ยลโฉม มู่หรง นักเรียนสาวที่สวยที่สุดในไต้หวัน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sally Mu Rong

          เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ไชน่านิวส์ของจีน เปิดเผยว่า มู่หรง สาวไต้หวันหน้าตาจิ้มลิ้มวัย 18 ปี ได้รับตำแหน่งนักเรียนที่สวยที่สุดในไต้หวัน หลังโพสต์รูปน่ารักของตัวเองลงในโซเชียลเน็ตเวิร์กจนโด่งดังเป็นพลุแตก

          โดยมู่หรง สาวน้อยวัย 18 ปีคนนี้ เริ่มโด่งดังมาได้สักพักหนึ่งแล้วในโซเชียลเน็ตเวิร์กจีน ด้วยหน้าตาที่น่ารัก สดใสตามแบบของเด็กสาววัยรุ่น ดวงตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย เมื่อถ่ายรูปออกมาก็ยิ่งดูน่ารักอย่างที่เห็น จนทำให้ใคร ๆ ต่างตกหลุมรัก และเธอก็ได้กลายเป็นเน็ตไอดอล ก่อนจะได้รับการโหวตให้เป็นนักเรียนที่สวยที่สุดในไต้หวัน

          และด้วยความโด่งดังของเธอในอินเทอร์เน็ต ทำให้สาวตากลมโตคนนี้เป็นที่สนอกสนใจของบริษัทเสื้อผ้าต่าง ๆ เป็นอย่างมาก และทาบทามให้เธอไปเป็นนางแบบเสื้อผ้าวัยรุ่น ซึ่งเธอก็ทำหน้าที่นี้ได้ดีเลยทีเดียวเชียว

          ทั้งนี้ ตอนนี้สาวมู่หรงคนนี้ ใกล้จะจบมัธยมแล้ว เธอกำลังจะเข้าศึกษาต่อในคณะพาณิชยศิลป์ มหาวิทยาลัยจงหยวนคริสเตียน ในไต้หวัน ซึ่งก็มีแววว่าจะป๊อปปูลาร์อยู่ไม่น้อย อ๊ะ ก็เน็ตไอดอลนี่เนอะ ว่าแต่จะสวยน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลยจ้า.. รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยลโฉม มู่หรง นักเรียนสาวที่สวยที่สุดในไต้หวัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ยลโฉม มู่หรง นักเรียนสาวที่สวยที่สุดในไต้หวัน โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2555 เวลา 13:34:24 583 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP