สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ouchpress.com, zaraphillipsweddingblogs.blogspot.com, fashionfame.com, danielatamayo.com, mybeautifuldarkfantasy.blogspot.com, ouchpress.com, scarlettjohanssonpics.blogspot.com, dailyfashiondesign.com, djdimepiece.com, modelinia.com, wordpress.com, fanpop.com, moviespad.com , ohnotheydidnt.livejournal.com, whatevernstuff.blogspot.com, sodahead.com, thebuglish.com, gq.com, mymodernmet.com

           สำหรับผู้ชายจะมีเรื่องสวย ๆ งาม ๆ แบบไหนที่น่าสนใจไปกว่า ผู้หญิงสวย ๆ (จริงไหมครับ ^p^) วันนี้เราเลยขอหยิบยกการจัดอันดับสาวสวยสุดยอดปรารถนาของคุณผู้ชาย จากเว็บไซต์ askmen.com มาฝากกัน ขึ้นชื่อว่าถามมาจากปากของหนุ่ม ๆ (ask men) อย่างนี้แล้วล่ะก็ การจัดอันดับของเขาจะตรงใจของคุณมากน้อยเช่นไร มาติดตามดูไปพร้อม ๆ กันเลยคร้าบ

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   1. โซเฟีย เวอร์การา (Sofia Vergara)

           เปิดตัวที่อันดับหนึ่งกันเลยกับสาวคนที่ ask men จัดให้เป็นสุดยอดของผู้หญิงที่น่าถวิลหาที่สุด นักแสดงและนางแบบชาวโคลัมเบีย โซเฟีย เวอร์การา ถึงแม้ว่าอายุอานามจะเหยียบเลขสี่(เธอมีลูกชายเธออายุตั้ง 20 แล้วนะเออ) แต่เธอก็ยังคงคุณสมบัติของสาวทรงเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายต้องฝันถึง บุคลิกติดดิน อารมณ์ดีเป็นที่หนึ่ง แบบนี้เลยกลายเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายอยากอยู่ด้วยมากที่ซู้ดด

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   2. เคท อัพตัน (Kate Upton)

           ไม่มีสาวคนไหนในชุดว่ายน้ำที่จะดูดีเท่าเธออีกแล้ว พิสูจน์ได้จากเซ็ทแฟชั่นในนิตยสาร Sports Illustrated ทั้งทรวดทรงองค์เอว ส่วนโค้งเว้าเป๊ะ แล้วยังหน้าตาเย้ายวนมีเสน่ห์ แถมด้วยไฝเม็ดเล็ก ๆ ที่มุมปาก อืมม น่าเก็บไปฝันจริง ๆ

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   3. รูนีย์ มารา (Rooney Mara)

           สาวคนนี้อาจไม่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับหนุ่ม ๆ ไทยสักเท่าไหร่ แต่อาจจะพอได้เห็นหน้าค่าตาเธอมาบ้างจาก A Nightmare on Elm Street (2010) และ The Social Network (2010) และล่าสุดกับบทนำใน The Girl with the Dragon Tattoo ที่เธอพลิกบทบาทชนิดที่ว่าหน้ามือเป็นหลังมือ กลายเป็นสาวฮาร์ดคอร์ไปได้ เรียกว่าแค่ฝีมือก็พาลอยลำเข้าโผไปชิล ๆ

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   4. มิแรนด้า เคอร์ (Miranda Kerr)

           นางฟ้าสาวสวยจากวิคตอเรีย ซีเคร็ต ที่ยังสวยเป๊ะแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว(แถมออกจะสวยกว่าเดิมซะด้วย) หน้าตาน่ารักสดใส ดวงตาเป็นประกายมีชีวิตชีวา แถมรอยยิ้มละลายใจกับลักยิ้มน่ารัก ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั่นอีก ทำเอาหนุ่ม ๆ อดหัวใจอ่อนยวบไปไม่ได้ ..ถึงจะรู้ว่าเธอมีเจ้าของแล้วก็เหอะนะ

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   5. นิกกี้ มินาจ (Nicki Minaj)

           โอวว ใครจะไปเชื่อว่านักร้องผิวสี ก๋ากั่นดีไม่แพ้เลดี้ กาก้า จะติดโผเข้ามาในอันดับ Top 5 กันเลยทีเดียว ต้องยกความดีให้กับความแปลกแหวกแนว ไม่เหมือนใคร(และไม่มีใครกล้าเหมือน) ทำให้เธอขึ้นมาอยู่ในความสนใจในอันดับที่สูงปรี๊ดขนาดนี้ได้ ฮี่ ๆ

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   6. เอ็มม่า สโตน (Emma Stone)

           ใครจะปฏิเสธความสวยน่ารักของนักแสดงสาว เอ็มม่า สโตน ได้ลง ทั้งยิ้มพิมพ์ใจ เสียงนุ่มหวาน แววตาขี้เล่นสดใส แถมยังฝีมือการแสดงดี แบบนี้ไม่ให้หลงยังไงไหว

สการ์เล็ตต์ โจฮัสสัน

   7. สกาเล็ตต์ โยแฮนสัน (Scalett Johansson)

           ปฏิเสธไม่ออกจริง ๆ ว่าดาราสาวฝีมือดีอย่าง สกาเล็ตต์ โยแฮนสัน กลับมาเป็นจุดสนใจอีกครั้ง เพราะภาพหลุดแบบส่วนตั๊วส่วนตัวที่โดนแฮกเกอร์มือดีล้วงไปเผยแพร่ว่อนเน็ต แต่นั่นก็เป็นบทพิสูจน์ว่าแม้จะเจอพายุลูกโตกระหน่ำชีวิต แต่เธอก็ยังยืนหยัดอยู่ได้ แถมยังคงความสวยเอาไว้ได้ไม่สร่างด้วย

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   8. คิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian)

           ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเตียงหักจากนักบาสเอ็นบีเอ คริส ฮัมฟรีย์ แต่นางแบบไฮโซ คิม คาร์ดาเชียน ก็หาได้ลดดีกรีความฮอตลงแม้แต่น้อย  ก็ส่วนโค้งเว้าบนหุ่นอวบอัดของเธอมันช่างน่าฟัดซะขนาดนั้น ยกอันดับ 8 ให้ไปนอนกอดสบาย ๆ เลย

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   9. ริฮันน่า (Rihanna)

           นอกจากจะโด่งดังด้วยอาชีพนักร้องแล้ว นักร้องสาวอย่างริฮันน่ายังเปลี่ยนค่านิยมเรื่องแฟชั่นอีกด้วย จากชุดกางเกงฮอตแพนท์สั้นจุ๊ดที่เธอใส่อย่างมั่นใจไม่มีกระมิดกระเมี้ยน ถึงจะมีต้นขาอวบแน่น ไม่ได้สวยเพรียวอย่างนางแบบก็เถอะ ขนาด คริส มาร์ติน จาก Coldplay ยังขอให้เธอไปร่วมร้องเพลง Princess of China ให้ ทั้ง ๆ ที่มีภรรยาสาว กวินเน็ธ พัลโทรล ที่เคยเป็นนักร้องมาก่อนอยู่ข้าง ๆ กายแท้ ๆ ..สงสัยงานนี้เพราะ พัลโทรล ไม่มีมีขาอวบ ๆ อย่างเธอแหงม ๆ

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   10. แคนดิซ สวานโพเอล (Candice Swanepoel)

           ไม่เสียทีที่ไว้ใจว่านางแบบจาก วิคตอเรีย ซีเคร็ต จะสวยนิ้งทุกคน ดูอย่างสาว แคนดิซ สวานโพเอล เป็นตัวอย่าง เธอสะกดสายตาคนดูได้อยู่หมัดเพียงแค่ย่างก้าวขึ้นมาบนแคทวอล์ค ก็หุ่นดี เป๊ะทุกกระเบียดนิ้วอย่างนี้ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้เป็นนางฟ้า

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   11. เคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton)

           ดัชเชส แห่ง เคมบริดจ์ คนสวยของอังกฤษ ก็ถูกจัดอันดับเป็นขวัญใจของคุณผู้ชายด้วยเช่นกัน เคท ทั้งสวย สง่างาม สมกับเป็นคู่ครองของรัชทายาทอันดับต้น ๆ ของเมืองผู้ดี แต่ก็มีสเน่ห์ที่ความเป็นกันเอง จับต้องได้ ทำให้กลายเป็นสาว ๆ ในฝันของใครไปอีกหลาย ๆ คน (แม้จะไม่อาจเอื้อมก็ตาม)

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา
          
   12. ซูอี้ เดสชาเนล (Zooey Deschanel)

           สาวสวยเจ้าของดวงสีฟ้าน่าหลงไหล ที่หนุ่ม ๆ ไทยอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาจากหนัง The Happening (2008) หรือหลงรักเธอไปพร้อม ๆ กับ จิม แครีย์ ใน Yes Man (2008) คว้าอันดับที่ 12 มาครอง และท่าทางต่อจากนี้เธอคงจะเป็นที่จับตามองมากกว่าเดิม หลังจากเพิ่งจะเลิกกับคนรักเก่าไปเมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   13. มิลา คูนิส (Mila Kunis)

           สาวตาโต มิล่า คูนิส ที่แจ้งเกิดมาด้วยบทที่เด่นเทียบเคียงกับ นาตาลี พอร์ตแมน ใน Black Swan (2010) มีลุคสวย น่ารักแบบจับต้องได้ อย่างที่คุณได้เห็นความสดใสของเธอในหนัง Friends with Benefits (2011) ที่ดูแล้วนึกอยากจะมีเพื่อนสาวคนสนิ๊ทสนิทแบบนี้สักคนจังเลย


   14. เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez)

           นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น เซเลน่า โกเมซ (และหวานใจของนายจัสติน บีเบอร์) ที่ทำให้สาวใสวัยกระเตาะอยากจะเสกให้เธอหายไปจากภาพปาปารัซซี่ที่เดินควงแขนกับหนุ่มบีเบอร์เสียเหลือเกิน ก็อยู่ให้เราเอ็นดูกันมาตั้งนาน ตั้งแต่เป็นดาราเด็กให้กับ ดิสนีย์ แชนแนล จนไต่เต้ามาเป็นนักร้องอย่างทุกวันนี้ ก็ยังอยากจะเอ็นดูเธออยู่นะ ;)

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   15. เดซี่ โลว์ (Daisy Lowe)

           นางแบบสาวอนาคตไกล วัย 23 ปี คนนี้ โปรทั้งทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ และถ่ายโฆษณาให้กับสินค้าหลาย ๆ ตัว และหลายเซ็ตที่ถ่ายก็ทำให้คุณผู้ชายได้ยลรูปร่างทรวดทรงงาม ๆ ของเธอซะด้วยสิ งานนี้ก็เลยเข้าโผไปอีกคน

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   16. เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry)

           มาที่นักร้องสาวเปรี้ยวจี๊ดกันอีกคน ที่ปล่อยเพลงฮิตขึ้นชาร์ตมานักต่อนักแล้ว กับสาวสวย เคที่ เพอร์รี ถึงบุคลิกเธอจะแสบซ่าเปรี้ยวจี๊ด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเธอก็จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมากด้วยเช่นเดียวกัน (หุ่นเธอเนี่ย อวบอิ่มสุด ๆ ไปเลย)

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   17. เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson)

           จัดอันดับสาวที่น่าถวิลหาทั้งทีจะไม่มีแม่มดสาวสวยคนนี้เห็นจะไม่ได้ เห็นกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออกเป็นแม่มดตัวน้อย ๆ จนบัดนี้โตเป็นสาวสะพรั่งแล้ว แถมยังวางตัวดี ไร้ข่าวฉาว น่าปลื้มสุด ๆ

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   18. เลดี้ กาก้า (Lady Gaga)

อันดับที่ 18 กับนักร้องสุดก๋ากั่นที่พกความมั่นใจเกินพัน อย่าง เลดี้ กาก้า เข้าโผไปได้สบาย ๆ จากความแปลกสุด ๆ ของบุคลิกเจ้าตัว และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่แหวกแนวยิ่งกว่า แต่รู้ไหมว่าสาวแสบคนนี้ไม่เคยผ่านศัลยกรรมมาเลยสักนิด ขนาดที่เธอเองยังกล่าวว่า "ฉันไม่เคยทำศัลยกรรมพลาสติกที่ส่วนไหน ๆ บนร่างกายทั้งนั้น ถึงนักร้องส่วนใหญ่เขาจะทำกันก็เถอะ และฉันคิดว่าการศัลยกรรมมันก็ดูอันตราย ให้โทษกับร่างกาย มากกว่าการใช้ร่างกายเป็นสื่อแสดงงานศิลป์(แบบฉัน)เสียอีก"

สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา

   19. ลี มิเชลล์ (Lea Michele)

           แจ้งเกิดจากมิวสิคัลซีรีย์สุดฮิตอย่าง Glee ทีเดียวก็ดังเปรี้ยงไปเลย เมื่อเธอได้แสดงฝีมือทั้งการร้องและการแสดงอย่างเต็มที่ แม้ปกติดู ๆ แล้วเธอจะไม่ได้สวยเสน่ห์อะไรมากมาย แต่ ลี มิเชลล์ บนปกนิตยสาร GQ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2010 ก็ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนเปลี่ยนความคิดได้เลยล่ะ (คนขวาครับผม ^^)

Rosie Huntington-Whiteley

   20. โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ (Rosie Huntington-Whiteley)

           อันดับบที่ 20 ตกเป็นของนักแสดงและนางแบบชาวอังกฤษ และนางฟ้าจากวิคตอเรีย ซีเคร็ต โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ ที่มีผลงานให้คุณ ๆ ได้ชมมาแล้วในหนังหุ่นยนต์ Transformers: Dark of the Moon ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดบนตัวเธอเห็นจะเป็นริมฝีปากที่อิ่มเอิบเย้ายวนเหลือเกิน ..แถมเครดิตดี ไม่มีติดยา บางทีเธออาจจะก้าวมาเป็นซุปเปอร์โมเดลดาวรุ่งแทนที่ เคท มอสส์ ก็เป็นได้

           เป็นอย่างไรบ้างครับ ถูกใจอันดับไหนกันบ้าง ผมเองยังแอบเทใจไปให้หลายอันดับเลยนะครับเนี่ย แต่ถ้ามีสาวในฝันคนไหนของคุณที่ไม่ได้ติดอันดับ ลองไปติดตามแบบเต็ม ๆ ทั้ง 99 อันดับได้ที่ askmen.com กันเลยคร้าบบเรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 18:04:53 14,049 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP