Epson Movierio BT-200 แว่นตาจอสามมิติ ไฮเทคกว่าเดิม

Epson Movierio BT-200

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับชื่อของเอปสัน (Epson) ในฐานะผู้ผลิตเครื่องใช้สำนักงานคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ เครื่องสแกน หรือโปรเจคเตอร์ แต่จริง ๆ แล้วเอปสันก็เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลกด้วยเช่นกัน และเมื่อไม่นานมานี้ เอปสันก็เปิดตัวแก็ดเจ็ตใหม่ล้ำสมัยอย่าง แว่นตาแสดงภาพสามมิติ ที่นอกจากจะให้ภาพคมชัดสวยงามแล้ว ยังสามารถทำงานได้มากเหลือเชื่อเลยทีเดียว

          แว่นตาดังกล่าวมีชื่อว่า เอปสัน มูฟวี่ริโอ บีที-200 (Epson Movierio BT-200) เป็นแว่นตาแสดงภาพที่พัฒนาขึ้นจากรุ่นบีที-100 โดยมีการพัฒนาส่วนต่าง ๆ ให้ตรงใจลูกค้ามากขึ้น ทั้งปรับปรุงให้มีขนาดเล็กลง มีน้ำหนักเบาลงถึง 60 เปอร์เซ็นต์ ปรับรูปทรงให้สวมใส่ได้ง่ายสบายขึ้น ให้ภาพคมชัดขึ้นและสว่างขึ้น โดยให้ภาพได้ละเอียดถึง 960x540 มาพร้อมเลนส์แว่นสีเข้มสำหรับลดแสงรบกวนและกันยูวีเมื่อใช้งานภายนอก และๅฬฬๅนอกจากนี้ยังให้เสียงที่คมชัดด้วย Dolby Digital Plus

Epson Movierio BT-200

          ตัวแว่นนอกจากจะให้ภาพสวยงามสมจริงแบบสามมิติได้แล้ว ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ล้ำ ๆ มากมาย เช่น กล้องถ่ายรูป ซึ่งให้ภาพที่คมชัดสวยงาม, ระบบ Motion Censor ที่ทำงานร่วมกับ GPS และไจโรสโคป คอยตรวจจับการเคลื่อนไหวของแว่น ช่วยให้ภาพสอดคล้องกับสภาพแวดล้อมจริง เหมาะสำหรับการเล่นเกมในอนาคต และตัวควบคุมระบบสัมผัสที่ต่อกับตัวแว่น ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 จึงทำให้แว่นดังกล่าวสามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นอีกมากมายในเพลย์ สโตร์ ได้

          เอปสัน มูฟวี่ริโอ บีที-200 สามารถเชื่อมต่อกับ WiFi และ Bluetooth เพื่อดูภาพยนตร์แบบสตรีม หรือจะเก็บภาพยนตร์ไว้ชมใน Micro SD ก็ได้ โดยแบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จครั้งหนึ่ง สามารถชาร์จได้ทั้งผ่านสาย Micro USB หรือจะนำตัวแบตเตอรี่ซึ่งออกแบบให้มีปลั๊กไฟและระบบชาร์จในตัว เสียบเข้ากับปลั๊กไฟบ้านก็ได้เช่นกัน

          เรียกได้ว่า แว่นตาแสดงภาพสามมิติดังกล่าว สามารถทำงานได้ใกล้เคียงกับแว่นตาอัจฉริยะมากเลยทีเดียว ส่วนการจำหน่ายนั้น เอปสันก็เปิดให้จองแล้วด้วยราคา 699 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 22,900 บาท) ใครสนใจอยากจองหรืออยากชมรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าชมได้ที่เว็ปไซต์ www.epson.com ได้เลยครับ

Epson Movierio BT-200

Epson Movierio BT-200

Epson Movierio BT-200


คลิปEpson CES Moverio BT-200 โพสต์โดยคุณDonald Brewerสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


คลิปEpson Moverio BT-200 - Product Overviewโพสต์โดยคุณEpson Moverioสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม             คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่   
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก prelaunch, คุณEpson Moverioสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม เเละ คุณDonald Brewerสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมเรื่องที่คุณอาจสนใจ
Epson Movierio BT-200 แว่นตาจอสามมิติ ไฮเทคกว่าเดิม โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2557 เวลา 11:24:08 312 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP