7 เหตุผลที่ทำให้เธอไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณ

7 เหตุผลที่ทำให้เธอไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            เมื่อพูดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของชายหญิงแล้ว เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง แน่นอนว่าเรื่องการมีความสัมพันธ์แบบลึกซึ้ง หรือที่เรียกกันแบบเข้าใจง่าย ๆ ว่าการมี "เซ็กซ์" นั้น ถือเป็นเรื่องที่มาควบคู่กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะยังไงซะ มนุษย์ก็คือสิ่งมีชีวิตที่เกิดมาเพื่อทำหน้าที่สืบทอดเผ่าพันธุ์ต่อไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การมีเซ็กซ์ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีได้ง่าย ๆ เสมอไป เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของความพร้อมของทั้งสองฝ่าย

            จากผลสำรวจจากหลาย ๆ ที่พบว่า มีปัญหาและเหตุผลต่าง ๆ มากมายที่ทำให้การมีเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นง่าย ๆ อย่างที่คิดกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคุณผู้หญิงหลาย ๆ ท่านแล้ว ยิ่งมีเหตุผลต่าง ๆ นานาในการบ่ายเบี่ยงการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก และด้วยเหตุนี้เอง ทางเว็บไซต์ guyism.com จึงได้อธิบายไว้ถึงเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้คุณผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กซ์ด้วย ฉะนั้น มาดูกันดีกว่าว่า เหตุผลที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้างและจะมีความสำคัญกับคุณผู้ชายทุก ๆ ท่านอย่างไร ตามมาดูกันเลยครับ.. 

  1. เธอมีวันนั้นของเดือน

            ขอให้คุณผู้ชายทั้งหลายตระหนักเอาไว้ให้เข้าใจแบบเน้น ๆ เลยว่า เมื่อใดก็ตามที่แฟนของคุณมีวันนั้นของเดือน มีไฟแดง หรือที่เรา ๆ ท่าน ๆ รู้จักกันว่า "ประจำเดือน" นั้น ถือเป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรจะไปมีเพศสัมพันธ์เป็นอันขาด ไม่ใช่เพราะว่าเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจแต่อย่างใด หากแต่คุณเธอนั้นลำพังแค่จะลุกเดินไปไหน หรือแม้แต่นั่งอยู่กับที่ก็ปวดท้องแบบทรมานมาก ๆ อยู่แล้ว แถมหากมีอะไรกับคุณในช่วงเวลานั้นแล้วด้วยล่ะก็ ได้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาแน่ ๆ ฉะนั้น รอให้เธอได้ผ่านช่วงเวลานี้ไปก่อนจะดีกว่า อย่ารีบร้อนทำตามใจตัวเองมากนัก

  2. อายขนหน้าแข้งจังเลยนะ

            ไม่ใช่ว่าจะมีแต่คุณผู้ชายนะครับที่มีขนหน้าแข้ง คุณผู้หญิงหลาย ๆ ท่านก็มีขนหน้าแข้งเหมือนกันนะ แค่มีให้เห็นน้อยกว่าหน่อยก็เท่านั้นเอง แต่ด้วยความรักสวยรักงามของคุณผู้หญิงแล้ว ก็อยากจะให้มีเรียวขาที่เนียนสวย จะมามีขนเล็กขนน้อยตามหน้าแข้งเป็นอะไรที่ทำให้คุณผู้หญิงเขาอายได้เหมือนกัน และยิ่งในช่วงเวลาที่ต้องปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกแล้วด้วยล่ะก็ ทั้งเขินทั้งอายจนไม่อยากจะทำอะไรทั้งนั้นเลยล่ะ

  3. เธอมองว่าคุณเห็นเธอเป็นผู้ช่ำชองโลก

            เอ๊ะอะก็พาคุณแฟนเข้าห้อง ๆ แบบนี้ไม่ได้อย่างยิ่ง เพราะลึก ๆ แล้วการที่ทำแบบนั้นจะทำให้คุณแฟนเขามองคุณว่า คุณเห็นเธอเป็นผู้ช่ำชองโลกและเรื่องอย่างว่า ซึ่งนั้นถือเป็นการหยามเกียรติความเป็นกุลสตรีเป็นที่สุด ฉะนั้นแล้วเรื่องแบบนี้ต้องรับรู้ไว้บ้างนะครับคุณผู้ชาย ใจเขาใจเรา ลองพูดคุยกันดี ๆ เคลียร์ ๆ กันให้ลงตัว จะได้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย

  4. ถึงอารมณ์หมายช้าซะเหลือเกิน

            คุณเป็นอีกคนหนึ่งหรือเปล่า ที่เสร็จสมอารมณ์หมายได้ช้าเสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะเกิดจากความตื่นเต้น การเมาสุรา หรือใด ๆ ก็ตามแต่ ถ้าใช่ไปปรับปรุงตัวซะใหม่นะครับ เพราะการที่คุณเชื่องช้าแบบนั้น ไม่ได้ทำให้คุณผู้หญิงประทับใจเลยนะ แถมยังจะทำให้เธอได้หมดซึ่งอารมณ์รักไปโดยปริยายอีกด้วย ที่สำคัญยังเพิ่มความเจ็บปวดให้เธออีกต่างหาก ฉะนั้น ไปปรับปรุงตัวซะ หรือถ้าไม่รู้จะทำอย่างไร ลองไปปรึกษาแพทย์ดูนะครับ จะเป็นวีธีการแก้ไขที่ดีที่สุด

  5. มาเร็วเคลมเร็ว เธอก็ไม่แฮปปี้นะ!

            สืบเนื่องจากข้อที่ 4 แน่นอนว่าเมื่อมีช้าเกินไป ก็ต้องมีเร็วเกินไปด้วยเหมือน อีกหนึ่งกรณีที่ทำให้คุณเธอไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณก็คือการที่คุณไปถึงเส้นชัยก่อนเธอซะอย่างงั้น!! ประเภทที่ว่าว่องไววิ่งฉิว หรือรีบร้อนมากไปจนเกินเหตุก้ทำให้เธอไม่แฮปปี้และไม่อยากจะมีอะไรกับคุณอีกต่อไป เพราะนั่นทำให้คุณเธออารมณ์ค้าง และเกิดอาการเซ็งจิตขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นแล้ว ใจเย็น ๆ ลองปรับตัวดูใหม่ เพิ่มความอดทนอดกลั้นอีกนิด แล้วเดินหน้าไปพร้อม ๆ กัน จะเข้าท่ากว่าเยอะเลย

  6. ด้วยความรู้สึกที่ชอบคุณจากใจจริง

            นี่ถือเป็นข้อที่หลาย ๆ คนต้องการมาก ๆ ก็คือการที่ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่ชอบเธอ หากแต่เธอด้วยที่ก็ชอบคุณไม่แพ้กัน ที่สำคัญคือชอบมาก ๆ ชอบมาจากใจจริง และด้วยความรู้สึกแบบนี้เอง คุณผู้หญิงก็จะมองในมุมมองที่ว่าอยากจะรักษาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นและยาวนานกับคุณไปเรื่อย ๆ มากกกว่าการมุ่งประเด็นไปที่เรื่องบนเตียงเท่านั้น ฉะนั้นแล้ว อย่าได้ไปทำลายความรู้สึกที่ดีเยี่ยมแบบนี้นะครับ ส่วนเรื่องบนเตียงน่ะ เดี๋ยวมันก็มาของมันเอง อย่าไปรีบร้อนด่วนสรุป

  7. เธออยู่ในอารมณ์ที่ไม่พร้อมจะทำอะไรทั้งนั้น

            การที่เธออยู่ในอารมณ์ที่ไม่พร้อมจะทำอะไรทั้งนั้น ก็มีมากมายหลากหลายสาเหตุ อาทิเช่น เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน มีปัญหาในใจ เครียดเรื่องงาน ปัญหาด้านสุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมายสารพัดสารเพ ฉะนั้นหากคุณทะลึ่งไปขอเธออยู่ในอารมณ์รักด้วยแล้ว เตรียมตัวจบข่าวได้เลย ดังนั้น เปลี่ยนจากอารมณ์ความต้องการอันดุเดือด มาเป็นการดูแลและเป็นห่วงอย่างใส่ใจจะดียิ่งกว่า

            ได้รู้ทั้ง 7 เหตุผลแบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมจดจำกันด้วยนะครับ เพราะเราเชื่อว่า หากคุณใส่ใจและมีความเข้าอกเข้าใจฝ่ายหญิงอย่างถ่องแท้แล้วล่ะก็ การที่คุณจะมีกิจกรรมบนเตียงร่วมกับคนที่คุณรัก ก็จะไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นแสนเข็ญอีกต่อไป..
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เหตุผลที่ทำให้เธอไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณ โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:33:57 28,033 อ่าน
TOP