จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ เป็นผู้หญิงไทยที่หล่อ ณ เวลานี้จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Instagram woodytalk , รายการตื่นมาคุย โพสต์โดย คุณ LakornHD3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

         กลายเป็นกระแสที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก สำหรับภาพของผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "จิมมี่" กฤตธีพัฒน์ ไชยสุขธนานนท์ แต่ใต้ภาพกลับระบุว่า เขาคนนี้จริง ๆ แล้วเป็นผู้ชายข้ามเพศ ... งานนี้ ใครที่ได้เห็นภาพดังกล่าว คงจะต้องคิดเหมือนกันว่าโลกนี้ช่างอยู่ยากซะเหลือเกิน เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายกลายเป็นผู้หญิง ส่วนผู้หญิงก็กลายเป็นผู้ชาย แถมยังหล่อด้วยอีกต่างหาก >_<

จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ

         โดยในรายการตื่นมาคุย (26 มีนาคม) ก็ได้พา "จิมมี่ กฤตธีพัฒน์ ไชยสุขธนานนท์ " วัย 30 ปี ผู้หญิงในร่างผู้ชายคนนี้มาสัมภาษณ์กันแบบสด ๆ โดย จิมมี่ เผยว่า ร่างกายของเขานั้นเป็นชายเต็มร้อย เหมือนผู้ชายแท้ ๆ ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดแปลงเพศ ทำเสียงให้เหมือนผู้ชาย เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพื่อให้เขาเป็นผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบ

         เริ่มต้นจากการตัดหน้าอก จิมมี่ บอกว่า การตัดหน้าอกมี 2 แบบด้วยกัน แบบแรกคือ ผ่าตัดใต้ราวนม ส่วนแบบที่สองคือการคว้านนมออกไปเลย เหมือนคนเป็นมะเร็งเต้านม ซึ่งเขาเลือกแบบที่ 2 ส่วนการแปลงเพศด้านล่างนั้น เขาเข้าผ่าตัดทั้งหมด 4 ครั้ง ครั้งแรกตัดมดลูก, รังไข่ และเย็บช่องคลอด ครั้งที่สอง ฝังแกนอวัยวะเพศ ครั้งที่สามปลูกถ่ายเส้นประสาท และครั้งสุดท้ายเอาอวัยวะเพศกับแกนมาใส่ รวมราคาทั้งหมดก็ราว ๆ 5 แสนบาท

         ด้านพิธีกรถามว่า อวัยวะเพศที่ต่อขึ้นใหม่นั้น จะสามารถทำให้สำเร็จความใคร่ได้หรือไม่ จิมมี่ กล่าวตอบว่า ตอนนี้วิวัฒนาการทางการแพทย์ก้าวหน้าไปมาก เขาสามารถสำเร็จความใครได้ เนื่องจากต่อเส้นประสาทเรียบร้อยแล้ว

         นอกจากนี้ จิมมี่ ยังเผยถึงการเทคฮอร์โมนเพศชายให้ทราบกันว่า เขารับฮอร์โมนเพศชายด้วยการฉีดยามา 5 ปีแล้ว ซึ่งฮอร์โมนนี้จะทำให้เขามีอารมณ์เหมือนเด็กแตกหนุ่ม เลยทำให้ต้องควบคุมอารมณ์อยู่เหมือนกัน

จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ

         จิมมี่ ยังกล่าวด้วยว่า ตั้งแต่เกิดมารู้สึกมาตลอดว่าตนเป็นผู้ชาย แม่ก็เคยซื้อตุ๊กตาผมยาว ๆ มาให้เล่น แต่ตนก็ตัดซะเรียบเพราะไม่ชอบ ตอนเด็ก ๆ อยู่โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย เป็นโรงเรียนหญิงล้วน เรียนมาตั้งแต่อนุบาลถึง ม.6 ซึ่งต้องนุ่งกระโปรง ตอนนั้นตนไม่ชอบเลย

จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ

         "ไม่เคยคิดว่าไม่น่าทำ เพราะตลอดเวลาผมคิดว่าผมเป็นผู้ชายที่ติดอยู่ในร่างผู้หญิง การแปลงเพศก็เหมือนผมกลับมาอยู่ในร่างผู้ชายแบบที่ควรจะเป็น ส่วนพ่อแม่เขาก็เข้าใจ ถึงแม้ว่าผมจะเป็นลูกคนเดียว แต่เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหน ก็จะแนะนำผมกับคนอื่นว่า นี่ลูกชายนะ" จิมมี่ กล่าว

         อย่างไรก็ตาม จิมมี่ ก็ยังได้เข้าร่วมรณรงค์ในโครงการบุคคลข้ามเพศต่าง ๆ เพื่อให้ความรู้ และเพื่อทำความเข้าใจกับคนในสังคมที่ยังมีอคติกับบุคคลข้ามเพศด้วยคลิป จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ : เครดิตรายการตื่นมาคุย โพสต์โดย คุณ LakornHD3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


คิดอย่างไรกับเรื่อง: จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ เป็นผู้หญิงไทยที่หล่อ ณ เวลานี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ เป็นผู้หญิงไทยที่หล่อ ณ เวลานี้ โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2556 เวลา 16:30:14 3,375 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP