ภาพหลุด Sony Xperia U สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กจากโซนี่ 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก eprice.com.hk
 
          ใกล้ถึงงาน Mobile World Congress 2012 (MWC 2012) เข้าไปทุกที บรรดาค่ายมือถือยักษ์ใหญ่หลายค่าย ก็เริ่มจะสร้างกระแสและเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีมาในรูปแบบต่าง ๆ กันมาบ้างแล้ว ทั้งข่าวลือ, ภาพหลุดและคลิปวิดีโอ เป็นต้น จากข้อมูลนั้นมีความเชื่อมโยงกับงาน MWC 2012 ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ที่กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ล่าสุดค่ายมือถือยักษ์ใหญ่อย่างโซนี่ก็ได้ตกเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อมีภาพหลุด (หรือตั้งใจปล่อยให้หลุด) ออกมากับสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่มาพร้อมกับชื่อ Sony Xperia U รุ่นน้องฝาแฝดของ Sony Xperia S แต่มีขนาดเล็กกว่า

 
Sony Xperia U (ST25i Kumquat)

 
          สำหรับ Sony Xperia U รุ่นนี้ใช้ชื่อรหัสว่า ST25i Kumquat โดยรูปแบบการดีไซน์จะมีความคล้ายกับ Sony Xperia S แต่ต่างกันตรงที่ขนาดเล็กกว่าและลดสเปคลงมาเล็กน้อยเพื่อที่ราคาจะได้ไม่สูงมากนัก ข้อมูลยังเปิดเผยถึงสเปคของ Sony Xperia U ว่าจะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 3.5 นิ้ว ความละเอียด 854 x 480 พิกเซล มีหน่วยประมวลผลแบบดูอัลคอร์ 1 GHz แรม 512 MB ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 (Gingerbread) และสามารถอัพเกรดเป็น  Android 4.0 ได้ กล้องถ่ายภาพความละเอียด 5 ล้านพิกเซล จุดที่น่าสังเกตของ Sony Xperia U จากภาพเราจะเห็นได้ว่ายังใช้โลโก้ Sony Ericsson แทนที่จะเป็น Sony หรือนี่อาจเป็นเครื่องทดสอบของโซนี่ก็ได้

 
          อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ของโซนี่ คงต้องอดใจรอกับการมาของสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กอย่าง Sony Xperia U ที่มีจุดเด่นในหลาย ๆ ด้านที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสเปคที่แรงพอตัว แถมยังอัพเกรดเป็น Android 4.0 ได้  คาดการณ์ว่า Sony Xperia U อาจจะมาแทนที่ตลาด Xperia Mini เดิมก็เป็นไปได้และคงต้องติดตามกันต่อไปว่าโซนี่จะเผยโฉมตัวจริงของ Sony Xperia U ให้แฟน ๆ ได้เห็นในงาน MWC 2012 หรือไม่ อย่าลืมติดตาม ตอนนี้เรามาชมภาพที่เหลือทั้งหมดของ Sony Xperia U กันครับ
 
 

Sony Xperia U (ST25i Kumquat)

 

Sony Xperia U (ST25i Kumquat)

 

Sony Xperia U (ST25i Kumquat)
 
 

Sony Xperia U (ST25i Kumquat)
 


Sony Xperia U (ST25i Kumquat)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพหลุด Sony Xperia U สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กจากโซนี่ โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:29:14 114 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพหลุด Sony Xperia U สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กจากโซนี่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP