7 ส่วนของร่างกาย ที่ผู้ชายมักคิดว่า ผู้หญิงไม่สังเกต

7 ส่วนของร่างกาย ที่ผู้ชายมักคิดว่า ผู้หญิงไม่สังเกต

           ผู้หญิงมักจะใส่ใจเป็นพิเศษในเรื่องของกลิ่นและสุขอนามัยบางเรื่อง อย่างเช่น กลิ่นเท้าหรือเล็บดำๆ จึงอาจทำให้คุณแห้วได้ ต่อไปนี้เป็นรายการของร่างกายที่ผู้ชายมักจะละเลยการดูแลเพราะมักรู้สึกว่าผู้หญิงไม่ค่อยใส่ใจ แต่หลังจากอ่านเรื่องต่อไปนี้แล้ว เราหวังว่าคุณจะได้บทเรียนและปรับปรุงตัวเสียใหม่นะ

        1. คิ้ว เธออาจไม่หวังให้คิ้วของคุณเนี้ยบแบบของเธอ แต่คิ้วที่รกรุงรังจนแทบจะต่อกัน ไม่เซ็กซี่เลยแม้แต่น้อย ถ้าคุณอยู่ในกลุ่มนี้ลองทำแบบเดียวกับที่ผู้หญิงทำนั่นก็คือ ถอนขนคิ้วรก ๆ ออกซะบ้าง

        2. เล็บ สภาพของมือคุณบอกเธอได้มากมายถึงการดูแลความสะอาดของคุณ ฉะนั้น อย่าปล่อยให้เล็บดำ ๆ ทำให้คุณต้องเสียคะแนน คุณไม่จำเป็นต้องเข้าร้านทำเล็บทุกสัปดาห์ก็ได้ แต่คอยรักษามันให้สะอาดสะอ้านอยู่เสมอ นั่นก็คือ ตัดเล็บให้สั้น และอย่าให้มีขี้เล็บดำ ๆ โผล่ออกมาเชียว อย่าลืมตะไบเล็บด้วยนะ ผู้หญิงไม่ชอบหรอกเวลาที่โดนเล็บคม ๆ ข่วนผิวเอาน่ะ

        3. ผิว ไม่มีผู้หญิงคนไหนห้ามใจไม่สัมผัสผิวเนียน ๆ นุ่ม ๆ ได้หรอก แค่นี้คงเป็นเหตุผลพอให้คุณดูแลผิวตัวเองบ้างนะ คุณจะทำอะไรได้บ้างน่ะหรือ? แค่ทาโลชั่นให้ผิวกายทุกวันหลังอาบน้ำ และถ้าผิวคุณค่อนข้างมัน เลือกแบบ ออยล์ ฟรี เพื่อที่จะได้ไม่อุดตันรูขุมขน

        4. เท้า ไม่ว่าจะเป็นเชื้อราที่เท้า ฮ่องกงฟุต เล็บขบ หรือกลิ่นเท้า ล้วนแต่ไม่น่าพิสมัยทั้งสิ้น และนี่เป็นสิ่งแรกที่ผู้หญิงจะสังเกตเมื่อคุณถอดรองเท้าออก ถ้าแป้งโรยเท้าหรือครีมอะไรก็ช่วยไม่ได้ คุณก็อาจต้องลองปรึกษาแพทย์ดูแล้วล่ะ

        5. ขนจมูกหรือขนที่หู ก็เช่นเดียวกับคิ้วที่รกรุงรัง มันไม่เซ็กซี่สักนิด เพราะฉะนั้น เล็มมันให้เรียบร้อยเสมอ

        6. ฟัน ยิ้มที่สดใสเอาชนะใจเธอได้เสมอ ฉะนั้น อย่าปล่อยให้ฟันเหลืองอ๋อยเป็นคราบ มันจะทำให้เธอรีบแจ้นไปอีกทางหนึ่งเลยทีเดียว ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องสีของฟัน ลองใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาว ที่มีจำหน่ายตามร้านขายยา หรืออาจปรึกษาแพทย์ ถ้าปัญหาของคุณหนักหนาจริง ๆ

        7. หลัง แผ่นหลังของคุณสามารถเป็นส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดในร่างกายได้ ถ้ามันไม่มีสิวหรือขนที่หลังมากจนเกินไป ถ้าคุณมีปัญหากับสิวที่หลัง ลองใช้เคลนเซอร์สำหรับผิวที่เป็นสิว แบบที่มีเม็ดขัด จะช่วยขัดลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย ส่วนขนที่หลัง ถ้าเพียงเล็กน้อย ก็ไม่เสียหายอะไร แต่ถ้ารกรุงรังมาก คุณอาจต้องลองแว็กซ์มันออกดูบ้างขอขอบคุณข้อมูลจาก

ประจำวันที่ 24 กันยายน พ.ศ.2551
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ส่วนของร่างกาย ที่ผู้ชายมักคิดว่า ผู้หญิงไม่สังเกต โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:15:14 493 อ่าน
TOP