x close

โฟมล้างหน้าผู้ชายยี่ห้อไหนดี รวม 10 โฟมล้างหน้าผู้ชายน่าใช้ หล่อสะอาดใส มั่นใจทุกวัน

          โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี หนุ่ม ๆ ที่มองหาโฟมล้างหน้าเพื่อดูแลผิว มาดู 10 โฟมล้างหน้าผู้ชายเหล่านี้ ช่วยล้างหน้าสะอาด หล่อใสมั่นใจ
โฟมล้างหน้าผู้ชาย

          การดูแลผิว ไม่ว่าจะสำหรับผู้หญิงหรือผู้ชาย เรื่องความสะอาดต้องมาเป็นอันดับแรก เพราะใบหน้าที่สะอาดก็จะส่งผลให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนไม่อุดตัน ไม่เกิดสิวง่าย เป็นปราการด่านแรกของความหล่อเลยทีเดียว การเลือกโฟมล้างหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่รู้ว่าโฟมล้างหน้าผู้ชายยี่ห้อไหนดี กระปุกดอทคอมมีวิธีเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชายมาแนะนำ พร้อม 10 ยี่ห้อโฟมน่าใช้ ช่วยให้หนุ่ม ๆ หล่อสะอาดใส มั่นใจได้ทุกวัน

ทำไมต้องใช้โฟมล้างหน้าผู้ชาย

          หนุ่ม ๆ บางคนอาจไม่สนใจว่าจะต้องใช้โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย คิดว่าใช้อะไรล้างหน้าก็เหมือนกัน แต่หยุดความคิดนั้นก่อน แล้วมาดูเหตุผลว่าทำไมเราต้องใช้โฟมล้างหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ
  • สภาพผิวที่ต่างกัน - ผู้ชายส่วนใหญ่ผิวมันและรูขุมขนกว้าง ทำให้เกิดการสะสมของฝุ่นหรือสิ่งสกปรกที่สามารถอุดตันรูขุมขนได้ง่าย โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายสามารถขจัดความมันได้ดีกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป จึงเหมาะกับผิวผู้ชายมากกว่า
  • มีส่วนผสมที่เข้มข้นกว่า - เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ล้างหน้าเพียงแค่ขั้นตอนเดียว ดังนั้น สารทำความสะอาดที่อยู่ในโฟมล้างหน้าผู้ชายจึงเข้มข้นกว่า ทำให้สามารถล้างหน้าได้สะอาดในขั้นตอนเดียว
  • ช่วยดูแลผิว - ใครที่เคยใช้สบู่ล้างหน้าเลิกซะ เพราะสบู่มีค่าเป็นด่าง ทำให้ผิวเสียสมดุล การใช้โฟมล้างหน้าจะช่วยคงความชุ่มชื้นและมักมีค่า pH เป็นกลาง ทำให้รักษาสมดุลผิวได้ดีกว่า
          เห็นความสำคัญของการใช้โฟมล้างหน้าแล้ว ไปดูกันดีกว่าว่า โฟมล้างหน้าผู้ชายยี่ห้อไหนดี ช่วยล้างหน้าสะอาด ทำให้ผิวใส มั่นใจ

1. Nivea Men Deep Acne Oil Clear Scrub Mud Foam

          โฟมเกลือสครับ เพื่อจัดการปัญหาสิวเกิดซํ้าซากโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารสกัดแมกโนเลีย สารสกัดผลส้มแขก และเกลือหิมาลายัน ช่วยขจัดแบคทีเรียและลดความมันอุดตัน ต้นเหตุการเกิดสิว พร้อมซาลิไซลิกพาวเวอร์ จัดการสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวบ่อย ๆ ต้องลอง ขนาด 150 กรัม ราคา 159 บาท
Nivea Men Deep Acne Oil Clear Scrub Mud Foam โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : nivea.co.th

2. Smooth E For men Babyface Foam

          โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง ที่เรียกได้ว่าเป็นโฟม 4 in 1 เลยทีเดียว ทั้งคลีนเซอร์, โทนเนอร์, มอยส์เจอไรเซอร์ และไวท์เทนนิ่ง ในขั้นตอนเดียว ช่วยลดความมันแบบพอดี ให้ความชุ่มชื้นพร้อมปรับให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยความที่ไม่มีฟองก็เลยไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ไม่ทำร้ายผิว ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ขนาด 36 กรัม ราคา 260 บาท
Smooth E Formen Babyface Foam โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : smooth-e.com

