x close

5 แบบผมปัดข้างของเซเลบริตี้ชาย ได้ลุคหล่อคลาสสิก !

ทรงผมปัดข้าง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ทรงผมปัดข้าง อาจไม่ใช่ทรงผมแปลกใหม่ แต่เป็นทรงผมชายที่ตัดง่ายและคลาสสิกมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ซึ่งจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้หนุ่มรุ่นใหม่หลายคนก็เลือกตัดทรงนี้กันเป็นแถว จนกลายเป็นว่ากลับมาฮิตอีกครั้งไปโดยปริยาย ส่วนนึงคงเพราะเห็นตัวอย่างจากเหล่าคนดังชายชื่อดังทั้งไทยและเทศทำผมทรงนี้เยอะ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำ แบบผมปัดข้างของ 5 เซเลบริตี้ชาย จากเว็บไซต์ mensxp.com ที่ทำง่ายแต่ได้ลุคหล่อคลาสสิกจนน่าอิจฉามาฝากหนุ่ม ๆ กัน ไม่แน่นะ อ่านจบแล้วอาจจะวิ่งเข้าร้านตัดผมรีบตัดตามเลยก็เป็นได้

จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney)

ทรงผมปัดข้าง

ทรงผมปัดข้าง
george-clooney


          หนุ่มใหญ่ จอร์จ คลูนีย์ ก็ไม่พลาดที่จะตัดทรงเรียบง่ายสุดคลาสสิกนี้เหมือนกัน แม้ว่าเขาจะเป็นชายวัยกลางคนแล้ว แต่พอตัดทรงนี้ หน้าก็ดูสดใสอ่อนกว่าวัยขึ้นเยอะเลย แถมดูหล่อเนี้ยบจนหนุ่ม ๆ วัยรุ่นยังอาย สำหรับใครที่อยากได้ทรงแบบนี้ ลองตัดผมให้สั้น แล้วหวีด้านหน้าขึ้น ฉีดสเปรย์เพิ่มความคงทนสักหน่อย แค่นี้ก็แจ่มแล้ว

ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling)


          หนุ่มหน้าหล่อมาดนิ่งที่สาว ๆ ต้องกรี๊ด อย่าง ไรอัน กอสลิ่ง เมื่อตัดผมทรงปัดข้างนี้แล้ว ช่างดูเหมาะกับเขาสุด ๆ เลยว่าไหมล่ะ แค่ปัดผมด้านหน้าขึ้นไปให้โชว์ใบหน้าหล่อ ๆ เต็ม ๆ แล้วบีบมูสใส่มือ ใช้นิ้วลูบขึ้นเพื่อจัดผมอยู่ทรง แค่นี้สาวน้อยสาวใหญ่ก็ต้องใจละลายแล้ว

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio)


          หนึ่งในนักแสดงชายมากฝีมือแห่งฮอลลีวูด ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ก็มาในผมทรงปัดข้างเช่นกัน แต่ผมข้างหน้าของเขาจะดูยาวเป็นพิเศษ ซึ่งเหมาะมากกับหนุ่มหน้าเหลี่ยมที่อยากหาทรงผมให้เหมาะกับรูปหน้าตัวเอง ลองไว้ผมด้านหน้าให้ยาวพอดี ๆ แล้วใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ไม่หนาเตอะจนทำให้ผมดูเล็กบางมากเกินไป

เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham)


          อดีตนักฟุตบอลหุ่นเพอร์เฟคท์ผู้ไม่เคยลดละความหล่อลงไปไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เดวิด เบ็คแฮม จะตัดทรงไหนก็ดูเท่เก๋ไปซะหมด ยิ่งผมทรงปัดข้างแบบนี้ ต้องยอมมอบถ้วยให้เขาเลยจริง ๆ  หนุ่มคนไหนสนใจอยากตัดทรงนี้ ก็เริ่มจากการไว้ผมข้างหน้าให้ยาวพอประมาณ จากนั้นหวีตลบขึ้นไปด้านบนแล้วปัดไปด้านข้าง ใช้ผลิตภัณฑ์เซตผมลูบผมให้อยู่ทรง แค่นี้ก็หล่อเท่สไตล์เบ็คแฮมแล้วครับ แถมยังสุภาพทำไปออกงานได้ด้วยนะ

จอน แฮม (Jon Hamm)          อย่าเพิ่งคิดว่าผมปัดข้างสไตล์หนุ่มยุค 50 แบบ จอน แฮม (Jon Hamm) จะเป็นทรงที่เหมาะสำหรับคุณลุงแก่ ๆ เพียงเท่านั้น เพราะถ้าหากลองทำดูแล้ว จะเปลี่ยนลุคให้คุณผู้ชายหล่อเนี้ยบสุภาพได้มากอย่างน่าทึ่งเลยล่ะ ใครที่หลงใหลคลาสสิกจริง ต้องขอแนะนำให้ตัดทรงนี้เท่านั้น คอนเฟิร์มว่าดูดีจริง !

          เห็นไหมล่ะว่า แบบทรงผมปัดข้างสำหรับผู้ชายมีหลายแบบให้เลือกเลย ลองดูรูปหน้าของตัวเองให้ดี แล้วเลือกที่เหมาะ รับรองว่าดูกล่อเนี้ยบสุด ๆ ไปเลยแน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 แบบผมปัดข้างของเซเลบริตี้ชาย ได้ลุคหล่อคลาสสิก ! อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2557 เวลา 13:20:50 10,277 อ่าน
TOP