x close

ซงจุงกิ สามีแห่งชาติ กับพัฒนาการความหล่อใส ที่เหมือนสตัฟฟ์หน้าเอาไว้

          ซงจุงกิ ดาราชายเกาหลีสุดฮอตขวัญใจสาว ๆ กับความหล่อที่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ตามไปดูพัฒนาการความหล่อของจุงกิกัน
          นาทีนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จักดาราชายเกาหลีสุดฮอตอย่าง ซงจุงกิ เพราะนอกจากจะมีผลงานโดดเด่นจนเข้าตาแล้วยังมีข่าวคราวให้ได้ติดตามกันตลอด แถมล่าสุดเพิ่งประกาศข่าวดีว่าแต่งงานและกำลังมีทายาทกับแฟนสาวชาวอังกฤษอีกด้วย บอกเลยเห็นหน้ากันมานานขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้เคล็ดลับการดูแลตัวเองของเขาว่าทำยังไงถึงได้เป็นว่าที่คุณพ่อที่ยังหล่อใสไม่เปลี่ยน กระปุกดอทคอมจึงขอนำทริกเล็ก ๆ น้อย ๆ ของจุงกิมาฝาก พร้อมพาไปชมพัฒนาการความหล่อของเขากันครับ
          ซงจุงกิ เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน 1985 ที่เมืองแทจอน ประเทศเกาหลีใต้ เป็นลูกคนกลาง มีพี่ชาย 1 คน และน้องสาวอีก 1 คน จุงกิเข้าวงการตั้งแต่ปี 2008 ขณะที่อายุ 22 ปี มีผลงานโด่งดังมากมาย อาทิ A Werewolf Boy, Deep Rooted Tree, The Innocent Man, Sungkyungwan Scandal, Descendants of the Sun, Vincenzo และ Reborn Rich เป็นต้น
          ในส่วนของการดูแลตัวเอง ซงจุงกิ เปิดเผยว่า เขาไม่เคยมีความคิดเรื่องการศัลยกรรมอยู่ในหัว และมักจะดูแลผิวหน้าด้วยการใช้มาสก์ชีต เพราะรู้สึกว่าเป็นสิ่งเดียวที่ไม่เป็นภาระชีวิต โดยจะแช่มาสก์ให้เย็นก่อนค่อยนำมาใช้ ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น อ่อนกว่าวัย นอกจากนี้เขายังใช้น้ำนมล้างหน้าเพราะอุดมไปด้วยวิตามินหลากชนิดและกรดแล็กติกที่จะช่วยต่อต้านริ้วรอย ทั้งนี้ เขายังกินแอปเปิลและโยเกิร์ตทุกวันเพื่อช่วยเรื่องผิว ลดคอเลสเตอรอล และกระตุ้นการทำงานของลำไส้ ปิดท้ายด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษารูปร่างให้คงที่ ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ เรามาดูพัฒนาการความหล่อของเขากันหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง

ตอนเด็ก ๆ จ้ำม่ำสุด ๆ

เด็กคนนั้นโตมากลายเป็นพระเอก

กับพี่ชายและน้องสาว น่ารักทั้งบ้าน

ตอนวัยรุ่นหรือตอนผมยาวก็หน้าเหมือนเดิม

สดใสมาก

กัปตันยูชีจิน บทบาทที่คว้าหัวใจสาว ๆ ทั้งประเทศ

หน้าใส ผิวดีสุด ๆ

ลุคหนุ่มแว่นมาดขรึมก็ดูดี

รอยยิ้มนี้แหละที่สาว ๆ ปลื้ม

หล่อจนเหนื่อย พักเติมพลังแป๊บ

จะมีใครอิจฉาน้องหมามั้ยเนี่ย

หน้าหล่อ ๆ กับลูกโป่งสีหวาน เข้ากันไม่เบา

37 ยังแจ๋ว

          ไม่น่าเชื่อว่าแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมานานถึง 15 ปีแล้ว แต่ความหล่อของซงจุงกิก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย เหมือนสตัฟฟ์หน้าไว้ยังไงยังงั้น เป็นอีกหนึ่งพระเอกขวัญใจสาว ๆ ตลอดกาลจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram hi_songjoongki, songjoongki.kg, historydnc, descendantsofthesun.kbs

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, kdramastars.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซงจุงกิ สามีแห่งชาติ กับพัฒนาการความหล่อใส ที่เหมือนสตัฟฟ์หน้าเอาไว้ อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2566 เวลา 15:33:37 30,106 อ่าน
TOP