3. Tea Tree Facial Foam For Men

          โฟมล้างหน้าสูตรพิเศษสำหรับทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบเล่นกีฬา ออกกำลังกาย ผิวมัน เหงื่อออกเยอะ มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ปกป้องและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย-เชื้อรา, Eucalyptus Oil ช่วยลดการอักเสบของผิว, Meadowsweet Extract ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิว กระชับรูขุมขน แถมยังมีน้ำมันอีฟนิ่งและวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ขนาด 4.8 ออนซ์ ราคา 150 บาท
Tea Tree Facial Foam For Men โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : snakebrandfamily.com

4. Gatsby Facial Wash Strong Clear

          โฟมล้างหน้าเนื้อโคลน มีส่วนผสมของชาร์โคล ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันที่ติดอยู่ในรูขุมขนอย่างล้ำลึก จึงลดโอกาสการเกิดสิว ให้ความรู้สึกเย็นและสดชื่นหลังล้างหน้า แถมยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นด้วย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของ Fresh Citrus ขนาด 130 กรัม ราคา 135 บาท
Gatsby Facial Wash Strong Clear โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : gatsbythailand.com

5. Garnier Men Turbo Bright Super Duo Foam

          โฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรเย็นสดชื่น มีส่วนผสมหลักจากแบล็กชาร์โคล ที่ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะอย่างล้ำลึก ลดโอกาสการเกิดสิวอุดตัน และวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นจนสังเกตได้ ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 175 บาท
Garnier Men Turbo Bright Super Duo Foam โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : garnier.co.th

6. Men's Biore Double Scrub - Deep Action Extra Cool

          โฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรเย็นสดชื่น มีนวัตกรรม ดับเบิล สครับ จากญี่ปุ่น ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ให้ผิวดูสะอาด ไม่แห้งตึง พร้อมไมโครสครับธรรมชาติกว่า 1 ล้านเม็ด ที่แตกตัวละเอียด ไม่บาดผิว ช่วยลดสาเหตุของสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และความหมองคล้ำ แถมยังควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนาน ขนาด 100 กรัม ราคา 115 บาท
Men's Biore Double Scrub - Deep Action Extra Cool โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : biorethailand.com

7. The Body Shop Guarana & Coffee Energising Cleanser for Men

          โฟมล้างหน้าเนื้อเจลสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น เรียกว่าเติมพลังให้กับผิว แถมยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัลออยล์ พาราฟิน และเมนโทลาทัม ปลอดภัยหายห่วง ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 395 บาท
The Body Shop Guarana & Coffee Energising Cleanser for Men โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : thebodyshop.co.th

8. IOPE Men Perfect Clean All-in-One Cleanser

          โฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรพรีเมียมจากเกาหลี ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ความมัน มลภาวะ ทั้งยังช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้า ขจัดเซลล์ผิวเก่า และเสริมสร้างการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย ตึงกระชับ ขนาด 125 มิลลิลิตร ราคา 1,250 บาท
IOPE Men Perfect Clean All-in-One Cleanser โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : iope.com

9. Shiseido Men Face Cleanser

          โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ทำหน้าที่เป็นโฟมโกนหนวดได้ด้วย นอกจากจะทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้สดชื่น คงความชุ่มชื้นและเรียบเนียน อีกทั้งมีส่วนผสมของดอกคาเมเลียจากญี่ปุ่น ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ขนาด 125 มิลลิลิตร 990 บาท
Shiseido Men Face Cleanser โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : shiseido.co.th

10. Biotherm Homme Aquapower Cleanser

          โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง เนื้อเจลสีเขียวเปลี่ยนรูปเป็นโฟมเนื้อแน่นตอนที่สัมผัสผิว ผสานอะนิซิกแอซิด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และขัดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว พร้อมด้วย Pure Thermal Plankton ที่ช่วยปลอบประโลม ปรับสมดุล และคืนความสดชื่นให้กับผิว ให้ผิวดูใสขึ้น ขนาด 125 มิลลิลิตร ราคา 1,400 บาท
Biotherm Homme Aquapower Cleanser โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Biotherm Homme

          มีแต่โฟมล้างหน้าผู้ชายน่าใช้ทั้งนั้น ทั้งช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวไปในตัว ลอกเลือกโฟมล้างหน้าที่ชอบและดูแลผิวให้สะอาดกันนะครับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : nivea.co.th, smooth-e.com, snakebrandfamily.com, gatsbythailand.com, garnier.co.th, biorethailand.com, thebodyshop.co.th, iope.com, shiseido.co.th, เฟซบุ๊ก Biotherm Homme

ขอบคุณข้อมูลจาก : businessinsider.com, gentlehomme.com, mencare.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฟมล้างหน้าผู้ชายยี่ห้อไหนดี รวม 10 โฟมล้างหน้าผู้ชายน่าใช้ หล่อสะอาดใส มั่นใจทุกวัน อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:38:30 16,709 อ่าน
TOP