แจ่ม! คาดเปิดตัวไอแพดมินิ ราคา 1 หมื่นบาท

ไอแพด มินิ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Mac Otakara สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          แอปเปิลเตรียมเปิดตัวไอแพด มินิ ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญคาดว่า อาจราคาแค่ 200 ปอนด์ หรือประมาณ 1 หมื่นบาท

          วันที่ 23 ตุลาคม 2555 ไอแพด มินิ ได้รับการคาดหมายว่า จะมีขนาดหน้าจอเพียง 7.8 นิ้ว ขณะที่ไอแพดที่ออกมาก่อนหน้านี้ มีขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้ว และเชื่อว่า จะใช้คอนเน็คเตอร์แบบ ไลทนิ่ง แบบเดียวกับไอโฟน 5 ด้วยเช่นกัน และมีการคาดการณ์กันด้วยว่า แอปเปิลได้รับการสั่งจองไอแพด มินิ จากซัพพลายเออร์แล้ว 10 ล้านเครื่อง อย่างไรก็ตาม นอกจากไอแพด มินิแล้ว ไมโครซอฟต์ เซอร์เฟส แท็บเล็ตพับได้รุ่นล่าสุดของไมโครซอต์ และคินเดิล ไฟร์ ของอเมซอน ก็มีกำหนดจะวางจำหน่ายในเดือนนี้เช่นกัน

          ทั้งนี้ ในเวลา 18.00 น. ของวันนี้ ตามเวลาท้องถิ่น นายทิม คุก ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหารของแอปเปิล มีกำหนดจะขึ้นเวทีอีกครั้ง ที่ซาน โฮเซ่ เธียเตอร์ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดที่จะมาตีตลาดไอที ซึ่งก็คือ มินิ ไอแพด ที่ได้รับการคาดหมายว่าจะออกมาถล่ม เซอร์เฟส และคินเดอร์ ไฟร์ ในตลาดแท็บเล็ตขนาดเล็กและราคาย่อมเยา

          ขณะที่ผู้สันทัดกรณีในแวดวงไอทีเชื่อว่า ไอแพด มินิ จะราคาถูกกว่า ไอแพด 3 รุุ่นที่ถูกที่สุด ราวครึ่งหนึ่ง แต่ก็ยังราคาสูงกว่า คินเดิล ไฟร์ ของอเมซอน ที่มีราคาเพียง 129 ปอนด์ หรือราว 6,500 บาท หรือแม้กระทั่ง คิน เดิล ไฟร์ เอชดี ที่ราคา 159 ปอนด์ หรือราว 8,000 บาท 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากคิดอย่างไรกับเรื่อง: แจ่ม! คาดเปิดตัวไอแพดมินิ ราคา 1 หมื่นบาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แจ่ม! คาดเปิดตัวไอแพดมินิ ราคา 1 หมื่นบาท โพสต์เมื่อ 23 ตุลาคม 2555 เวลา 14:15:04 178 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP