10 วิธีให้คุณดูน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ

10 วิธีให้คุณดูน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          บนโลกใบนี้มีวิธีการต่าง ๆ มากมาย ที่เชื่อว่าคุณหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยประสบพบเจอหรือไปแสวงหามาซึ่งข้อมูลอันหลากหลาย ถึงวิธีการที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่โดดเด่นในสายตาของสาว ๆ โดยเฉพาะกับสาวที่โดนใจคุณและคุณหมายปองเธออยู่

          บางก็ประสบความสำเร็จ บ้างก็ไม่ได้ผลเลยกับวิธีการทั้งหลาย ซึ่งก็อาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น คุณปฏิบัติไม่ถูกวิธี หรือไม่ก็อาจจะวางตัวไม่เหมาะสม เกิดอาการประหม่า และอื่น ๆ อีกมากมายหากหลายสาเหตุ

          และเพื่อไม่ให้ความผิดพลาดเหล่านั้นเกิดขึ้นอีก เราจึงขอแนะนำวิธีการดี ๆ เพียงแค่ 10 ข้อง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณดูมีความน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ มากขึ้น ซึ่งไม่แน่ว่า อาจจะเวิร์คในสายตาของสาวที่คุณแอบชอบอยู่ด้วยก็เป็นได้ โดยทั้ง 10 ข้อที่ว่านั้น ก็มีทั้ง..

 1. ชวนสาว ๆ ไปช็อปปิ้ง

          การช็อปปิ้งกับผู้หญิง ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่เรา ๆ ท่าน ๆ คุ้นเคยกันดี ยิ่งช่วงเวลาไหนมีการลดราคาแบบไม่มียั้งด้วยแล้ว เชื่อเถอะว่าคุณสาว ๆ จะรีบฟิตตัวเองเพื่อไปลุยช็อปปิ้งให้สุดเหวี่ยงเลยจริง ๆ ฉะนั้น ดึงเอาจุดเด่นตรงนี้มาใช้ให้เป็นประโยชน์ ด้วยการชวนเธอไปช็อปปิ้งเป็นเพื่อนคุณ โดยอาจจะอ้างไปว่าให้เธอช่วยเลือกเสื้อผ้าหรือสิ่งของอื่น ๆ ให้คุณ ก็เข้าทางดีเหมือนกัน

10 วิธีให้คุณดูน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ

2. สนุกสนานเข้าไว้

          ชอบไหมล่ะครับ ถ้าต้องอยู่กับคนที่เครียดไปซะตลอดเวลา เครียดทุกเรื่อง จริงจังทุกเหตุการณ์หรือไม่ยอมปล่อยวางอะไรเลย เช่นเดียวกันครับ คุณสาว ๆ ก็ไม่ชอบอยู่กับคนที่จริงจังกับชีวิตมากจนเกินไปนัก ดังนั้น ทำตัวให้สนุกสนานเข้าไว้ครับ เฮฮาร่าเริง หรือกวนประสาทแกล้งเธอเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ได้ หยอกนิดแกล้งหน่อย ก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะ

3. ตามใจบ้าง แต่ไม่ใช่ทุกครั้ง

          อีกสิ่งหนึ่งที่ว่ากันว่าผู้หญิงทุกคนชื่นชอบ ก็คือการได้รับการเอาอกเอาใจและตามใจบ้าง ฉะนั้น ก็ลอง ๆ ตามใจเธอดูบ้าง เธออยากไปไหน อยากทานอะไร หรืออยากได้อะไร ก็ลองตามใจจัดหามาซะหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องไม่ตามใจมากเกินไป อะไรที่เกินตัวก็อย่าเพิ่งซื้อ ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป จะดีกว่ากันเยอะเลย

4. สูงสุดคืนสู่สามัญ

          เคยใช่ไหมครับ ที่คิดมากมายเหลือเกินกับวิธีการมากมายที่จะทำยังไงก็ได้ ให้เธอสนใจและเธอมองเห็นในสิ่งที่คุณทำ นั่งคิดไปคิดมาก็คิดไม่ออกว่าจะทำยังไงดี พอจะทำก็กลัวว่าที่คิดมานั้นจะไม่ได้ผล ไป ๆ มา ๆ ก็เลยยังไม่ได้ลองทำตัวดี ๆ ให้สาวคนนั้นได้ปลื้มบ้างเลย เป็นแบบนี้ไม่ดีนะครับ เอาเป็นว่าหยุดความคิดอันสับสนเหล่านั้นไปก่อน พักสักนิด แล้วย้อนกลับไปจุดเริ่มแรกแบบง่าย ๆ ก็คือการเข้าไปคุยกับเธอง่าย ๆ ด้วยเรื่องทั่ว ๆ ไป ตีซี้ไปเรื่อย ๆ แล้วไอเดียอื่น ๆ จะตามมาอีกทีในภายหลังครับผม

5. ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม

          การจะทำให้ใครสักคนมาสนใจคุณนี่ ไม่ใช่สิ่งที่สามารถเกิดได้อย่างปุบปับ แบบทำแล้วจะเห็นผลว่าสาวคนนั้นจะสนใจคุณขึ้นมาทันที ของแบบนี้ความใจเย็นและการอาศัยจังหวะที่ถูกต้อง คือองค์ประกอบหลัก ๆ ที่ควรจะยึดเอาไว้มากกว่า ฉะนั้น ถ้าคุณแสดงออกซึ่งด้านต่าง ๆ ให้คุณเธอเห้นไปแล้ว แต่เธอกลับมีท่าทางที่ดูเฉย ๆ ก็อย่าเพิ่งท้อใจหรือด่วนตัดสินไปซะก่อน ให้เวลาเธอสักหน่อย อย่าเร่งรีบ ๆ

6. ให้เพื่อนเป็นผู้ช่วย น่าสนใจอยู่นะ

          ถ้าตัวคนเดียวดูจะขาด ๆ เกิน ๆ ไป ลองมีผู้ช่วยชั้นเยี่ยมอย่างเพื่อน ๆ ของคุณดูบ้างไหมครับ และเพื่อไม่ให้เป็นการน่าเกลียดมากไปนัก เพื่อนผู้หญิงของคุณนี่ล่ะ คือบุคคลที่เหมาะสมที่สุดที่จะช่วยเชื่อมสัมพันธ์ของคุณและสาวคนนั้นได้ง่ายมากขึ้น อย่าลืมนะครับว่า สาว ๆ น่ะเข้ากันง่าย คุณกันแป๊บเดียวก็รู้เรื่องกันแล้ว ฉะนั้น ไหว้วานเพื่อนสาวของคุณซะ เวิร์คแน่ ๆ วิธีนี้

10 วิธีให้คุณดูน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ

7. ถ้ารู้ว่าเธอชอบอะไร ก็จัดไปกับสิ่งนั้น

          คนเราทุกคนจะมีสิ่งที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษกันทุกคนอยู่แล้ว เช่นเดียวกับสาวคนนั้นก็มีเรื่องที่เธอชอบหมือนกัน ฉะนั้น ลองหาดูว่าเธอชอบอะไร เช่น เธอชอบดูหนัง ชอบทำอาหาร หรือของกระจุกกระจิกน่ารัก ๆ หรือเลี้ยงสัตว์ ฯลฯ เมื่อรู้แล้วว่าเธอชอบอะไร ก็พาเธอไปซื้อของต่าง ๆ ที่เธอชอบมาให้ งานนี้ไม่ได้ใจก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว

8. มีหัวข้อการสนทนาที่น่าสนใจ

          เมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณต้องระวังให้ดีก็เรื่องของหัวข้อทั้งหลายที่พูดถึงกัน ขอให้เป็นเรื่องที่เบา ๆ สบายอารมณ์เข้าไว้ หรือจริงจังชีวิตทั้งหลาย จะการเมืองเอย เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เอย หรือต่าง ๆ นานาที่คุยแล้วเครียดหรือเกิดน้ำโหใส่กันก็ทิ้ง ๆ ไปซะ เอาเป็นเรื่องที่ชวนหัวเราะกันดีกว่า เช่น หนังที่ชอบ วีรกรรมวัยเด็ก หรือเรื่องที่น่าสนใจอื่น ๆ จะเป๊ะกว่ามากเลย

9. ฝึกเป็นคนที่รอบรู้

          การที่คุณมีทักษะหรือความรู้รอบตัวต่าง ๆ ไว้เยอะ ๆ นั้น เป็นผลดีที่จะช่วยให้คุณดูดีและมีความน่าสนใจในมุมมองของคุณสาว ๆ ได้มากทีเดียว เพราะเชื่อเถอะว่า การที่คุณเป็นคนรอบรู้ คุณก็สามารถตอบคำถามหรือข้อสงสัยที่ยังค้าง ๆ คา ๆ ของเธอได้อย่างชัดเจน ซึ่งนี่แหละจะเป็นประโยชน์ให้คุณเป็นบุคคลแรก ๆ ที่เธอจะนึกถึงก่อนใครเพื่อนเลยด้วย

10. ดูแลตัวเองอยู่เสมอ

          สุดท้ายนี้ อยากจะขอให้คุณ ๆ ทุกคนได้ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอด้วย ดูแลตัวเอง ณ ที่นี้ก็คือ เรื่องของสุขภาพร่างกาย ออกกำลังกายบ้าง ไม่ใช่กิน กิน กิน แล้วก็กินอย่างเดียว นอกจากนั้นแล้ว ต้องดูแลสมองและความรู้สึกนึกคิดของคุณเองด้วย อ่านหนังสือเยอะ ๆ และรู้จักสนุกกับการใช้ชีวิตให้มาก ๆ ยิ้มกับตัวเองและคนรอบข้างเยอะ ๆ แฮปปี้เป็นที่สุด

          เห็นไหมครับ ง่าย ๆ แค่เพียง 10 ข้อนี้เอง หากคุณนำไปปรับใช้กับตัวคุณ รับรองเลยว่า คุณจะเป็นคนที่มีความน่าสนใจมากขึ้นแน่นอน แถมสาวที่คุณหมายปองอยู่นั้น ก็อาจจะประทับใจในตัวคุณมากขึ้นไปกว่าเดิมด้วยเช่นเดียวกันนะคร้าบบบ..

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 วิธีให้คุณดูน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:28:20 8,504 อ่าน
TOP