อึ้ง! หนุ่มแปลงเพศหญิงตั้งแต่อายุ 17 กลับใจอยากเป็นชาย


หนุ่มแปลงเพศหญิงตั้งแต่อายุ 17 กลับใจอยากเป็นชาย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thefederalist-gary.blogspot.com, naijafinder.com

            เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2555 เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า เรีย คูเปอร์ หนุ่มแปลงเพศวัย 18 ปี เจ้าของสถิติชายแปลงเพศเป็นหญิงอายุน้อยที่สุด เกิดเปลี่ยนใจอยากกลับมาเป็นผู้ชายอีกครั้ง

            รายงานระบุว่า เรีย คูเปอร์ ชื่อเดิมคือ แบรด เขาเริ่มค้นพบตัวเองว่าอยากเป็นผู้หญิงเมื่ออายุได้ 12 ปี โดยเริ่มแต่งตัวและแต่งหน้าทาปาก จนกระทั่งเมื่ออายุ 15 ปี เขาได้เข้าไปปรึกษาแพทย์เรื่องการแปลงเพศ พร้อมทั้งร่ำร้องกับครอบครัวว่าต้องการจะเป็นผู้หญิงมานานหลายปี จนในที่สุด เขาได้แปลงเพศสมใจอยาก เมื่ออายุเพียง 17 ปีเท่านั้น

            อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปเพียง 1 ปีเท่านั้น เรีย คูเปอร์ เกิดอาการลังเล สั่งยกเลิกกระบวนการแปลงเพศหญิงทั้งหมด ทั้งที่ยังไม่เสร็จสิ้นและหยุดการบำบัดฮอร์โมนเพศหญิง ที่ช่วยให้เขามีหน้าอกเหมือนผู้หญิงทั่วไป

อึ้ง! หนุ่มแปลงเพศหญิงตั้งแต่อายุ 17 กลับใจอยากเป็นชาย

            โดย เรีย คูเปอร์ เปิดเผยว่า การบำบัดฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนผีเข้าผีออก หงุดหงิดง่าย แต่เพียงครู่เดียวก็รู้สึกมีความสุข มันทรมานมาก ฉันรู้สึกเปล่าเปลี่ยวถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตายถึง 2 ครั้ง เพราะความคิดที่อยากจะเป็นผู้หญิงของฉัน ทำให้ครอบครัวหมางเมินกับฉัน ฉันจึงคิดว่าต้องกลับมาเป็นผู้ชายเพื่อช่วยให้ความสัมพันธ์ของฉันกับครอบครัวดีขึ้น

            นอกจากนี้ เรีย คูเปอร์ ยังเชื่อด้วยว่า หากเขาเปลี่ยนเพศกลับมาเป็นผู้ชายแล้วจะมีโชคดีด้านความรักอย่างแน่นอน เนื่องจากเกย์หนุ่มที่ดูดีและกำยำ กำลังเป็นที่นิยมมากกว่าหญิงข้ามเพศ

            อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ ความสัมพันธ์ของเรียกับครอบครัวยังไม่ดีขึ้น เขามีเพียงพี่สาวที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้ และที่สำคัญเขามีแผนที่จะเกณฑ์ทหาร ประจำการในกองทัพอังกฤษ เพื่อให้ผู้คนยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นมากขึ้นด้วย
คิดอย่างไรกับเรื่อง: อึ้ง! หนุ่มแปลงเพศหญิงตั้งแต่อายุ 17 กลับใจอยากเป็นชาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อึ้ง! หนุ่มแปลงเพศหญิงตั้งแต่อายุ 17 กลับใจอยากเป็นชาย โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2555 เวลา 12:05:29 221 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP