คอนเวิร์ส เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าสุดเท่รับวาเลนไทน์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก formatmag.com

           ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ วันแห่งความรัก ทางแบรนด์รองเท้าสุดฮิตอย่าง "คอนเวิร์ส" (Converse) ไม่รีรอช้า รีบจัดคอลเลคชั่นรองเท้าออกมาใหม่ เพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์แบบจัดหนักเลยทีเดียว วันนี้ทางกระปุกดอทคอม ได้นำเอามาให้เพื่อน ๆ ดู กัน เผื่อจะจัดมาใส่กันสักคู่สองคู่ฉลองวันแห่งความรักนี้

           โดยคอนเวิร์ส ได้ปล่อยรองเท้าออกมา 2 สไตล์ คือ แบบหุ้มข้อและแบบธรรมดา ซึ่งออกมาทั้งหมด 6 แบบ โดยรองเท้าหุ้มข้อจะเป็นลายจุดเต็มไปทั่วรองเท้า และมีให้เลือก 2 สี คือ แดง น้ำเงิน ทั้งสองสีนี้จะต่างกันนิดหน่อย คือสีน้ำเงินจะมีลายจุดในบริเวณส่วนที่อยู่เหนือข้อเท้าขึ้นไป แต่ไม่มีลายบนแถบด้านข้าง ส่วนสีแดงก็จะสลับกันคือไม่มีลายตรงส่วนที่อยู่เหนือข้อเท้า แต่มีลายบนแถบด้านข้างแทน นอกจากนี้ยังมีสีดำอีกแบบหนึ่ง ที่มีรูปหัวใจหลากสีอยู่เต็มรองเท้า

           สำหรับแบบธรรมดามีออกมาทั้งหมด 4 สี ได้แก่ ดำ ฟ้าน้ำทะเล น้ำเงินและสีขาว โดยจะมีลักษณะที่แตกต่างกันเล็กน้อย เช่น คู่สีดำ นั้นจะมีลายรูปหัวใจเล็ก ๆ อยู่บนรอบ ๆ ตัวรองเท้า ส่วนสีอื่น ๆ ที่เหลือจะเป็นสีพื้นเรียบ ๆ ไม่มีลายดังกล่าวอยู่บนรองเท้า แต่ความพิเศษอยู่ที่เชือกผูกรองเท้า ซึ่งจะมีลวดลายรูปอยู่บนเชือกแทน

           ถึงแม้ว่าคอลเลคชั่นล่าสุดของคอนเวิร์สนี้ อาจจะดูทำออกมาดูน่ารัก หวาน ๆ เพื่อเอาใจคุณผู้หญิงแต่ความจริงแล้วหนุ่ม ๆ ก็สามารถใส่ได้อย่างไม่ต้องอายใครเช่นกัน เชื่อเถอะว่า เมื่อคุณได้สวมรองเท้าสุดคลาสสิกแบรนด์นี้แล้วละก็ ยังไงต้องดูดีหายห่วงอยู่แล้ว ไปถอยมาโลด!!


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเวิร์ส เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าสุดเท่รับวาเลนไทน์ โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:50:47 329 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเวิร์ส เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าสุดเท่รับวาเลนไทน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP