อู้ ว้าวว! นางแบบเยอรมันเปลือยหมดเปลือกเชียร์ทีมอินทรีเหล็ก

นางแบบเยอรมันเปลือยหมดเปลือกเชียร์ทีมอินทรีเหล็ก

นางแบบเยอรมันเปลือยหมดเปลือกเชียร์ทีมอินทรีเหล็ก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook Micaela Schaefer, captainwag.com

          ทุ่มสุดตัว เชียร์สุดใจจริง จริ๊ง!! สำหรับ "มิเคล่า เชเฟอร์" นางแบบสาวชาวเยอรมันหุ่นสะบึมอารมณ์นางนี้ ที่ครั้งก่อนก็เพิ่งไปโชว์เต้ามาแล้วที่งานฉายภาพยนตร์ Men in Black 3 รอบปฐมทัศน์ ล่าสุดเธอก็ออกมาประกาศตัวว่าพร้อมเป็นกำลังใจให้ทีมชาติเยอรมันคว้าแชมป์ในศึกยูโร 2012 ที่ประเทศโปแลนด์และยูเครนร่วมกันเป็นเจ้าภาพ ด้วยการเปลือยกายทั้งตัว พร้อมเพ้นท์ลวดลายแสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่า เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเยอรมันตัวจริง เสียงจริง!

          ทั้งนี้มิเคล่า ได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้คนในท้องถิ่น และคอบอลจากทั่วโลกด้วยการออกมาเปลือยกายโพสท่าถ่ายรูปกลางแจ้งด้วยความมั่นใจ ซึ่งเธอได้ให้ศิลปินมาเพ้นท์ลวดลายบนเรือนร่างของตัวเอง ราวกับเป็นผืนผ้าใบยังไงยังงั้นเลยทีเดียว โดยบนหน้าอกของเธอทั้งสองข้างเป็นรูปลูกฟุตบอล และส่วนที่เด็ดสุด ๆ คงเป็นบริเวณ "ของสงวน" และบั้นท้ายของเธอ ที่มีการตกแต่งเป็นลายธงชาติเยอรมันด้วยนั่นเอง

          โห งานนี้ไม่รู้ว่าเหล่าขุนพลทีมอินทรีเหล็ก จะมีสมาธิยามต้องลงสนามแข่งขันกันบ้างไหมน้าาา ถ้ารู้ว่ามีกองเชียร์สุดเซ็กซี่ที่แต่งตัวเต็มยศ (รึเปล่า) มาให้กำลังใจถึงขอบสนามถึงขนาดนี้ หรือว่าจะเสียขบวนกันไปทั้งทีมเลยก็ไม่รู้ เพราะมัวแต่นึกถึงลูกบอลของแม่สาวมิเคล่า เชเฟอร์ คนนี้น่ะสิ ;)

นางแบบเยอรมันเปลือยหมดเปลือกเชียร์ทีมอินทรีเหล็ก

นางแบบเยอรมันเปลือยหมดเปลือกเชียร์ทีมอินทรีเหล็ก  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: อู้ ว้าวว! นางแบบเยอรมันเปลือยหมดเปลือกเชียร์ทีมอินทรีเหล็ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อู้ ว้าวว! นางแบบเยอรมันเปลือยหมดเปลือกเชียร์ทีมอินทรีเหล็ก โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2555 เวลา 13:35:11 181 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP