Chevrolet sonic เท่! เฉี่ยว! เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

Chevrolet sonic

Chevrolet sonic

Chevrolet sonic

Chevrolet sonicเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หากพูดถึงยานยนต์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากที่สุดจากบรรดานับขับในบ้านเรา เชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ เชฟโรเลต รวมอยู่ด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งรุ่นที่คนในวงการรถยนต์พูดถึงกันบ่อยมาก ก็น่าจะเป็น "เชฟโรเลต โซนิค" (Chevrolet sonic) รุ่นนี้แน่นอน

          โดยเชฟโรเลต โซนิค สามารถตอบโจทย์ของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ด้วยคุณภาพครบครัน ทั้งภายในห้องโดยสาร รูปลักษณ์ภายนอก และทุกส่วนของตัวรถ "เชฟโรเลต โซนิค" จะดึงดูดสายตาด้วยเส้นสายรอบคัน ที่เพิ่มให้รถดูสปอร์ต และเพิ่มความดุดันด้วยกระจังหน้าแแบบดูอัลพอร์ท เล่นลวดลายแบบรังผึ้งซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเชฟโรเลต อีกทั้งยังฉีกกฏการดีไซน์เดิม ๆ ด้วยกรอบไฟหน้าแบบเปิด ที่ดูลงตัวอย่างสุด ๆ

          ส่วนภายในห้องโดยสารแบบดูอัลค็อกพิทนั้น นักออกแบบตั้งใจสรรสร้างในทุกขั้นตอน เพื่อผสมผสานคุณภาพผนวกเอาไว้กับความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซลกลางบอกข้อมูลของตัวรถ หรือจะเป็นระบบความบันเทิง ระบบปรับอากาศ รวมไปถึงแผงมาตรวัดดีไซน์สุดล้ำ มาตรวัดรอบเครื่องยนต์เป็นแบบอนาล็อก ขณะที่มาตรวัดความเร็วในการขับขี่เป็นแบบตัวเลขดิจิตอล พร้อมบอกข้อมูลต่าง ๆ อย่างสวยงาม และสบายตา ทั้งกลางวัน และกลางคืน

          สำหรับโครงสร้างตัวถังของ เชฟโรเลต โซนิค กว่า 60 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงแท่นเครื่องแบบยึดสี่จุดนั้น ผลิตจากเหล็กกล้าคุณภาพดี ที่มีความทนทานสูง แถมสมรรถนะการขับขี่ยังเร้าใจด้วยโครงสร้างแบบบีเอฟไอ (Body Frame Integral) ที่มีความแข็งแกร่ง และเหนี่ยวแน่น เสริมด้วยโครงเหล็กติดตั้งด้านล่าง ไปยังหน้าหน้ารถถึงท้ายรถเลยทีเดียว พร้อม กันนั้น "เชฟโรเลต โซนิค" ยังถูกออกแบบมาเพื่อดูดซับแรงกระแทกจากการชน เพื่อความปลอดภัยของทุกชีวิตในห้องโดยสารอีกด้วย ทำให้ผู้ขี่สามารถสัมผัสได้ถึงสมรรถะที่มั่นคง พร้อมที่จะพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างสวยงาม

Chevrolet sonic

          ในส่วนของขุมพลังนั้น โซนิค ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังแบบแถวเรียง 4 สูบ (DOHC) ขนาด 1.4 ลิตร ระบบวาลว์แปรผัน Double CVC หัวฉีด MPFI ที่ให้การตอบสนองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปริมาตรความจุ 1,398 ซีซี ส่งกำลัง 100 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 130 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที รองรับเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอลล์ E20 ช่วยเพิ่มพละกำลังให้แรงเต็มสปีด อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันมากขึ้น โดยมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดที่สำคัญผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ด้วยการกดสวิทช์ที่บริเวณหัวเกียร์ (Toggle Switch) ได้อีกด้วย รับรองว่าผู้ขับขี่จะได้ความสนุกเร้าใจยามเมื่อได้อยู่หลังพวงมาลัยโซนิคอย่างแน่นอน

          ทั้งนี้ เชฟโรเลต โซนิค มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ ขาว (Summer White), บรอนซ์เงิน (Switchblade Silver), เทา (Royal Gray), ดำ (Black Sapphire) และ น้ำเงิน (Oceanic Blue) งานนี้แฟนคลับของค่ายเชฟโรเลต ก็สามารถเลือกหามาขับได้ตามสไตล์ของแต่ละคนเลย โดยสตาร์ทราคาเริ่มต้นที่ 548,000 บาท ไปจนถึง 687,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจก็ลองติดต่อที่ศูนย์บริการของเชฟโรเลตกันได้เลยนะครับ

          รายละเอียดราคาจำหน่ายของ เชฟโรเลต โซนิค ทั้ง 8 รุ่น

  Sonic รุ่น NB 1.4 MT LS ราคา 548,000 บาท

  Sonic รุ่น NB 1.4 AT LS ราคา 578,000 บาท

  Sonic รุ่น NB 1.4 MT LT ราคา 588,000 บาท

  Sonic รุ่น NB 1.4 AT LT ราคา 615,000 บาท

  Sonic รุ่น NB 1.4 AT LTZ ราคา 679,000 บาท

  Sonic รุ่น HB 1.4 MT LT ราคา 601,000 บาท

  Sonic รุ่น HB 1.4 AT LT ราคา 632,000 บาท

  Sonic รุ่น HB 1.4 AT LT ราคา 687,000 บาท
 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: Chevrolet sonic เท่! เฉี่ยว! เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
Chevrolet sonic เท่! เฉี่ยว! เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2555 เวลา 15:48:08 535 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP