรู้ใจกันอย่างสุดเหวี่ยงเลยทีเดียว

          เมื่อเดินทางไปพัทยากันแล้ว หากอยากออกไปหาที่สนุก ๆ ยามราตรีล่ะก็ ตามเรามาทางนี้ได้เลย เพราะเราจะแนะนำร้านเจ๋ง ๆ ของเมืองพัทยาให้กับคุณเอง ซึ่งจะมีร้านไหนบ้าง และจะสนุกโดนใจคุณขนาดไหน เลื่อนเม้าส์ตามมาดูกันโดยไวเลยคร้าบบบ...

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

 Lun-La Pub & Restaurant

          ลั้ลลาสมชื่อร้านจริง ๆ สำหรับ Lun-La Pub & Restaurant ร้านเด่นร้านดังของเมืองพัทยา ซึ่งใครหลาย ๆ คนที่ได้ลองไปแวะเวียนมาแล้ว ต่างยกนิ้วกับความสนุกสนานและบรรยากาศของร้านที่น่ากลับไปสนุกด้วยอีกครั้ง ที่นี่มีให้คุณเลือกสรรค์ตามอารมณ์ที่คุณต้องการ เช่น อยากเน้นในเรื่องของการทานอาหารกินบรรยากาศก็เข้าท่า หรือจะอวดสเต็ปแดนซ์ให้กระจายไปเลย ก็มีโซนให้ดิ้นกันสุดเหวี่ยงด้วยเหมือนกัน นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการเล่นดนตรีสดให้ฟังในทุกค่ำคืนอีกด้วย

ที่ตั้ง  :  ปากซอย เฉลิมพระเกียรติ 6 สี่แยกไฟแดง ถนนพัทยาสาย 3 พัทยาเหนือ
เวลาเปิด - ปิด  :  19.30 - 05.00 น.
เบอร์โทรศัพท์  :  038-371118, 088-522-2724 และ 085-862-2339
เว็บไซต์  :  facebook Lun-La Pub&Restaurant Pattaya

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

Differ

          หากจะนึกถึงผับในพัทยาที่มีชื่อเสียงกระฉ่อนไปทั้งประเทศแล้ว ไม่มีใครไม่รู้จัก Differ แน่นอน ที่นี่เป็นผับยอดฮิตที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติให้การยอมรับกันอย่างล้นหลาม ที่ Differ แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ คือ โซนด้านนอกที่ให้บรรยากาศแบบเบา ๆ มีดนตรีสดคอยขับกล่อมรวมถึงให้คุณได้พูดคุยกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน และโซนด้านในที่เตรียมพื้นที่ไว้ให้สำหรับรับฟังดนตรีแบบเต็มวง และเพลงมัน ๆ จากการเปิดแผ่นของดีเจ โดยไฮไลท์ของที่นี่นอกจากเรื่องของบรรยากาศร้านแล้ว การเชิญศิลปินดัง ๆ มาเล่นสดที่นี่อยุ่เสมอ ๆ เป็นอะไรที่ดึงดูดให้ Differ น่ามาเที่ยวอย่างมากเลยจริง ๆ

ที่ตั้ง  :  ใกล้กับห้างบิ๊กซี สาขาพัทยาเหนือ
เวลาเปิด - ปิด  :  18.00 - 02.00 น.
เบอร์โทรศัพท์  :  038-362467 และ 038-362468
เว็บไซต์  : differ-pub.com และ facebook DIFFER Pub Pattaya

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

Club Insomnia

          ด้วยระบบเสียงที่ทรงพลัง มีเทคโนโลยีสำหรับสร้างเอฟเฟคชั้นทั้ง แสง สี เสียง มีเพลงสนุกที่จากดีเจมากประสบการณ์ ทำให้ชื่อของ Club Insomnia เป็นที่รู้จักกันมากในหมู่นักเที่ยว ไม่แพ้กับที่อื่น ๆ เลยด้วย ที่นี่เน้นเอาใจทั้งคนที่อยากแดนซ์ให้ลืมโลก รวมถึงคนที่ต้องการมานั่งดื่มและโยกหัวตามจังหวะไปแบบเบา ๆ นอกจากนั้นที่ Club Insomnia ยังมีการจัดกิจกรรมสนุก ๆ อยู่บ่อยครั้งด้วย จึงไม่น่าแปลกใจมากนัก หากใครหลาย ๆ คนโดยเฉพาะชาวต่างชาติ จะตัดสินใจเลือกไปสนุกยามราตรีที่ Club Insomnia

ที่ตั้ง  :  วอร์คกิ้งสตรีทพัทยา
เวลาเปิด - ปิด  :  18.00 - 02.00 น.
เบอร์โทรศัพท์  :  038-362467 และ 038-362468
เว็บไซต์  : clubinsomniagroup.com และ facebook Club Insomnia Pattaya Fan Page

ส.ป.ช. สร้างเสริมประสบการณ์ชิลล์

          เห็นชื่อร้านแล้วอย่าเพิ่งนึกย้อนไปว่ากำลังจะกลับไปเรียนชั้นประถมศึกษาแต่อย่างใด เพราะที่นี่คุณจะไม่ได้ประสบการณ์ชีวิต แต่จะเป็นประสบการณ์ชิลล์แทนต่างหาก สำหรับที่ ส.ป.ช. เป็นร้านที่มีทั้งโซนผับและโซนนั่งทานอาหารแบบเป็นกันเองสบาย ๆ โดยไฮไลท์เด็ด ๆ ของร้านนี้คือการตกแต่งร้านที่เน้นโต๊ะ เก้าอี้ และบรรยากาศแบบย้อนยุค ผสมกับกลิ่นไอของโรงเรียน รวมไปถึงยังเปิดแต่เพลงไทยอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งใครที่เป็นคอเพลงไทยจะต้องชื่นชอบร้าน ส.ป.ช. กันอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง  :  ซอยพัทยาดราก้อนข้าง ๆ ระหว่างซอย 5 และซอย 6
เวลาเปิด - ปิด  :  16.00 - 01.00 น.
เบอร์โทรศัพท์  :  080-411-9222, 087-979-2566 ,085-131-5229 และ 088-676-3993

Mixx Discotheque

          Mixx Discotheque ที่พัทยา ยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมของเหล่านักเที่ยวกลางคืนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากมาย โดยสิ่งที่ทำให้ที่นี่เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวางทั่วพัทยานั้น การแบ่งโซนในร้านที่ลงตัวได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น โซน Rough Club และที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเพลงแนวอาร์แอนด์บีและฮิปฮอป โซนดิสโก้ ที่มีฟลอร์โล่ง ๆ ไว้ให้เต้นโดยเฉพาะ หรือหากใครเหนื่อยแล้ว ก็สามารถย้ายไปโซนเรสเตอร์รองเพื่อนั่งทานอาหารอร่อย ๆ ได้ด้วยเช่นกัน

ที่ตั้ง  :  หน้าท่าเรือพัทยา แหลมบาลี ฮาย
เวลาเปิด - ปิด  :  เปิดบริการตั้งแต่ 21.00 น. เป็นต้นไป
เบอร์โทรศัพท์  :  038-250010

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

Cool Club

          เป็นอีกหนึ่งผับที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน สำหรับ Cool Club สถานบันเทิงที่มักจะมีกิจกรรมดี ๆ สนุก ๆ มาคอยต้อนรับนักเที่ยวอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเพลงมัน ๆ จากดีเจฝีมือเยี่ยม การแสดงดนตรีสดทั้งจากวงดนตรีทั่ว ๆ ไป และบางคืนก็มีการเชิญศิลปินดัง ๆ มาเล่นที่นี่ด้วย นอกจากนั้น Cool Club ยังมีบริการให้เช่าสถานที่จัดเลี้ยงและยังตอบสนองความต้องการได้ในหลายรูปแบบ ซึ่งความพร้อมครบทุกด้าน ทั้งเรื่องของความบันเทิง ตลอดจนอาหารและเครื่องดื่ม

ที่ตั้ง  :   หลังห้างสรรพสินค้าแปซิฟิก ปาร์ค โรบินสัน ศรีราชา
เวลาเปิด - ปิด  :  เปิดบริการตั้งแต่ 21.00 น. เป็นต้นไป
เบอร์โทรศัพท์  :  038-313200 และ 086-313-8418
เว็บไซต์  : facebook Coolclub Sriracha

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

Roof

          Roof สถานบันเทิงที่ได้รับความนิยมและอยู่คู่กับพัทยามาอย่างยาวนาน จนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทางร้านมีอายุได้ 8 ขวบแล้ว ทั้งนี้ สิ่งที่ทำให้ Roof เกาะแน่นเหนียวหนึบในใจของหมู่นักเที่ยวกลางคืนก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ราคาของเครื่องดื่มและมิกเซอร์ที่ไม่สูงจนเกินไป กิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกมากมาย การเปิดเพลงสนุก ๆ รวมถึงการเชิญศิลปินดัง ๆ มาแสดงที่นี่ ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้งเช่นเดียวกัน นี่เองจึงเป็นเสน่ห์เล็ก ๆ ที่ทำให้ Roof อยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนนั่นเอง

ที่ตั้ง  :   หลังมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศรีราชา
เวลาเปิด - ปิด  :  19.00 - 01.00 น.
เบอร์โทรศัพท์  :  038-768876
เว็บไซต์  :  facebook Roof@AouUdom


Hollywood Pattaya

          Hollywood พัทยา จัดเป็นสถานบันเทิงระดับต้น ๆ ของเมืองพัทยาที่อยู่คู่กับเมืองมายาวนานเป็น 10 ปี จนได้ขึ้นชื่อในเรื่องแสง สี เสียง ที่ดีที่สุดในภาคตะวันออก ที่นี่จะมีวงดนตรีเล่นสดทุกคืน สลับกับการเปิดเพลงมัน ๆ โดน ๆ จากดีเจที่มีฝีมือไม่เป็นรองใคร รวมไปถึงบรรยากาศของร้านที่มีการออกแบบมาอย่างดี ในสไตล์ของโรงแรมหรูเพื่อเอาใจลูกค้าโดยเฉพาะ

ที่ตั้ง  :   หลังห้างบิ๊กซี พัทยาเหนือ ใกล้กับร้าน Differ
เวลาเปิด - ปิด  :  21.00 น. เป็นต้นไป
เบอร์โทรศัพท์  :  038-424975
เว็บไซต์  : hollywood-pattaya.com

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

Bub

          BUB ผับที่จะพาคุณดำดิ่งไปหาความมันกับเครื่องจักรกล แหวกแนว ด้วยบรรยากาศเรือดำน้ำย้อนยุค ที่ผสมผสานจนกลมกลืน แบบทันสมัย ในสไตล์คลับ สร้างความรู้สึกสัมผัสโลกใต้ทะเล ผ่านจินตนาการในแนววิทยาศาสตร์และเครื่องจักรกล ที่นี่แบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ คือ Live Hall สำหรับคนที่ชอบการแดนซ์และการฟังแนวดนตรีโดน ๆ แบบอันลิมิต ตามด้วย International Party Hall โซนที่เน้นความบันเทิงโดย Club DJ เป็นหลัก เรียกได้ว่าโดนใจกลุ่มลูกค้าทั้งไทยและเทศมากมายจริง ๆ

ที่ตั้ง  :   พัทยาเหนือเลียบถนนชายหาด ระหว่างซอย 5 และ 6 ก่อนถึงอัลคาซ่าร์
เวลาเปิด - ปิด  :  19.00 - 01.00 น.
เบอร์โทรศัพท์  :  038-488884
เว็บไซต์  : hi5 BuB PuB P

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

พิ้ง (Ping!!!)

          แหล่งความบันเทิงแนวหรูหรา ที่ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ระดับไฮคลาส เพลิดเพลินและเต็มอิ่มกับวงดนตรีเล่นสดทุกคืน รวมไปถึงได้แดนซ์กระจายไปกับการเปิดแผ่นของดีเจมากประสบการณ์ ที่พร้อมเล่นเพลงได้หลากหลายแนวตามที่คุณต้องการ นอกไปจากนั้นแล้ว ที่นี่ยังขึ้นชื่อในเรื่องของเมนูอาหารรวมไปถึงราคามิกเซอร์ที่ไม่แพงเกินไปอีกด้วย

ที่ตั้ง  :   ถนนพัทยาเหนือสาย 3 ติดกับร้านมุมอร่อย
เวลาเปิด - ปิด  :  19.00 น. เป็นต้นไป
เบอร์โทรศัพท์  :   087-607-5509
เว็บไซต์  : facebook พิ้ง ผับ พัทยา (ปิ๊ง ผับ พัทยา)

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

ที่เที่ยวสุดฮิต พัทยา

The Bed

          แม้ชื่อร้านจะอ่านแล้วรู้สึกชวนง่วง น่านอน รับรองว่าเข้าไปแล้ว จะไม่มีง่วงอย่างแน่นอน สำหรับที่นี่มีการตกแต่งร้านด้วยโต๊ะนั่งที่เป็นเตียงสีขาวรอบห้อง ซึ่งสามารถเอนกายหรือทิ้งตัวลงนอน ราวกับว่ากำลังเฮฮากับเพื่อน ๆ อยู่บนที่นอนไปเลยก็ได้ นอกจากนั้นแล้ว ในเรื่องของเมนูอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ ก็เป็นอีกจุดขายหนึ่งของทางร้านที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว แถมดึก ๆ หน่อยก็จะมีโชว์จากแดนซ์เซอร์สาวสวยมาเอาใจคุณหนุ่ม ๆ กันอีกด้วย

ที่ตั้ง  :   ชั้นล่างโรงแรม Amari Nova Suite พัทยา
เวลาเปิด - ปิด  :  18.00 - 02.00 น.
เบอร์โทรศัพท์  :   038-426768
เว็บไซต์  : facebook The Bed Pattaya


-5 IceBar & Lounge

          สถานที่เดียวกันกับ The Bed ที่พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ กับความสนุกสนานภายใต้สภาพอากาศที่ - 5 องศาเซลเซียส เพราะที่ -5 IceBar & Lounge ห้องแห่งความเย็นที่เน้นเรื่องของความหนาวแบบจับใจ ประกอบด้วยผนัง โต๊ะ เก้าอี้ ของประดับตกแต่งแกะสลักจากน้ำแข็งรูปร่างสวยงาม และบาร์เครื่องดื่มที่ทำจากน้ำแข็ง โดยจะมีพร้อมแสง สี เสียง ที่เข้ากับเพลงแดนซ์มัน ๆ ให้ได้ออกสเต็ปแก้หนาวกันไป ซึ่งใครที่ยังไม่เคยสัมผัสความสนุกแบบนี้ บอกได้เลยว่าห้ามพลาดจริง ๆ

ที่ตั้ง  :   ชั้นล่างโรงแรม Amari Nova Suite พัทยา
เวลาเปิด - ปิด  :  18.00 - 02.00 น.
เบอร์โทรศัพท์  :   038-426768
เว็บไซต์  :  facebook Minusfive Icebar Pattaya

          และทั้งหมดนี้ก็คือร้านเด็ด ๆ ดัง ๆ ในเมืองพัทยาที่เราอยากจะแนะนำทุก ๆ ท่านให้ได้ลองไปสนุกครึกครื้นกันดู แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นี่เป็นเพียงร้านบางส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น หากใครมีร้านไหนในพัทยาที่อยากจะแนะนำเพิ่มเติมก็เชิญได้เลยนะครับ ถือซะว่าเป็นการแบ่งปันข้อมูลร้านดี ๆ ให้แก่กันครับผม..ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook Lun-La Pub&Restaurant Pattaya, facebook DIFFER Pub Pattaya, facebook Club Insomnia Pattaya Fan Page, sorporchorpattaya.com, mixx-discotheque.com, facebook Coolclub Sriracha, facebook Roof@AouUdom
, hollywood-pattaya.com, hi5 BuB PuB P,  facebook พิ้ง ผับ พัทยา (ปิ๊ง ผับ พัทยา), facebook The Bed Pattaya, minus5pattaya.com รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
ปิดเทอมใหญ่นี้จะไปให้ได้เลอออ
จากคุณ Chutima เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-02 20:44:01 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
สวัสดีค่ะเป็นสมาชิกใหม่น่ะค่ะ
จากคุณ pimki เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 11:17:06 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
มาถึงพัทยาแล้วไม่ไปไม่ได้แล้วเหมือนมาไม่ถึงพัทยา ต้องที่นี่เลยครับผม The Dave man club พัทยากลางตรงข้ามห้าง Top บริการดีประทับใจเที่ยวได้ทั้งชายและหญิงและเกย์สาวประเภทสองนะครับผมไปแล้วเจอโปรโมชั่นดีมาก 1000 เดียวเที่ยวได้เสียวได้ Lad 1กลม มิคเซอร์4ขวด น้ำแข็ง 1 ถัง แค่ 1000 เดียวเอง ก่อนเที่ยงคืนของทุกวันนะครับ
จากคุณ ชอบหนุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-10 17:24:48 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
ที่เขาจัดอันดับนะถูกแล้วครับ ร้านที่ปิด ก็เปิดใหม่ได้ครับ อิอิ
จากคุณ zaza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-04 00:38:04 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
ผมแน่ะนำพัทยาครับ MC2 พัทยา เปิดยันเที่ยง สำหรับใครที่ชอบ
เพลงตื๊ดๆแบบยาวๆ ไปร้านนี้รับรองสุดๆ ข้างในมืดติ๊บ ออกมาแดดเผาแน่นอน มันส์ครับ
จากคุณ วัยรุ่นพัทยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-01 04:15:21 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
เข้ามานึกว่าจะเจอหลากหลาย ที่ไหนได้ เจอแต่ผับ กับ กินเหล้า เอาแบบ ร้านอาหารที่บรรยากาศธรรมชาติ หรือแหล่งท่องเที่ยวกลางวันบ้างก็ดีนะ น้องกระปุกที่รัก
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 08:21:08 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
แนะนำสถานที่อโคจร ได้เงินมาเท่าไหร่ละคราวนี้กระปุก
บางทีก็ต่อต้าน บางทีก็แนะนำ จุดยืนกระปุกอยู่ที่ไหน หรือว่าอยู่ที่เงิน
จากคุณ ไม่ใช่ส้น... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 02:33:24 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
เวปมาสเตอร์ช่วยตรวจสอบข้อมูลให้ดีหน่อย Roof ไม่ได้อยู่พัทยา เขาตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยฯ ผม แถวนั้นอยู่ในเขตศรีราชาเพราะมหาวิทยาลัยฯ ยังเป็นวิทยาเขตศรีราชา ข้อมูลไม่น่าเชื่อถือจริงๆ เลย
จากคุณ ศิษย์เก่าเกษตรฯ อ่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 20:24:26 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
แถวๆอำเภอเมืองชลบุรีละคับ มีร้านไหนเจ๋งๆบ้างอ่า ช่วยแนะนำหน่อยเน้อ^^
จากคุณ มาจากเชียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 17:00:39 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
ชอบเที่ยวเชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา แล้วก็ไปเดินเล่นออกกำลังกายที่สวนสาธารณะติดทะเลที่ศรีราชา

สาวเชียงใหม่ขาวเอ็กซ์
สาวภูเก็ตเซ็กซี่หุ่นดีผิวแทน
สาวพัทยา...เอิ่มไม่ขอพูดถึง สเป็กฝรั่ง ไม่ใช่สเป็กคนไทย
ส่วนสาวศรีราชาหมวยๆน่ารักเพราะลูกคนจีนเยอะ

อิอิ
จากคุณ น้องกิ๊ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 16:49:28 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
หลายๆร้าน เค้าปิดตัวไปนานแล้วนะ กระปุกผิดอีกหละนะ ข้อมูลช่วยอัพเดทหน่อยค่ะ
จากคุณ คนพัทยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 14:50:08 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
ส.ป.ช. ไปทีไรติดใจทุกที อาหารอร่อย เล่นสดก็หนุก อิอิ
จากคุณ angry birth เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 10:36:12 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
แนะนำร้าน Cafe De Beach แถวชายหาดจอมเทียนครับ บรรยากาศโอเค ฟังเพลงชิลๆ ครับ
จากคุณ Boo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 10:23:26 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
ส.ป.ช แล้วต่อด้วย Step up มันส์ส์ส์สุด ^_^
จากคุณ -Ex4ever- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 10:06:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
แหล่มๆทั้งนั้น
จากคุณ pepe' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 09:04:02 ]