ร้อนแรง! อีวา ลองโกเรีย ถ่ายแฟชั่นสุดหวิว ให้นิตยสาร GQ


อีวา ลองโกเรีย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก justjared.com

          อีวา ลองโกเรีย ดาราสาวชื่อดัง ได้อวดเรืองร่างสุดเซ็กซี่ ขึ้นปกนิตยสาร GQ แม็กซิโก ฉบับเดือนธันวาคม พร้อมให้แชร์มุมมองเรื่องความสวยงามของเธอ
 
          เว็บไซต์ เดอะ ซัน ของประเทศอังกฤษ ได้รายงานเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า ดาราสาวชื่อดัง อีวา ลองโกเรีย ใน ผู้ที่แลดูอ่อนกว่าวัย 37 ปี แห่งซีรีส์เรื่อง "Desperate Housewives" ได้แสดงให้เห็นว่า ทำไมเธอจึงเป็นแม่บ้านสุดเซ็กซี่ที่ชายหนุ่มใฝ่ฝัน ด้วยการถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร GQ เวอร์ชั่นเม็กซิโก ฉบับเดือนธันวาคม
 
          โดยเธอมาในลุคของสาวสวยสุดร้อน ยืนเกาะหน้าต่างบานใหญ่ด้วยชุดชั้นในแจ๊กเก็ตทักซิโด้สุดวาบหวิว ชุดชั้นในลูกไม้สีขาวบางเบา พร้อมโพสท่าแสนเย้ายวน ท่ามกลางการจัดแสงให้เธอดูเจิดจ้า เซ็กซี่ เย้ายวน น่าค้นหา และเธอก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองมากขึ้น จากคำสัมภาษณ์ที่เธอให้แก่นิตยสารดังกล่าว ถึงมุมมองเรื่องความสวยงามของเธอ ซึ่งเธอได้กล่าวว่า
 
          "ฉันหวังว่าผู้คนจะมองว่าฉันงดงามจากการทำงานด้านการกุศลและการเคลื่อนไหวทางด้านการเมือง สำหรับฉันแล้วความงดงามเหล่านั้นคือความงดงามที่แท้จริงอัพเกิดจากตัวตนของเรา ไม่ใช่เพียงความงามที่เปลือกนอก"
 
          ปัจจุบัน อีวา ลองโกเรีย มีสถานภาพโสด หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่มนักบาสเก็ตบอล มาร์ค ซานเชซ และหลังจากที่เธอเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรีส์ดัง เธอก็ได้หันมาสนใจที่จะเล่นหนังจอใหญ่ในวงการฮอลลีวูด และมีผลงานล่าสุดคือ "The Baytown Outlaws"


อีวา ลองโกเรีย

อีวา ลองโกเรีย

อีวา ลองโกเรีย

อีวา ลองโกเรีย

อีวา ลองโกเรีย

อีวา ลองโกเรีย

อีวา ลองโกเรีย


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร้อนแรง! อีวา ลองโกเรีย ถ่ายแฟชั่นสุดหวิว ให้นิตยสาร GQ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ร้อนแรง! อีวา ลองโกเรีย ถ่ายแฟชั่นสุดหวิว ให้นิตยสาร GQ โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2555 เวลา 12:11:37 185 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP