4 ดาราดาวรุ่งหญิงช่อง 3 ว่าที่นางเอกแถวหน้าในอนาคต

พาไปรู้จักกับ 4 ดาราหญิง นางเอกหน้าใหม่ของช่อง 3 ที่ฉายแววความสวย น่ารัก และความสามารถด้านการแสดง มีโอกาสขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้าในอนาคต

การจะก้าวขึ้นเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของประเทศได้ นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะนอกจากจะต้องมีหน้าตาสวย บุคลิกภาพดีแล้ว ยังต้องพิสูจน์ความสามารถจากการเป็นนางเอกละครตอนเย็น หรือ ละครหัวค่ำ ให้แฟน ๆ ได้เห็นก่อนด้วย ซึ่งอย่างที่ทุกคนทราบกันดี นักแสดงคนไหนได้เป็นนางเอกละครตอนเย็นแล้ว มักจะได้ขยับขึ้นมาเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่องในภายหลังเสมอ
 

วันนี้กระปุกดอทคอมขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก 4 ดาราดาวรุ่งหญิงช่อง 3 ที่ได้รับบทเป็นนางเอกละครช่วงค่ำ และมีโอกาสขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้าในอนาคต จะมีใครมาติดตามกันเลยครับ

1. นิ้ง ศรัณยา

ภาพจาก : Instagram ninksaranya

ภาพจาก : Instagram ninksaranya

นิ้ง ศรัณยา จำปาทิพย์ ดารา-นางแบบคนสวยที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณารถยนต์ และสบู่ยี่ห้อดัง ได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง แกล้งรัก ของแร็ปเอก หลังจากนั้นได้รับโอกาสแสดงในภาพยนตร์เรื่อง เลิฟเฮี้ยวเฟี้ยวต๊อด ก่อนจะเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์

2. อุ้ม อิษยา

ภาพจาก : Instagram oomeisaya

ภาพจาก : Instagram oomeisaya

อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ นักแสดงวัยรุ่นที่เคยมีผลงานกับทางช่อง 3 มาก่อนแล้ว แต่ไปแจ้งเกิดในภาพยนตร์ดังเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ล่าสุดก็ได้รับโอกาสเป็นนางเอกแล้วเหมือนกันในละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน เพชร คู่กับหนุ่ม ซัน รังสิ พระเอกหน้าใหม่อีกคน

3. พาย รินรดา

ภาพจาก : Instagram pierinrada

ภาพจาก : Instagram pierinrada

ได้เป็นทั้งนักแสดงนำใน ตะวันยอแสง และเป็นนักแสดงสมทบมาแล้วหลายเรื่อง ในที่สุดสาว พาย รินรดา แก้วบัวสาย ก็ได้รับบท ทอรุ้ง นางเอกสุดคิวต์ในละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ที่เพิ่งจบไปหมาด ๆ ซึ่งตอนนี้ได้รับบทเป็น วรรณา ในเรื่อง กรงกรรม อยู่ด้วย

4. เม นิศาชล

ภาพจาก : Instagram mae_nisachon

ภาพจาก : Instagram mae_nisachon

ไม่ใช่ใครที่ไหนเธอคือ บังอร ในเรื่อง กรงกรรม ที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้นั่นเอง ในขณะเดียวกันสาว เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน ก็ได้ประเดิมเป็นนางเอกเรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก คู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ อ้วน รังสิต บอกเลยปีนี้เธอมีละครจ่อคิวฉายอีกเพียบ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
4 ดาราดาวรุ่งหญิงช่อง 3 ว่าที่นางเอกแถวหน้าในอนาคต โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2562 เวลา 11:01:03 46,316 อ่าน
TOP