10 ดาราสาวเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ปล่อยความแซ่บกันตั้งแต่ต้นปี 2019

ดาราสาวเซ็กซี่ 2019 พาไปส่อง 10 ดาราหญิงในชุดว่ายน้ำที่ออกมาจัดโชว์สรีระอวดความแซ่บกันตั้งแต่ต้นปี 2019 เปิดศักราชใหม่ยังร้อนแรงขนาดนี้ เชื่อว่าเดือดตลอดทั้งปีแน่นอน

เรียกว่าเป็นอาหารตาพาฟินช่วงต้นปีก็ว่าได้ เพราะเพิ่งจะเข้าปี 2019 ได้ไม่ทันไร ดาราสาวบ้านเราเหมือนนัดกันใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์สรีระ อวดความเซ็กซี่กันสุดฤทธิ์ เอาซะหนุ่ม ๆ ตามส่อง ตามกดไลก์แทบไม่ทันเลยทีเดียว เริ่มต้นปียังดุเด็ดเผ็ดมันซะขนาดนี้ ไม่อยากนึกเลยว่าปีนี้จะแซ่บสักแค่ไหน แต่เชื่อว่าเดือดตลอดทั้งปีแน่นอนครับ
 

เอาเป็นว่ามีดาราสาวออกมาโชว์เยอะมาก ๆ กระปุกดอทคอมเลยรวบรวม 10 ดาราสาวเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ต้อนรับต้นปี 2019 มาให้เพื่อน ๆ ที่ตามส่องไม่ทันได้ฟินกันอีกครั้งครับ บอกเลยว่าเป็นต้นปีที่ดุเดือดมากจริง ๆ

1. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

โชว์ได้แค่เปลือยหลังกับเซ็กซี่เบา ๆ เท่านั้น เพราะแฟนหนุ่ม หมาก ปริญ ยังไม่อนุญาตให้จัดเต็ม แต่บอกเลยแค่นี้ก็เซ็กซี่เกินพอที่จะทำให้หัวใจหนุ่ม ๆ ละลายแล้ว ยกให้เป็นที่สุดของต้นปี 2019 เลย

2. วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ภาพจาก : Instagram vj_ja

ภาพจาก : Instagram vj_ja

เห็นพาตัวเองไปเช็กอินเที่ยวที่หลีเป๊ะ ก็แอบลุ้นอยู่ว่าสาวจ๋า จะมีภาพแซ่บ ๆ มาให้ชมหรือเปล่า แล้วก็ไม่ทำให้รอเก้อ ปล่อยออกมาหลายชุดเลยทีเดียว เรื่องความแซ่บวีเจคนนี้จัดว่าไม่เป็นสองรองใครจริง ๆ

3. มายด์ ณภศศิ

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

เซ็กซี่สุดฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับสาวมายด์ อดีตสาวแบ๊วที่หันมาเอาดีทางด้านเซ็กซี่ ล่าสุดก็จัดหนักอวดความขาวโอโม่กระแทกตา อวบอึ๋มกระแทกใจ พูดได้เต็มปากว่าทางสายนี้เหมาะกับเธอมาก

4. ใบเตย อาร์สยาม

ภาพจาก : Instagram bitoeyrsiam

ภาพจาก : Instagram bitoeyrsiam

ชื่อนี้การันตีเรื่องความแซ่บอยู่แล้ว ก่อนหน้าก็เพิ่งใส่ชุดสีเทาสั้นเสมอหูขึ้นโชว์ร้องเพลงจนไฟลุก ล่าสุดสาวใบเตย ก็จัดหนักอีกครั้ง ใส่บิกินี่ลายเสือท้าลมหนาวท่ามกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ

5. ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

ภาพจาก : Instagram peemai28

ภาพจาก : Instagram peemai28

จะต้นปี ท้ายปี ปีเก่าหรือปีไหน ๆ สาวปีใหม่ ก็ยังคงยืนหยัดเป็นตัวแม่เรื่องความเซ็กซี่อย่างเสมอต้นเสมอปลาย แถมหุ่นยังเป๊ะเหมือนเดิมอีก จะกี่คลื่นลูกใหม่ก็มาแย่งบัลลังก์จากเธอไม่ได้

6. ก้อย รัชวิน

ภาพจาก : Instagram rachwinwong

ภาพจาก : Instagram rachwinwong

ทำเอาหนุ่ม ๆ แห่กดไลก์กันไม่พักเลย เพราะนาน ๆ จะได้เห็นภาพสาวสวยสายเฮลธ์ตี้ ก้อย รัชวิน โชว์ความแซ่บในชุดว่ายน้ำสักที ไม่รู้ว่าหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หวงหรือยังไง แต่มีออกมาบ่อย ๆ ก็ดี แฟนคลับแอบรออยู่นะครับ

7. เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

ภาพจาก : Instagram cheri.belle

ภาพจาก : Instagram cheri.belle

อีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองมาก ๆ สำหรับดาราสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ที่พักหลังมีภาพแนวเซ็กซี่ออกมาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจบ่อยครั้ง ต้นปีมานี้ก็ใส่บิกินี่สีแดงสุดแซ่บท้าทายอากาศบ้านเราเลย เชื่อว่าหลังจากนี้ต้องมีให้เห็นอีกแน่นอน

8. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ภาพจาก : Instagram janienineeleve

ภาพจาก : Instagram janienineeleve

ใครว่าแต่งงานแล้วจะแซ่บไม่ได้ สาวเจนี่ ได้พิสูจน์แล้วว่าสถานะไหนก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน โดยเปิดศักราชใหม่แบบเบา ๆ ก่อน แต่ก็กวาดคะแนนเรียกยอดไลก์ไปได้หลักแสนเลยทีเดียว

9. แพม ปานพิมพ์

ภาพจาก : Instagram pampanpim

ภาพจาก : Instagram pampanpim

มาในชุดลายเสือ โชว์ความสวย เผ็ด ดุ เกรี้ยวกราดหัวใจหนุ่ม ๆ ยิ่งนัก สำหรับดาราสาว แพน ปานพิมพ์ แถมดีกรีความแซ่บก็ไม่ธรรมดา เดินทางสายนี้ได้อย่างสบายเลย

10. ลูกตาล ชโลมจิต

ภาพจาก : Instagram chalomejit

ภาพจาก : Instagram chalomejit

ขยี้ตาแรง ๆ อีกทีให้กับความเผ็ดแซ่บปรอทแตกของเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ ลูกตาล ชโลมจิต ที่ปีนี้เข้าสู่วัย 47 กะรัตแล้ว แต่ยังอกฟูหุ่นฟิตอย่างกับสาว ๆ ไม่เหลือพื้นที่ให้ดาวเซ็กซี่รุ่นใหม่ได้แจ้งเกิดกันเลย

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ดาราสาวเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ปล่อยความแซ่บกันตั้งแต่ต้นปี 2019 โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2562 เวลา 11:38:05 53,925 อ่าน
TOP