เปลี่ยนเสื้อเชิ้ตสีขาวแสนธรรมดาอย่างไร ให้ดูเท่ตามสไตล์คุณ
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bestylish.org , zimbio.com , asos.com, listal.com , style.com และ  celebuzz.com

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายจะต้องมีเสื้อเชิ้ตสีขาวอยู่ที่ตู้เสื้อผ้ากันแทบทุกคนแน่ ๆ เพราะจะว่าไปมันก็สามารถใส่ได้ทุกโอกาส แต่ครั้นจะใส่เชื้ตขาวธรรมดา ๆ แสนเรียบไปตลอดก็คงน่าเบื่อแย่ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำการ มิกซ์ แอนด์ แมชท์ เชิ้ตสีขาวกับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ เนรมิตชุดใหม่ให้กับคุณ เพื่อสวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ ในแบบที่คุณต้องการ
 


ใส่กับชุดสูทสีกรมท่า
 
          หากว่าคุณต้องไปงานที่เป็นทางการหรือต้องการให้ดูเป็นมืออาชีพ เสื้อเชิ้ตขาวกับสูทสีกรมท่า เป็นอะไรที่เรียบง่าย แต่เข้ากันมากที่สุด ดังนั้นไม่ต้องคิดอะไรมาก คว้ามาใส่คู่กันได้เลย หรือถ้าคุณคิดว่าชุดมันยังขาดอะไรไปสักอย่างล่ะก็ ให้หาเนคไทมาใส่ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมออกงานได้
 


ใส่กับเสื้อสเวตเตอร์และกางเกงยีนส์
 
          วันสบาย ๆ อากาศดี ๆ เสื้อสเวตเตอร์กับกางเกงยีนส์ เหมาะกับการออกไปเดินเล่นข้างนอกที่สุด โดยคุณสวมเสื้อเชิ้ตไว้ด้านในเสื้อสเวตเตอร์ และเอาเสื้อใส่เข้าไปในกางเกงยีนส์ แค่นี้ก็หล่อพร้อมลุยแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน! แอบบอกเคล็ดลับนิดนึงว่าเสื้อสเวตเตอร์และเสื้อเชิ้ตด้านในนั้น ควรเลือกขนาดที่พอดีตัว แต่ไม่ควรรัดแน่นจนเกินไปนะ
 
ใส่กับเสื้อสูทเข้ารูปหรือสูทเนื้อผ้าสักหลาด
 
          ถ้าคุณต้องสวมสูทที่ดูไม่เป็นทางการเกินไปนักและอยากให้ดูมีความเป็นแฟชั่นสักหน่อย ก็ลองไปหาเสื้อสูทแบบเข้ารูปหรือสูทที่ตัดด้วยเนื้อผ้าสักหลาดมาใส่กับเชิ้ตขาวดู แต่ไม่ต้องติดกระดุมเสื้อสูทข้างนอกนะ ปล่อยให้ดูสบาย ๆ นิดนึง แล้วใส่กับกางเกงสแลคหรือยีนส์ก็ได้ เอาตามแบบที่คุณชอบ ทีนี้คุณก็จะกลายเป็นหนุ่มมาดเท่ไปเลยทีเดียว
 


ใส่กับกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ
 
          ในวันที่อยากจะแต่งตัวสบาย ๆ ชิล ๆ ให้เลือกกางเกงขาสั้นในตู้เสื้อผ้าของคุณ มาใส่คู่กับเชิ้ตขาว บวกกับรองเท้าแตะที่มีสายรัด เพียงแค่นี้คุณก็พร้อมสำหรับการออกไปเดินเล่นตามชายหาดหรือสวนสาธารณะได้แล้ว หรือหากอยากจะเพิ่มเสน่ห์ในตัวให้เป็นมาดผู้ดียิ่งขึ้น ก็ให้หาสูทมาใส่ทับอีกชั้น รับรองเกิดแน่นอน
 


ใส่กับแจ็คเกตหนัง
 
          ปิดท้ายกันในแนวสิงห์มอเตอร์ไซด์ ด้วยการหาแจ็คเกตหนังสีดำดี ๆ สักตัวมาสวมทับ พร้อมกับกางเกงหนังหรือยีนส์ก็ได้ แค่นี้คุณก็จะพลิกโฉมให้กลายเป็นเหมือนกับ "เจมส์ ดีน" อดีตดาราหนุ่มมาดกวนสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ได้แล้ว ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบกุญแจและหมวกกันน็อค ออกไปซิ่งกันเลย!
 
          เอาล่ะ...คุณได้ไอเดียการใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับชุดอื่น ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็ลองเอาไปปรับใช้กับเสื้อผ้าที่คุณมีอยู่ แล้วคุณจะพบว่า เสื้อเรียบ ๆ สีขาวตัวหนึ่ง สามารถเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูดีขึ้นได้อย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปลี่ยนเสื้อเชิ้ตสีขาวแสนธรรมดาอย่างไร ให้ดูเท่ตามสไตล์คุณ โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13:50:08 492 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปลี่ยนเสื้อเชิ้ตสีขาวแสนธรรมดาอย่างไร ให้ดูเท่ตามสไตล์คุณ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP