Angry Birds Space ภาคตะลุยอวกาศ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วAngry Birds Space 
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก space.angrybirds.com


          สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟน ๆ Angry Birds ทั่วโลก ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา ทาง Rovio ผู้พัฒนาเกม Angry Birds ได้เปิดตัว Angry Birds Space ภาคตะลุยอวกาศและสามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั่วโลก โดยเกม Angry Birds ภาคนี้ สามารถเล่นได้บน PC, Mac, iPhone/iPad และ Android ที่พิเศษไปกว่านั้นสำหรับใครที่ใช้โทรศัพท์ Android ของ Samsung ในตระกูล Galaxy จะได้เล่น Angry Birds Space ด่านพิเศษกว่า 30 ด่าน ก่อนคนอื่นและฟรีอีกด้วย  ถ้าพร้อมแล้วมาพาเหล่านก Angry Birds ท่องอวกาศกันเลยจ้าAngry Birds Space


ดาวน์โหลด Angry Birds Space สำหรับ iPhone/iPod  (ราคา $0.99)

ดาวน์โหลด Angry Birds Space สำหรับ iPad  (ราคา $2.99)

ดาวน์โหลด Angry Birds Space สำหรับ Android  (ฟรี)

ดาวน์โหลด Angry Birds Space สำหรับ PC (ราคา $5.95)

ดาวน์โหลด Angry Birds Space สำหรับ MAC  (ราคา $4.99)
 


[22 กุมภาพันธ์ 2555]

          Angry Birds เกมบนสมาร์ทโฟนยอดฮิตกับยอดดาวน์โหลดอย่างถล่มทลายทั่วโลก ทำให้กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย นอกจากเป็นเกมยอดนิยมบนสมาร์ทโฟนแล้ว Angry Birds ยังมีเวอร์ชั่นต่าง ๆ ที่โลดแล่นอยู่ PC  หรือเล่นผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งตอนนี้ Angry Birds มีทั้งหมด 4 ภาคแล้ว ได้แก่ Angry Birds, Angry Birds Seasons, Angry Birds RIO และ Angry Birds Facebook และล่าสุดทาง Rovio ผู้พัฒนาเกม Angry Birds ได้ออกมาประกาศผ่านบล็อกสำหรับ Angry Birds ภาคใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 22 มีนาคม 2555  ภาคใหม่นี้ชื่อ Angry Birds Space พร้อมกับปล่อยคลิปวีดีโอเรียกน้ำย่อยให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกด้วย
 
 

 
 
          สำหรับ Angry Birds Space ภาคใหม่นี้ มีความเกี่ยวข้องกับอวกาศอย่างแน่นอน เหล่าหมู่มวลนก Angry Birds จะได้ไปตะลุยอวกาศพร้อมกับลูกเล่นใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับภาคใหม่นี้ ข้อมูลยังเปิดเผยต่ออีกว่า Angry Birds Space ได้รับความร่วมมือจากองค์การ NASA และ National Geographic เข้ามาร่วมงานใน Angry Birds Space ซึ่งข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ Angry Birds ภาคใหม่นี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลมากนัก รายละเอียดส่วนใหญ่ยังคงเก็บเป็นความลับ มีเพียงคลิปวีดีโอทีเซอร์และหน้าเว็บ Angry Birds Space ที่มีข้อมูลบางส่วนและวอลเปเปอร์ให้ดาวน์โหลด

อัพเดท Angry Birds Space เผยตัวอย่างเกมตัวแรก

          Rovio ได้เปิดเผยตัวอย่างแรกเกม Angry Birds Space ที่นำเสนอโดยองค์การนาซ่าถ่ายทำกันถึงอวกาศกันเลยทีเดียว สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้ก็คือระบบแรงโน้มถ่วง และสภาวะไร้น้ำหนักที่มีผลต่อทิศทางการยิงของนก และการกระจายตัวของสิ่งของอื่นในฉากอย่างมาก นอกจากนี่ยังมีการเปลี่ยนโฉมนกใหม่ทั้ง 6 ตัว ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์พิเศษเพื่อให้เข้ากับ Angry Birds Space ชมคลิปวีดีโอตัวอย่างเกมด้านล่างเลยครับคลิปวีดีโอทีเซอร์ Angry Birds Space ตัวล่าสุดคลิปวีดีโอทีเซอร์ Angry Birds Space

          และใครที่เป็นแฟนเกมนี้ คงต้องอดใจรอ ในวันเปิดตัว วันที่ 22 มีนาคมนี้ เราอาจจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ ในภาคนี้ก็ได้ เช่น ระบบฟิสิกส์แบบไร้แรงโน้มถ่วง, การโจมตีด้วยความเร็วแรงของเหล่านกหรือฟีเจอร์อื่น ๆ อย่างไรก็ตามอย่าลืมติดตาม Angry Birds Space ภาคใหม่ที่กำลังจะมาถึงเร็ว ๆ นี้นะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Angry Birds Space ภาคตะลุยอวกาศ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:49:12 95 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Angry Birds Space ภาคตะลุยอวกาศ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP