ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gifts.redenvelope.com , personalizationmall.com

          อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ช่วงเวลาแห่งความสุขของคู่รักหลาย ๆ คนอย่าง "วันวาเลนไทน์" (Valentine Day) ก็กำลังเบ่งบานเป็นสีชมพูสดใส ๆ กันไปตลอดทั้งวันแล้ว สำหรับคุณหนุ่ม ๆ ทุกท่าน เชื่อว่า ณ ตอนนี้ก็คงมีแพลนจะพาแฟนสาวไปสวีทหวานกันอยู่แล้วแน่ ๆ เลย
 
          ในวันดังกล่าวนอกจากจะเป็นวันที่คุณและแฟนจะได้ไปสวีทหวานแบบไม่เกรงใจใครแล้ว สิ่งหนึ่งที่มาควบคู่กับวันแห่งความรักนี้ ก็คือเหล่าบรรดาของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ขอบอกเลยว่าคุณผู้ชายทุกท่าน ควรจะหามามอบให้กับคนที่คุณรักไว้ซะหน่อย เพื่อที่จะให้วันวาเลนไทน์นี้ มีสีสันและอบอวลไปด้วยความสุขมากที่สุด
 
          แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะยังหัวตื้อกันอยู่แน่ ๆ เพราะไม่รู้จะหาของขวัญอะไรไปมอบให้ฝ่ายสาวดี ถ้าเป็นแบบนั้น ก็อย่าเพิ่งกะวนกะวายใจไปซะก่อน เพราะคราวนี้เรามีไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับของขวัญมากมายหลากหลายสไตล์ มาให้คุณ ๆ ได้ลองพิจารณากันแล้ว โดยของขวัญที่เรานำมาเสนอนี้ ก็มีมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น..

ดอกไม้ให้คุณ
 
          ถือเป็นของขวัญที่เบสิคมาก ๆ แต่ห้ามเพิกเฉยเป็นอันขาด เพราะถ้านึกอะไรไม่ออกหนือจวนตัวจริง ๆ ดอกไม้นี่ล่ะ คือตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่จะทำให้สาว ๆ ได้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันไป ดอกไม้ที่คุณให้อาจจะไม่จำเป็นต้องเน้นดอกกุหลาบเสมอไป อาจจะเลือกดอกไม้ที่ฝ่ายสาวเธอชอบเป็นพิเศษ ก็เวิร์คอยู่ แต่ถ้าอยากให้กุหลาบตามเทศกาลก็ได้ เพราะมีความหมายที่ดีเหมือนกัน
 

ช็อคโกแล็ตหว๊าน..หวาน
 
          ว่ากันว่าสาว ๆ ชอบทานของหวานเป็นที่สุด ดังนั้น ช็อคโกแล็ต จึงเหมาะมาก ๆ ที่คุณจะมอบให้เธอได้ทานไป ยิ้มไปอย่างมีความสุขแบบอันลิมิต ถ้าคุณมีเวลามากพอหรือมีความสามารถในการทำขนม ลองทำช็อคโกแล็ตที่เป็นฝีมือคุณเองให้เธอทาน รับรองว่าได้ทั้งความอร่อยและได้ใจแบบเต็ม ๆ เลยล่ะ
 

เครื่องประดับน่ารัก ๆ และสื่อความหมาย
 
          ไหน ๆ โลกนี้ก็เป็นสีชมพูไปแล้ว ทำให้เป็นสีชมพูมากขึ้นกว่าเดิมได้ ด้วยเลือกแหวนสักวงเป็นของขวัญ เพื่อแสดงให้รู้ว่าคุณจริงจังกับเธอและขอที่จะจับจองเธอมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิดต่อไป ถ้าแหวนแล้วเธอไม่ยินยอมมอบหัวใจให้คุณ เธอก็คงจะใจร้ายมากเกินไปแล้ว
 
          ทั้งนี้ หากคุณเห็นว่ายังไม่สมควรที่จะให้แหวนล่ะก็ ลองตัวเลือกอื่น ๆ ที่เป็นเครื่องประดับเช่นกันอย่าง ต่างหู หรือ สร้อยข้อดีไซน์น่ารัก ๆ ดูก็ได้ แล้วให้ฝ่ายสาวให้ใส่ไว้ดูต่างหน้าแก้คิดถึง ก็เข้าท่าอยู่นะเออ
 

นาฬิกาสักเรือนก็ไม่น่าเกลียด
 
          นาฬิกานอกจากจะใช้เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังเป็นสิ่งของที่มีความหมายดี ๆ อีกด้วย คุณอาจจะบอกกับเธอว่าที่ให้นาฬิกาเพราะอยากให้เก็บช่วงเวลาดี ๆ นี้เอาไว้ตราบนานเท่านานก็ได้ ถึงแม้จะฟังดูน้ำเน่าไปนิด แต่ถ้าได้ผลขึ้นมา ก็เป็นที่น่าพอใจอยู่น่ะ
 สร้อยคอ เธอก็ชอบ
 
          อีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจก็คือ สร้อยคอเส้นเล็ก ๆ ที่ใส่แล้วไม่เกิดความรำคาญ ดีไซน์สวย ๆ เน้นน่ารักหน่อย ๆ ก็เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญเหมือนกัน ทั้งนี้ คุณสามารถใช้สร้อยคอเป็นตัวแทนสื่อความในใจได้อย่างดีด้วย ด้วยการสลักชื่อของกันและกัน หรือจะเป็นข้อความหวาน ๆ ชวนซึ่ง ลงไปด้วยก็ได้ ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ
 ให้เธอน่าหอมฟอดใหญ่ ๆ ด้วยน้ำหอมกลิ่นชื่นใจ
 
          ลองข้ามสเต็ปไปที่ผลิตภัณฑ์เสริมความงามกันสักหน่อย ตัวเลือกดี ๆ อย่าง "น้ำหอม" ก็เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังให้มากหากคุณเลือกจะให้น้ำหอม คือดูก่อนว่าเธอแพ้กลิ่นของน้ำหอมหรือไม่ ถ้าไม่ เธอชอบกลิ่นแบบไหน หรือถ้ายังไม่รู้อีก ก็ขอให้เลือกกลิ่นที่อ่อน ๆ ดมแล้วรู้สดชื่นเข้าไว้ ถ้ากลิ่นไหนฉุนซะจนไม่น่าใช้ ก็ขอให้เลี่ยงโดยเด็ดขาด
 ผ้าพันคอ ไว้ใช้ยามหนาว
 
          ใครที่แฟนต้องทำงานอยู่ในห้องแอร์หรืออยู่ในสภาพภูมิอากาศที่ต้องเจอกับความหนาวอยู่บ่อย ๆ ล่ะก็ ใช้ความหนาวให้เป็นประโยชน์ด้วยการมอบผ้าพันคออุ่น ๆ ให้เธอ อาจจะเป็นลายที่มีดีไซน์มาแล้ว หรือจะเป็นลายที่คุณออกแบบเองกับมือก็ได้ หรือทางที่ดีเป็นผ้าพันคอไหมพรมที่คุณตั้งใจถักก็ได้ นอกจากจะได้ไออุ่นแล้ว ยังได้เซอร์ไพรซ์แฟนของคุณแบบน่ารัก ๆ อีกต่างหาก
 ตุ๊กตาหมี
 
          อีกหนึ่งของขวัญฮอตฮิตที่เหมาะกับหลาย ๆ เทศกาลก็หนีไม่พ้น "ตุ๊กตาหมี" นี่ล่ะ ส่นเหตุผลนั้นก็ไม่ยากเลย เพราะตุ๊กตาหมีมีความน่ารักอยู่ในตัวของมันเอง แถมด้วยขนนุ่ม ๆ และพุงใหญ่ ๆ ที่น่าอดนี่แหละ คือสิ่งที่ทำให้สาว ๆ มากมายคลั่งไคล้และชื่นชอบตุ๊กตาหมีเป็นที่สุด ด้วยเหตุนี้คุณอาจจะเลือกตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ๆ  ไว้ให้เธอกอดแบบเต็ม ๆ ไปเลยก็ได้ หรือจะเป็นตัวเล็ก ๆ ไว้ให้เธอพาไปได้ทุกที ก็น่าสนใจไม่เบา
 หนังสือดี ๆ สักเล่มสิ
 
          ถ้าแฟนของคุณเป็นหนอนหนังสือ ไปไหนมาไหนจะพกหนังสือไปด้วยเสมอ ไม่ต้องคิดอะไรให้มากความ เดินเข้าร้านหนังสือแล้วไปเลือกหนังสือดี ๆ สักเล่มให้เธอไว้อ่าน เลือกประเภทของหนังสือหรือเลือกจากนักเขียนที่เธอโปรดปราน เท่านี้ก็จะเป็นของขวัญที่จะเข้าทางเป็นที่สุดแล้ว
 
พิเศษ สำหรับความสัมพันธ์ในระดับ "สามี - ภรรยา" เท่านั้น
 
          ใครที่รู้ตัวว่ายังไม่แต่งงาน และคบกับแฟนได้ไม่เท่าไหร่ ขอให้ข้ามของขวัญชิ้นพิเศษที่เรามานำเสนอนี้ไป เพราะนี่เป็นการแนะนำของขวัญที่เหมาะสำหรับคนที่ "แต่งงาน" แล้วเท่านั้น!! สำหรับคุณสามีทุก ๆ ท่าน สามารถอัพเกรดของขวัญให้มีความพิเศษมากกว่าสิ่งของต่าง ๆ ที่เราได้แนะนำไปในเบื้องต้นได้ ด้วยการเลือกของขวัญลับเฉพาะมากมาย เช่น..
 


  ชุดนอนชวนหวิว
 
          เป็นสามี - ภรรยากันทั้งที ก็ต้องนอนด้วยการเป็นเรื่องธรรมดา แต่การนอนด้วยกันก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องนอนพักผ่อนกันอย่างเดียวซะหน่อย ลองเปลี่ยนโหมดไปเป็น "18+" ให้เล่นปูไต่กันสักหน่อยก็ได้ ด้วยตัวช่วยดี ๆ อย่างชุดนอนที่วาบหวิวสักเล็กน้อย ก็จะทำให้คืนนั้นเป็นคืนที่สุดแสนจะพิเศษมาก ๆ เลยล่ะคร้าบบบ
 

 ชุดชั้นในอันเร่าร้อน
 
          เพิ่มสเต็ปให้อลังการมากขึ้น ด้วยการเลือกชุดชั้นในสีสด ๆ ดีไซน์เจ็บ ๆ ไปฝากภรรยาสักหน่อย เน้นที่เป็นส่วนเว้าเยอะ ๆ สีแรง ๆ อย่าง สีแดง สีดำ สีม่วง และอื่น ๆ เพียงเท่านี้ ขอบอกเลยว่าในคืนนั้น ทั้งคุณและภรรยาจะได้สวีทหวานยามค่ำคืนแบบลืมง่วงแน่นอน
 

ของเล่นของผู้ใหญ่ เอาไว้เปิดประสบการณ์
 
          ของเล่นที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ หรือที่เรียกกันให้เข้าใจง่าย ๆ ว่า "เซ็กส์ทอย" (Sex Toy) นั้น สามารถจัดอยู่ในหมวดหมู่ของขวัญวันวาเลนไทน์ได้เหมือนกัน โดยเจ้าเซ็กส์ทอยนี้ จะทำหน้าที่เป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยม ที่จะเรียกความสนใจจากภรรยาของคุณ ได้มาลองหรือเปิดประสบการณ์ใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากเลยทีเดียวเชียว
 
          และนี่ก็เป็นเพียงของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณ ๆ ได้ลองใช้เป็นตัวเลือก ไปมอบให้หวานใจของคุณได้แฮปปี้กันไปตลอดทั้งวัน ทั้งนี้คุณอาจจะไม่จะเป็นต้องเลือกตามของที่เราแนะนำก็ได้ หากคุณมีไอเดียที่ดีกว่านี้ ก็จัดเต็มได้เลยไม่มีปัญหา ขออย่างเดียวว่า ควรจะมอบให้ด้วยความตั้งใจจริงของคุณ ไม่ใช่ให้เพราะเห็นเป็นแค่เทศกาล ๆ หนึ่งเท่านั้น เพียงเท่านี้ทั้งคุณและหวานใจ ก็จะมีความสุขและจดจำวันแห่งความรักนี้ไปอีกนานแสนนานเลยล่ะ..


 อ่าน ประวัติวันวาเลนไทน์ ตำนานกุหลาบ กลอนวันวาเลนไทน์ 
บทความน่ารู้วันแห่งความรัก  คลิกเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 09:48:19 619 อ่าน
TOP