เดี๋ยวนี้มีดพับสวิส ก็มีแฟลชไดร์ขนาด 1TB ด้วยนะเออ!!

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขบคุณภาพประกอบจาก typepad.com

          ถือเป็นไอเดียดี ๆ ที่ช่วยอำนวยประโยชน์ต่อผู้ใช้งานได้มากจริง ๆ สำหรับ "มีดพับสวิส" (Swiss Army Knife) มีดพับพกพาแบบอเนกประสงค์ที่มีอุปกรณ์มาตรฐานต่าง ๆ มากมาย ทั้ง มีดพับ, กรรไกร, ตะไบเล็บ, ไฟฉาย, และ ปากกา ที่สะดวกต่อการใช้งานจริง ๆ

          มา ณ วันนี้ มีดพับสวิสที่ว่ากำลังจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าของตัวเองด้วยการเพิ่มเติมอุปกรณ์มาตรฐานเข้าไป ด้วยการมี "แฟลชไดร์" (Flash Drive) มาให้ด้วย ที่สำคัญยังเป็นแฟลชไดร์ที่มีความจุมากถึง 1TB หรือ 1,000 กิ๊กกะไบต์เลยด้วย

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางบริษัท Victorinox ซึ่งเป็นบริษัทผลิตมีดพับภายใต้แบรนด์ "Victorinox Swiss Army" (VSA) ได้เปิดเผยให้ทราบถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ของพวกเขาว่า ในช่วงเดือนเมษายนที่กำลังจะถึงนี้ ทางบริษัทมีแผนที่จะออกจำหน่ายมีดพับสวิสที่มีแฟลชไดร์พร้อมความจุ 1TB อย่างเป็นทางการ

          ทางบริษัทได้ออกมาระบุว่า มีดพับของพวกเขานอกจะเป็นที่รู้จักในฐานะของอุปกรณ์ที่พกพาง่าย และเอื้อต่อความสะดวกในการใช้งานแล้ว พวกเขาเองยังอยากให้สินค้าของพวกเขาใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ดังนั้นจึงได้ตัดสินใจเพิ่มส่วนที่เป็นแฟลชไดร์นี้ขึ้นมา อีกทั้งยังได้นำความความจุต่าง ๆ ที่เคยเห็นว่ามีอยู่ใน External Harddisk มาเปลี่ยนอยู่ในรูปแบบของแฟลชไดร์อีกด้วย โดยจะมีให้เลือกตั้งแต่ความจุ 4 ขนาด ทั้ง 64 GB, 128 GB, 256 GB และ 1 TB

          นอกจากนั้นแล้ว ยังมีสีมาให้เลือกอีก 4 สีเลยด้วย ทั้ง สีแดง สีเชียว สีดำ และสีน้ำเงิน ทั้งนี้ สำหรับราคาของมีดพับสวิสรุ่นใหม่ที่มีแฟลชไดร์พร้อมความจุ 1TBนี้ จะวางจำหน่ายในราคา 3,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 90,000 บาทเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็อดทนรอกันอีกสักนิด เพราะอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เห็นมีดพับพร้อมแฟลชไดร์ความจุมหาศาลที่ว่านี้กันแล้ว..


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดี๋ยวนี้มีดพับสวิส ก็มีแฟลชไดร์ขนาด 1TB ด้วยนะเออ!! โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2555 เวลา 11:35:03 236 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดี๋ยวนี้มีดพับสวิส ก็มีแฟลชไดร์ขนาด 1TB ด้วยนะเออ!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP