5 วิธี ทำคะแนนพิชิตใจสาวในเดทครั้งแรก

5 วิธี ทำคะแนนพิชิตใจสาวในเดทครั้งแรก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          คุณเคยรู้สึกกังวลตอนจะออกเดทกับสาวที่คุณชอบเป็นครั้งแรกรึเปล่า? จริงอยู่ว่า...เธออาจไม่ใช่สาวคนแรกที่คุณเคยขอนัดด้วย แต่ผู้หญิงแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันนะ ความคาดหวังก็ต่างกัน แล้วยิ่งถ้าคุณรู้สึกว่าคนเนี้ย ใช่เลย!! คงยิ่งทำให้รู้สึกไม่มั่นใจมากเป็นพิเศษ เพราะกลัวว่าถ้าเดทครั้งแรกไปได้ไม่สวย โอกาสครั้งที่สองก็แทบจะริบหรี่ ซึ่งคุณคงไม่อยากให้เป็นแบบนั้นแน่ เอาล่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมจะมาบอกวิธีเอาชนะใจสาวให้ทราบกัน

  1. ชวนเธอคุย

          เดทครั้งแรกอาจจะเป็นอะไรที่ทำให้หนุ่ม ๆ มีอาการประหม่าเล็กน้อย เพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวอย่างไร ใจเย็น ๆ วิธีการเริ่มต้น มันไม่ได้ยากอย่างที่คิดหรอก สิ่งแรกเลยให้ชวนเธอคุย โดยการถามคำถามเกี่ยวกับเธอ เช่น ทำงานอะไรอยู่ กิจกรรมยามว่างชอบทำอะไร ชอบเที่ยวที่ไหน ชอบเพลงแนวไหน เป็นต้น เชื่อเถอะว่า สาว ๆ ส่วนใหญ่น่ะ ช่างพูดช่างคุยอยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลว่าจะพูดอยู่ฝ่ายเดียว ที่สำคัญการถามเรื่องราวเกี่ยวกับเธอ ก็เป็นการแสดงถึงความสนใจอีกอย่างหนึ่งที่คุณมีต่อเธออีกด้วย แต่ต้องระวังอย่าถามเรื่องที่มันดูส่วนตัวเกินไป เพราะจะทำให้เธอรู้สึกอึดอัดและลำบากใจได้

  2.  ทำตัวเป็นมิตรกับทุก ๆ คน

          หลาย ๆ ครั้งที่พบว่าผู้ชายมักทำอะไรแบบไม่คิด เช่น คุณเดินชนเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารทำแก้วแตก แต่คุณกลับเรียกร้องให้เขารับผิดชอบและต่อว่าเขาต่อหน้าคนในร้าน แสดงอำนาจที่เหนือกว่า เพื่อให้คู่นัดเห็นว่าคุณแน่แค่ไหน ซึ่งนั้นเป็นอะไรที่ผิดมากกก เธอจะมองว่าคุณเป็นคนที่หยาบคายและไม่รู้จักยอมรับความผิดของตัวเอง รับรองเลยว่าเดทครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของคุณกับเธอแน่นอน คนน่ารัก น่าดึงดูดใจผู้หญิง ต้องเป็นคนที่อ่อนน้อม มีน้ำใจและเป็นมิตรกับคนรอบข้างต่างหาก ไม่ใช่คนที่อวดเก่งหรอกนะ

  3. ริจะจีบสาวก็ต้องลงทุนสักหน่อย

          เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ จะต้องคอยดูแล เทคแคร์สาวที่เราควง โดยเฉพาะนัดดินเนอร์ครั้งแรกคุณก็ต้องสปอร์ตนิดนึงด้วยการเลี้ยงอาหารเธอ เมื่อเรียกเก็บเงินปุ๊บ ก็รีบคว้ามาจัดการเคลียร์โดยไม่ต้องรีรอ มันเป็นการแสดงน้ำใจเล็ก ๆ น้อย ที่คุณมีให้ แต่ถ้าหากว่าเธอขอจ่ายส่วนของเธอเอง ก็ลองค่อย ๆ ปฏิเสธไปอย่างสุภาพ แล้วบอกว่าคุณยินดีจ่ายให้เอง หรือไม่อย่างนั้นก็ค่อยมาเลี้ยงเครื่องดื่มคุณในโอกาสหน้าแทน (แหมะ เป็นการขอเดทครั้งต่อไปแบบแอบแฝงซะด้วย) อย่างไรก็ตาม ถ้าเกิดเธอนั่งยันนอนยันว่าจะจ่ายเอง ก็ปล่อยให้จ่ายซะ เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย

  4. อย่ารุกเข้าหาเธอมากเกินไป

          หลังจากมื้อค่ำที่ผ่านไปอย่างราบรื่น อย่าได้พยายามเผลอคิดที่จะถึงเนื้อถึงตัวหรือแม้แต่ขโมยจุ๊บเธอไปเชียวนะ ถ้าเธอไม่พร้อม เพราะคุณจะทำลายค่ำคืนอันแสนโรแมนติกและโอกาสที่จะได้ออกไปเที่ยวกับเธอครั้งต่อไป ให้เกียรติผู้หญิงเขาสักหน่อย เจอกันครั้งแรกจะคาดหวังอะไรมากมายคงไม่ใช่ แสดงความเป็นสุภาพบุรุษโดยการเดินไปส่งเธอที่รถหรือไปส่งที่บ้านก็เพียงพอแล้ว ความเชื่อใจต้องใช้เวลาในการสร้าง แต่สามารถทำลายได้ภายในชั่วพริบตาเดียว

  5. คอยเวลาที่เหมาะสม แล้วค่อยขอเธอเดทครั้งต่อไป

          เดทครั้งแรกเริ่มต้นได้อย่างสวยงามและมีความสุข แต่อย่าได้เร่งรัดขอนัดเธอหลังจากเพิ่งเจอไปได้วันสองวันนะ มันถี่ไปหน่อย ซึ่งอาจทำให้เธอรู้สึกว่าคุณเรียกร้องมากเกินไปก็ได้ ทว่าก็ไม่ใช่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยผ่านไปนานจนเกินไปหลายอาทิตย์ จนคิดว่าคุณไม่อยากเจอเธออีกแล้ว ก็ลองเว้นระยะเวลาไม่เกินอาทิตย์หนึ่ง แล้วลองโทรหาอีกครั้งเพื่อสานสัมพันธ์และนัดเจอกันอีกครั้ง

           หวังว่าเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรานำมาฝาก จะช่วยสร้างความมั่นใจและเป็นวิธีเตรียมพร้อมสำหรับเดทครั้งนี้ให้ผ่านไปได้อย่างฉลุย เพื่อโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณและเธอ ให้แปรเปลี่ยนไปเป็น "คนรัก" ได้อย่างไร้อุปสรรค
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 วิธี ทำคะแนนพิชิตใจสาวในเดทครั้งแรก โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2555 เวลา 14:34:23 4,659 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 วิธี ทำคะแนนพิชิตใจสาวในเดทครั้งแรก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP