เผย 5 ความลับ ไว้จับไต๋สาว ๆ ที่กำลังเปลี่ยนใจจากคุณ!!เผย 5 ความลับ ไว้จับไต๋สาว ๆ ที่กำลังเปลี่ยนใจจากคุณ!!
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ยุคสมัยนี้ก็ใช่ว่าจะมีแต่คุณสุภาพสตรีเท่านั้น ที่จะโดนคุณสุภาพบุรุษจอมปลอมทั้งหลายหลอกหักอกไปซะดื้อ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการหลอกให้รัก แล้วนอกใจไปมีคนอื่น และเรื่องแย่ ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย ฝ่ายคุณผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็เป็นฝ่ายที่อาจจะโดนกระทำบ้างด้วยเหมือนกัน

          เมื่อเป็นแบบนี้ ผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็คงต้องหันมาปรึกษากัน เพื่อช่วยกันปกป้องไม้ให้โดนแม่เสือสาวทั้งหลายมาทำให้คุณได้ชีข้ำหัวใจง่าย ๆ กัน ว่าแล้วทางเว็บไซต์ modernman.com จึงได้แนะนำเคล็ดลับที่สาว ๆ มักจะนำมาใช้ ประหนึ่งเป็นสัญญานที่บอกว่ากำลังจะเปลี่ยนใจไปจากผู้ชายอย่างเรา ๆ มาฝากกัน เพื่อที่จะได้ทำให้คุณ ๆ ได้รู้ตัวและจับไต๋ของพวกเธอได้ทัน โดยความลับที่ว่านั้น ก็ประกอบไปด้วย..

 1. เอะอะก็ใช้แต่อารมณ์ ชวนหาเรื่องตลอดเวลา

          อยู่ดี ๆ ก็หงุดหงิดเข้าใส่ ทั้ง ๆ ที่คุณเธอไม่ได้มีวันนั้นของเดือนด้วยซ้ำ อีกทั้ง พอคุณจะอธิบายใด ๆ ให้ฟัง เธอก็ไม่รับฟัง โวยวายเรื่องนั้นเรื่องนี้มากมายสารพัด หรือพูดง่าย ๆ ว่าชวนหาเรื่องอยู่เสมอ ๆ นั่นล่ะ จากเรื่องเล็ก ๆ ธรรมดา ก็ทำให้เป็นเรื่องราวใหญ่โตโดยใช่เหตุไปซะอย่างงั้นเลย ช่างเป็นอะไรที่เดาใจยากดีจริง ๆ เลยเชียว!!

 2. เธอมักจะมีลับลมคมในกับคุณเป็นประจำ

          จากปกติที่คุณคอยถามว่าไปไหน กลับกี่โมง กินข้าวหรือยัง ฯลฯ ฝ่ายสาวก็มักจะตอบคุณด้วยความเต็มใจโดยตลอด แต่ถ้าลองเธอได้เปลี่ยนใจจากคุณแล้วล่ะก็ ลักษณะคำพูดคำจาของเธอจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงทันที เช่น ถามคำตอบคำ, พูดสั้น ๆ ห้วน ๆ , พูดจาคลุมเครือ ถามอะไรไปก็ไม่ค่อยจะตอบกลับมา ไม่ก็เปลี่ยนประเด็นที่พูดคุยกันอยู่ไปซะเฉย ๆ แถมยังมีพาลอารมณ์เสียใส่คุณซะดื้อ ๆ อีก เหล่าขอให้มั่นใจได้เลยว่า คุณสาว ๆ ที่คุณคุยด้วยนั้น ไม่ได้รู้สึกกับคุณเหมือนเดิมอีกแล้ว

 3. เธอไม่ยอมให้คุณถือกระเป๋าให้อีกแล้ว

          "ตัวเอง ถือกระเป๋าให้เค้าหน่อยนะ, ตัวเองหยิบโน่นนี่นั่นให้หน่อยสิจ๊ะ ..." ถ้าเมื่อใดก็ตามที่คำพูดในลักษณะเช่นนี้ เริ่มไม่มีปรากฏให้เห็นจากฝ่ายคุณสุภาพสตรีแล้ว หรือคุณผู้หญิงมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป เช่นถือกระเป๋าเอง หรือหยิบหาของในกระเป๋าด้วยตัวเองอยู่บ่อยครั้งล่ะก็ นี่คือสัญญะทางกายที่บอกให้รู้ตัวแต่เนิ่น ๆ เลยว่า เตรียมทำใจที่เธอจะ "ไม่รัก" คุณแล้วได้เลย

 4. จู่ ๆ ก็เลิกส่งข้อความหาคุณไปซะเฉย ๆ

          จากปกติที่มักจะมีข้อความซึ้ง ๆ ส่งหาจิ๊จ๊ะกันโดยตลอด แล้วจู่ ๆ เธอก็หายเงียบไปเลย หรือไม่ก็ยังปราณีส่งมาบ้างเป็นครั้งคราว พอถามไถ่ก็มักจะบอกว่าไม่ว่างอย่างนั้น อย่างนี้ ข้ออ้างเยอะแยะมากมาย เมื่อเป็นแบบนั้นก็ขอถอนหายใจดัง ๆ เลย เพราะอย่างที่บอกไว้ในข้อบน ๆ ที่ผ่านมา ทำใจไว้ได้เลยนะคุณสุภาพบุรุษ ขอเตือนด้วยความหวังดีจริง ๆ ไม่ได้แช่งแต่อย่างใด

 5. เริ่มคุยไม่รู้เรื่อง แถมยังบ่นเรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่เสมอ ๆ เลยด้วย

          ที่หนักสุด ๆ เลยก็เห็นจะเป็นเรื่องของการพูดจากันไม่รู้เรื่องนี่ล่ะ บ่นกระจาย แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ ที่ไม่เคยพูดถึงก็เอามาบ่นแบบไม่มียั้ง พอพูดกันไม่รู้เรื่องมาก ๆ ก็จะมีอารมณ์โมโหใส่กัน หลาย ๆ สิ่ง หลาย ๆ อย่างเริ่มเป็นไปโดยที่ไม่มีเหตุผล สุดท้ายแล้วผลที่ออกมาก้ไม่มีอะไรเกินความคาดหมายนอกเสียจาก "การจากลา" กันไปทั้งสองฝ่าย ถ้าคุณกำลังเจอเหตุการณ์แบบนี้อยู่ล่ะก็ เตรียมโบกมือลาฝ่ายสาวไว้ได้เลย

          ได้รู้ทั้ง 5 ความลับที่เว็บไซต์ modernman.com ได้ฝากไว้ให้คุณผู้ชายทุก ๆ ท่านได้ทราบกันแล้ว ยังไงก็ขอให้อ่านไว้เพื่อเก็บเป็นความรู้เท่านั้นพอ เพราะถ้ามีปัญหากับฝ่ายสาวกันจริง ๆ ก็ขอให้ใจเย็น ๆ และมีเหตุมีผลที่จะเคลียร์ปัญหาหรือพูดคุยกันให้รู้เรื่อง พยายามปรับความเข้าใจกันให้ได้มากที่สุด จะเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ดีมาก ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าทุกอย่างสายเกินไป ก็ขอให้ทำใจดี ๆ เข้าไว้ และให้คิดเอาไว้ว่า ยังมีคนดี ๆ ที่เข้าใจคุณ และรอคุณอยู่อย่างแน่นอน..

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผย 5 ความลับ ไว้จับไต๋สาว ๆ ที่กำลังเปลี่ยนใจจากคุณ!! โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2555 เวลา 11:42:34 347 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผย 5 ความลับ ไว้จับไต๋สาว ๆ ที่กำลังเปลี่ยนใจจากคุณ!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP