5 จุด กับกลิ่นซ่อนเร้น ที่หนุ่มๆ ควรดูแล

5 จุด กับกลิ่นซ่อนเร้นที่ควรดูแล

5 จุด กับกลิ่นซ่อนเร้นที่ควรดูแล (mix magazine)

          มีผลจากงานวิจัยหลายงานที่บ่งบอกว่า กลิ่นนั้นเป็นสิ่งเร้าที่สามารถกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้อย่างน่าอัศจรรย์ กลิ่นเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญไม่น้อยในการมีเซ็กซ์ เพราะเป็นจุดเริ่มต้นอย่างหนึ่งที่จะทำให้เรารู้สึกมีอารมณ์คล้อยตาม ในร่างกายของเราก็มีกลิ่นที่เร้นลับแตกต่างกันไปตามแต่ละจุด และนี่คือ 5 จุดหลัก ๆ ที่เราควรจะดูแล และรักษากลิ่นเพื่อให้เป็นที่ดึงดูดใจเพศตรงข้าม

 ปาก 

          ปากนับเป็นปราการด่านแรกของคู่รักที่จะเจอะเจอ และในหลาย ๆ ครั้งจูบมักไม่ได้เกิดขึ้นอย่างมีการเตรียมตัวไว้ก่อน เพราะฉะนั้นหากบรรยากาศรอบข้างเย้ายวน แต่บรรยากาศที่อบอวลภายในช่องปากกลับไม่เป็นใจ เมื่อนั้นอะไรดีๆ ก็คงไม่เกิดขึ้น ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุกาณ์เช่นนี้ หนุ่ม ๆ ทั้งหลายควรที่จะดูแลช่องปากของคุณให้สะอาดอยู่เสมอ เรียกว่าเตรียมตัวไว้ให้พร้อมเสมอดีกว่า

          Tip: สมาคมทันตกรรมของอังกฤษยืนยันว่า การจูบสามารถช่วยป้องกันฟันผุได้เป็นอย่างดี เพราะขณะที่ลิ้นต่อลิ้นสัมผัสกันนั้น ต่อมน้ำลายจะถูกกระตุ้นให้ทำงานมากกว่าปกติ ซึ่งจะส่งผลให้ระดับน้ำตาลและความเป็นกรดของน้ำตาลลดลง นอกจากนี้การจูบยังถือเป็นการออกกำลังอีกด้วย เพราะจูบกัน 1 นาที เผาผลาญพลังงานได้ 1 แคลอรี่ เพราะฉะนั้นใครอยากลดน้ำหนักสักครึ่งโลก็แค่จูบติดต่อกัน 2 วันเอง ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ชายอย่างเราใช่ไหมครับ

รักแร้

          รักแร้มีจุดศูนย์รวมประสาทอยู่มาก เมื่อได้รับการสัมผัสก็จะทำให้เกิดอาการเสียวซ่านขึ้นมา เพราะฉะนั้นจึงเป็นจุดสัมผัสนึงที่บางคนรู้สึกเป็นพิเศษ แต่หากเจอกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่รักแร้อย่างนั้นก็คงไม่ไหวเหมือนกัน ส่วนสาเหตุที่รักแร้มีกลิ่นนั้นเกิดขึ้นมาจากต่อมเหงื่อหรือเรียกว่า Aprocrine สารชนิดนี้จะมีสีขาวขุ่น เมื่อถูกย่อยด้วยแบคทีเรียก็จะทำให้เกิดกลิ่นขึ้นมาแต่เราสามารถป้องกันได้ด้วยการทำความสะอาดหรือใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

          Tip: การเลือกผลิตภัณฑ์ในการระงับกลิ่นกาย เราควรจะเลือกชนิดที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์ เพราะจะไม่ทำให้วงแขวของคุณเป็นลอยคล้ำ ถึงจะเป็นผู้ชายแต่เราก็ควรมีวงแขนขาวๆ ก็เป็นเรื่องที่น่ามองไม่น้อยใช่ไหมครับ

ร่างกาย

          โดยปกติแล้ว ทุกคนจะมีกลิ่นกายที่แตกต่างกันไป มากบ้างน้อยบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่หากใครที่มีโชคร้ายมีกลิ่นกายแรง ก็คงเป็นอุปสรรคในการกอดสาวแน่ ๆ เพราะคงไม่มีสาวคนไหนอยากใกล้ชายหนุ่มที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวหรอกครับ ที่มาของกลิ่นก็มาจากการหมักหมมของเชื้อจุลินทรีย์ และเกิดการย่อยสลายจนกระทั่งกลายเป็นกลิ่นกาย คุณเพียงแค่อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดอยู่เสมอ ๆ หรือใช้สารฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่ทำให้เกิดกลิ่นตัว เท่านี้กลิ่นกายของคุณก็เป็นที่ปราถนาของสาวแล้วครับ

           Tip : การใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนั้น ไม่สามารถทำให้กลิ่นหายไปได้เพียงแค่ระงับไว้เท่านั้น ดังนั้นการักษาความสะอาดของร่างกายจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

 เส้นผม 

          เวลาที่คุณอยู่ใกล้สาว ๆ คุณคงจะได้กลิ่นผมของเธอที่โชยมา กลิ่นที่มาจากเส้นผมที่ยาวสลวยของเธอทำให้เคลิบเคลิ้มใจไปได้นานแสนนาน เพราะฉะนั้นเมื่อคุณรู้สึกถึงกลิ่นที่เธอส่งมา เธอย่อมสัมผัสกับกลิ่นเส้นผมของคุณได้เช่นกัน เมื่อตาต่อตาประสานสองกายใจให้เป็นหนึ่งเดียว ความอิงแอบแนบชิดย่อมติดตามมา แต่หากเมื่อใดที่เส้นผมคุณมีกลิ่นไม่ดี สาวเจ้าคงจะผละหนีจากคุณแทบไม่ทัน ดังนั้นการดูแลเส้นผมให้สะอาดนุ่มนวล น่าสัมผัสอยู่ตลอดเวลา ถือเป็นกลเม็ดมัดใจหญิงได้ดีทีเดียว

          Tip : หากคุณเป็นชายหนุ่มที่ไร้เส้นผม ก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป เพราะการบำรุงดูแลศีรษะให้ดูดี ก็สามารถทำให้สาวๆ หันมามองคุณได้เช่นเดียวกัน

 ที่ลับ

          ปราการด่านสุดท้ายของท่านชายที่ทุกคนควรจะดูแลเป็นอย่างดีโดยทั่วๆไปแล้ว นิสัยผู้ชายอย่างเรา คงไม่ได้สนใจอะไรมาก เสร็จธุระก็สะบัด ๆ แล้วเดินจากไปปล่อยให้คราบปัสสาวะ คราบเหงื่อไคล สะสมจนเกิดเป็นกลิ่นทะเม่ง ๆ (ที่เรียกว่า Smegma) ซึ่งหากสะสมมาก ๆ เข้า แบคทีเรียและเชื้อราก็จะบุกรุกน้องชายของเราอย่างไม่ลดละ และเมื่อถึงเวลาใช้งาน ก็อาจจะไม่พร้อมเพราะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์แมน ๆ อย่างเราคงต้องกลุ้มใจ เอามือกุมขมับเสียดายโอกาสที่จะเผด็จศึกเป็นแน่ เพราะฉะนั้นควรจะทำความสะอาดทุกครั้ง ทั้งก่อนและหลังเสร็จภารกิจ เท่านี้สวรรค์ชั้นเจ็ดก็ใกล้แค่เอื้อมแล้ว

          Tip :  หลายคนเคยเถียงกันว่า หากคุณไม่ได้ขลิบน้องชายจะทำให้มีกลิ่นแรงกว่าปกติ แต่จริง ๆ แล้วคำพูดนี้ไม่จริงทั้งหมด เพราะหากคุณขลิบแล้วไม่ได้ทำความสะอาดน้องชายเลย มันก็ย่อมมีกลิ่นแน่นอน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 จุด กับกลิ่นซ่อนเร้น ที่หนุ่มๆ ควรดูแล โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2555 เวลา 14:42:46 211 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 จุด กับกลิ่นซ่อนเร้น ที่หนุ่มๆ ควรดูแล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP