คุณเป็นแบบนี้รึเปล่า? หนุ่ม 7 แบบที่สาว ๆ ต้องร้องยี้!!
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะหน้าตาดี ฐานะร่ำรวย มีการศึกษา จึงมั่นใจว่าสาว ๆ จะต้องหลุมรักเราอย่างง่าย ๆแน่นอน แต่รู้ไว้เถอะว่า เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเขาเลือกคบผู้ชายมากขึ้น ไม่ใช่จะตกลงปลงใจคบใครง่าย ๆ อีกต่อไปแล้ว ซึ่งพวกเธอก็มีวิธีดูว่าหนุ่มแบบไหนที่ควรทำความรู้จักหรือหลีกเลี่ยงให้ไกลที่สุด แล้วคุณล่ะ? เคยสำรวจตัวเองบ้างไหม ว่าเรามีพฤติกรรมแบบไหนทีทำให้ผู้หญิงไม่อยากเข้าใกล้หรือถอยห่างรึเปล่า วันนี้เราจึงได้นำข้อมูลจากเว็บไซต์ allwomenstalk.com มาเผยให้ทราบกัน
 
1. หนุ่มตัวร้ายสุดเฮ้ว (Bad Boy)
 
          ถึงแม้ว่าหนุ่มมาดแบดบอยนั้น อาจจะดึงดูดสาว ๆ ได้ เพราะเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้คุณดูน่าสนใจขึ้นมา อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบสไตล์นี้ แล้วใครล่ะจะชอบคนที่ทำตัวร้ายกาจ แข็งกร้าวและพูดจาไม่ดีใส่อยู่เป็นประจำ แรก ๆ เขาก็อาจจะทนอยู่หรอกนะ แต่สักวันหนึ่งเขาคงทนพฤติกรรมอันเลวร้ายนี้ไม่ได้ ฉะนั้นหากจะร้าย ก็ร้ายได้พอเป็นพิธี แต่อย่าเยอะ เพราะไม่เช่นนั้นพวกเธอต้องถอยหนีไปแน่ ๆ
 
2. หนุ่ม (ไม่) โสด (Married Men)
 
          หากคุณเป็นหนึ่งคนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายและได้ลั่นวาจาต่อหญิงข้างกายว่าจะรักเธอไปจนหมดลมหายใจแล้วล่ะก็ อย่าพยายามบริหารเสน่ห์จีบคนอื่นเขาไปทั่วเหมือนตัวเองยังโสดอยู่เลยนะ  ต่อให้หาข้ออ้างที่ดูน่าฟัง น่าเชื่อถือเพื่อจะคบกับพวกเธอมาหว่านล้อมแค่ไหน มันไม่น่าสนใจเลยสักนิด แถมยังน่ารังเกียจอีกด้วย เพราะคงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากจะเดินจับมือควงแขนกับคนที่มีเจ้าของรออยู่ที่บ้านหรอก
 
3. เป็นคนรักระยะไกล (The Long Distance Lover)
 
          เราไม่ได้ตั้งใจจะบอกว่า ความรักที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน มันจะล้มเหลวซะทุกคู่หรอกนะ หากคุณกับความรักยังสามารถเติมเต็มความรักให้แก่กันอยู่เสมอ ก็สามารถประคับประคองกันไปได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ถ้าคุณอยู่ไกลกับคนรัก แล้วยังทำตัวห่างเหิน ไม่รับโทรศัพท์ ไม่ติดต่อหรือไม่พยายามแสดงให้เห็นว่าคุณอยากอยู่ใกล้เธอมากขนาดไหน เชื่อเถอะว่าสาว ๆ ต้องร้อนรนและไม่สบายใจกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน
 
4. ชายผู้ไร้ความรู้สึก (The Guy Who's Emotionally Gone)
 
          อยู่ไกลกันเกินครึ่งฟ้าก็ว่าหนักแล้ว เทียบกับห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่เหมือนไร้ตัวตนกลับแย่ยิ่งกว่าหลายเท่า เมื่อคุณอยู่กับคนรักด้วยกัน ทว่าไม่มีความรู้สึกหรืออารมณ์ใด ๆ ที่บ่งบอกถึงความต้องการที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน หรือแม้กระทั่งสร้างกำแพงภายในจิตใจปิดกั้นไม่ให้เธอเข้ามาในโลกของคุณ ก็จงปล่อยให้เธอออกจากชีวิตไปเสียดีกว่า ไม่มีใครมีความสุขหรอก อย่างที่เขาว่ากัน "คนไม่รักใกล้กันช้ำใจยิ่งกว่า" ทีนี้ใครเค้าจะอยากอยู่กับคุณกันล่ะ
 
5. กลัวการผูกมัด (The Commitment Phobic Men)
 
          เราเชื่อว่าผู้ชายหลายคนต้องเป็นโรคนี้กันเยอะ "โรคกลัวการผูกมัด" กลัวว่าถ้าคบแล้วจะไม่สามารถทำอะไรอย่างใจต้องการ เกรงว่าถ้าแต่งงานแล้วจะดิ้นไปไหนไม่ได้อย่างเคย คุณรู้ไหมว่าพฤติกรรมแบบนี้ มันบ่งบอกถึงนิสัยของคุณได้เลยนะ เพราะมันทำให้สาว ๆ คิดว่าคุณไม่ได้คิดจริงจังหรือตั้งใจที่จะลงหลักปักฐานกับเธอน่ะสิ เอ้า เลิกกลัวกันได้แล้ว ยึดอกโชว์ความเป็นแมนสักหน่อย เพื่อทำให้เธอมั่นใจในตัวคุณ
 
6. คนรักแค่ข้ามคืน (The One Night Stand Guy)
 
          หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะชอบเปลี่ยนคู่ควงเป็นว่าเล่น เพียงเพราะรักสนุก แต่ไม่อยากผูกพัน ความคิดนี้คงไม่ถูกใจคุณผู้หญิงสักเท่าไหร่ เราอาจจะเห็นว่ามันเป็นเรื่องเล็กที่วันนี้เราควงคนนึงไปเดินเล่น วันถัดมาก็เปลี่ยนคู่ควงกันซะดื้อ ๆ สำหรับผู้หญิงเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่มาก ไม่มีใครคนไหนหรอกที่อยากเป็นแค่ดอกไม้ริมทางให้ผู้ชายมาเด็ดดมเล่น ให้นึกถึงใจเขาใจเราบ้าง เพราะคุณก็คงไม่อยากเป็นแค่คนรักเพียงชั่วข้ามคืนของพวกเธอเช่นกัน
 
7. เป็นคนเอาแน่เอานอนไม่ได้ (The Unreliable Man)
 
          หากว่าคุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ นึกอยากจะทำอะไรก็ทำ โดยไม่สนใจใครหน้าไหนทั้งสิ้น แม้กระทั่งคนรักของตัวเอง รับรองเลยว่าอีกไม่นานสาว ๆ ต้องโบกมือลาบ๊ายบายไปแน่นอน หรือลองคิดกลับกันดูซิถ้าคุณเจอคนแบบนี้ แล้วจะทนเขาได้ไหม ในฐานะที่คุณเป็นผู้ชายก็ควรจะทำตัวให้น่าเชื่อถือและพึ่งพาได้ในยามที่เขาต้องการเรา 
 
          เอาล่ะ หลังจากได้ลองอ่านบทความที่เราหามาฝากกันแล้ว ทีนี้ลองกลับไปสำรวจตัวเองดูสิว่า เรามีพฤติกรรมดังกล่าวบ้างรึเปล่า ซึ่งถ้ามี...ก็ควรจะแก้ไข ปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ถึงแม้จะไม่ได้เพียบพร้อมหรือดีพอไปซะทุกอย่าง แต่เราอยากจะให้ปรับตัวให้พอดีกับคนรักของคุณ แค่นี้คนข้าง ๆ คุณก็มีความสุขแล้วล่ะ...เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณเป็นแบบนี้รึเปล่า? หนุ่ม 7 แบบที่สาว ๆ ต้องร้องยี้!! โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13:44:22 117 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุณเป็นแบบนี้รึเปล่า? หนุ่ม 7 แบบที่สาว ๆ ต้องร้องยี้!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP