ช็อกโกแลตสมาร์ทโฟนสุดหวาน รับวาเลนไทน์ 

เรียบเรียงโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก q-pot.jp

 
          วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับหนุ่มสาวที่มีคู่รัก สิ่งของที่นิยมซื้อให้กัน นอกจากดอกกุหลาบแล้ว ช็อกโกแลตก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือกซื้อให้กันในวันวาเลนไทน์ แต่สำหรับใครที่ยังหาของขวัญไม่ได้ เรามีของขวัญพิเศษสุดล้ำค่ามาพร้อมกับความหรูหรา ชวนคลั่งไคล้ เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนสุดหวานแห่งปีเลยก็ว่าได้ เชิญพบกับ Q-pot.Phone SH-04D โทรศัพท์มือถือสุดหวานรับวาเลนไทน์กันเลยQ-pot.Phone SH-04D

          สมาร์ทโฟนรุ่น Q-pot.Phone SH-04D ผลิตโดยบริษัท NTT docomo โดยฝีมือการออกแบบของ Tadaaki Wakamatsu นักออกแบบชาวญี่ปุ่น Q-pot.Phone SH-04D ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 2.3 ซีพียู MSM8255 1GHz แรม 512MB หน่วยความจำภายใน 2GB หน้าจอขนาด 3.7 นิ้ว LCD QHD ความละเอียด 540x960 พิกเซล พร้อมกล้องถ่ายภาพความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องมีความกว้างแค่ 60 มิลลิเมตร มาพร้อมกับกล่องที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Wireless Charger) เรียกว่า CHOCOBED และลูกเล่นเสริมทั้งวอลล์เปเปอร์ และเกมต่าง ๆ รวมถึงอื่นๆ ภายในตัวเครื่องเกี่ยวข้องกับช็อกโกแลตทั้งหมด

 


Q-pot.Phone SH-04D

          สำหรับ Q-pot.Phone SH-04D มาพร้อมกับดีไซน์รูปทรงที่เหมือนกับช็อกโกแลตจริง ๆ และเพิ่มวัสดุสีทองทำคล้ายกระดาษห่อรอบช็อกโกแลต บรรจุอยู่ในกล่องสวยงาม ช่างเป็นเทคโนโลยีที่ลงตัวทั้งเรื่องวัสดุและการออกแบบ หากใครที่กำลังต้องการจับจองสมาร์ทโฟนสุดหวานตัวนี้ไว้เป็นเจ้าของสักเครื่อง คงต้องรีบหน่อย เพราะว่าทาง บริษัท NTT docomo ผลิตออกมาเพียงแค่ 50,000 เครื่องเท่านั้น ซึ่งจะเปิดขายในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ส่วนราคายังไม่ระบุ หากใครสนใจสามารถติดตามและสั่งจองได้ผ่านเว็บไซต์ www.nttdocomo.co.jp/product/with/sh04d/
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกโกแลตสมาร์ทโฟนสุดหวาน รับวาเลนไทน์ โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:56:27 111 อ่าน
TOP