ชมผู้ชนะเวทีการประกวดค้นหาสาวเซ็กซี่ Miss Maxim 2013

Miss Maxim 2013

Miss Maxim 2013

Miss Maxim 2013

Miss Maxim 2013
miss maxim 2013 น้องกระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ในที่สุดก็ประกาศผลผู้ชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กับเวทีการประกวดค้นหาสาวฮอตสุดเซ็กซี่ "Miss Maxim 2013 The Sexy Star in Stage" โดยผู้ชนะเลิศในปีนี้ได้แก่ น้องกระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร สาวสวยหุ่นดี ที่สามารถเอาชนะใจกรรมการผู้ตัดสินได้สำเร็จ

          โดยภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าคนดังในวงการต่าง ๆ มากมายทั้งชายและหญิง ที่มาสร้างสีสันให้บรรยากาศครึกครื้น และร่วมให้กำลังใจกับสาว ๆ ที่เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 19 คน นอกจากนี้ยังมีบูธกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งดีเจเชาเชาและดีเจโป้งที่มาช่วยเอ็นเตอเทนแขกที่มาร่วมงานอย่างเต็มที่ และก่อนที่จะได้เห็นผู้เข้ารอบทั้งหมดออกมาโชว์ความเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ ก็มีประมวลภาพกิจกรรมของสาว ๆ ผู้เข้าประกวดในปีนี้ และการแสดงของ Miss Maxim ปีก่อน ๆ  ให้ได้ชมเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องกันก่อนด้วย จากนั้นจึงมาถึงคิวช่วงไฮไลท์สำคัญที่เปิดโอกาสให้สาว ๆ ผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด ได้ออกมาเรียกคะแนนจากคณะกรรมการอีกครั้ง

          ในที่สุดนาทีระทึกใจก็เดินทางมาถึง นั่นก็คือการประกาศชื่อสาวสวยเซ็กซี่ผู้ได้รับตำแหน่ง Miss Maxim ปี 2013 และผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศได้แก่ น้องกระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร หมายเลข MX14 รองอันดับหนึ่ง จูน ชณัฐกาจน์ แก้วมัศรี หมายเลข MX17 และรองอันดับสอง ปลานิล หทัยรัตน์ นามปัญญา โดยหลังจากนี้ก็จะมีผลงานของสาว ๆ ที่ได้รับตำแหน่งตามสื่อต่าง ๆ ออกมาให้ได้ชมอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้เราไปชมภาพของสาว ๆ ผู้เข้าประกวด และบรรยากาศการรับรางวัลกันเลยดีกว่าครับ

Miss Maxim 2013

Miss Maxim 2013
miss maxim 2013 น้องกระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร

Miss Maxim 2013
รองอันดับหนึ่ง จูน ชณัฐกาจน์ แก้วมัศรี

Miss Maxim 2013
รองอันดับสอง ปลานิล หทัยรัตน์ นามปัญญา
 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมผู้ชนะเวทีการประกวดค้นหาสาวเซ็กซี่ Miss Maxim 2013 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชมผู้ชนะเวทีการประกวดค้นหาสาวเซ็กซี่ Miss Maxim 2013 โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2556 เวลา 17:13:31 1,112 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP