แนะนำ 5 เคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อเดทแรกที่แสนจะแฮปปี้

แนะนำ 5 เคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อเดทแรกที่แสนจะแฮปปี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


           สำหรับคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังจะมีเดทกับสาวถูกใจเป็นครั้งแรก ยอมรับมาซะดี ๆ เลยว่าคุณเองกำลังคิดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าจะชวนฝ่ายสาวอย่างไร และจะต้องเตรียมหรือพาเธอไปไหนบ้างใช่หรือไม่? ถ้าเป็นแบบนั้น ก็อย่าเพิ่งวิตกกันไปก่อนนะครับ เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับไปออกเดทครั้งแรก ซึ่งทางเว็บไซต์ mensvanity.com ได้แนะนำเอาไว้ให้ โดยเคล็ดลับที่ว่านั้น ก็ได้แก่..

 1. วางแผนให้ดี

           อันดับแรกเลยคุณจะต้องวางแผนให้พร้อม เริ่มตั้งแต่การนัดวันเวลาที่เหมาะสม การเลือกสถานที่ การหาร้านอาหารอร่อย ๆ บรรยากาศดี ๆ การเลือกของขวัญให้ฝ่ายสาวเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมถึงลองหากิจกรรมดี ๆ ไว้ทำร่วมกันด้วย จากนั้นก็ลองกำหนดเวลาคร่าว ๆ ดูว่าในแต่ละที่นั้น จะใช้เวลามากน้อยขนาดไหนเดินทางสะดวกหรือไม่ และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย อ้อ! อย่าลืมวางแผนเรื่องการแต่งตัวและดูแลตัวเองด้วย ไหน ๆ ก็จะเดทกับสาวแล้ว ก็จัดเต็มให้หล่อขั้นเทพไปเลย!!

2. มีการเชื้อเชิญที่น่ารัก ๆ และเป็นตัวคุณ

           เมื่อวางแผนต่าง ๆ นานา ได้เสร็จสรรพเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการไปเชื่อเชิญฝ่ายสาวให้มาเดตกับคุณ ง่าย ๆ เลยคือการโทรนัดกันก่อน หรือไม่ก็ลองทำเรื่องเซอร์ไพร์ด้วยการส่งดอกไม้ชื่อสวย ๆ พร้อมแนบการ์ดบอกลายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ได้ หรือจะให้เข้ากับโลกยุค 3G หน่อยก็ให้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คมาเป็นตัวช่วยในการเชิญฝ่ายสาวไปเดท ก็เป็นอะไรที่เวิร์คอยู่เหมือนกัน

3. หากิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้

           แน่นอนว่าการไปออกเดทกันไม่ใช่เพียงแค่การไปพูดคุยธรรมดา ๆ หรือไปกินข้าวมื้อเย็นแสนอร่อยเท่านั้น หากแต่ยังเป็นการใช้เวลาอยู่ร่วมกัน 2 ต่อ 2 ให้นานมากเท่าที่สุดเท่าที่จะทำกันได้อีกด้วย ดังนั้นในช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันนี้ ก็ลองนึกหากิจกรรม ที่ทำร่วมกันได้เอาไว้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น การไปดูหนังดี ๆ สักเรื่อง หรือหาประเด็นที่ได้แลกเปลี่ยนความเห็นกันอย่างสนุกสนานถูกคอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าได้ไปถามเรื่องในอดีตของฝ่ายสาวเป็นขาดเลยนะ เพราะนั่นจะเป็นเหมือนการไม่ให้เกียรติกันมาก ๆ

4. ไม่วอกแว่ก ใส่ใจฝ่ายสาวให้มาก ๆ
   
           ในระหว่างที่ทำการเดตกันอยู่นั้น สิ่งสำคัญเลยที่ต้องตั้งใจมาก ๆ ก็คือเรื่องของการใส่ใจหรือตั้งใจฟังในสิ่งที่ฝ่ายสาวพูดเสมอ ไม่ใช่เดท ๆ กันอยู่แล้วคุณมองโน่น มองนี่ไปเรื่อย หรือทำเป็นหูทวนลม แบบนี้ก็ไม่ดี ใส่ใจฝ่ายสาวเยอะ ๆ คอยเอาอกเอาใจเข้าไว้ แสดงออกซึ่งความใส่ใจเยอะ ๆ แล้วเธอจะได้รู้ว่า คุณแคร์เธอและให้ความสำคัญกับเธอจริง ๆ

5. นั่งใกล้ ๆ เธอ เวิร์คที่สุด

           ไหน ๆ ก็ชวนฝ่ายสาวมาออกเดทแล้ว เรื่องของความกล้าก็ต้องยังคงไว้อยู่เสมอ ๆ อย่าได้ไปเขินอายจนทำลายบรรยากาศอันหวานชื่นไปซะหมด คอยนั่งหรือทำใด ๆ ก็ตามใกล้ ๆ ฝ่ายสาวเข้าไว้ อย่างน้อย ๆ ก็เป็นการแสดงออกให้รู้ว่าคุณให้ความสำคัญกับเขามาก และอยากที่จะอยู่ใกล้ ๆ เพื่อจะได้ดูแลและทำสิ่งต่าง ๆ ให้อย่างดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำให้ได้

           ได้เคล็ดลับดี ๆ แบบนี้แล้ว ยังไงคุณหนุ่ม ๆ ก็อย่าลืมนำเอาไปใช้กับเดทแรกของคุณกันด้วยนะครับ รับรองว่าฝ่ายสาวรวมถึงตัวคุณเอง จะต้องประทับใจในเดทแรกครั้งนี้กันอย่างแน่นอนเลย..
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำ 5 เคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อเดทแรกที่แสนจะแฮปปี้ โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 17:03:15 387 อ่าน
TOP