10 แอปฯ แต่งรูปฟรีน่าใช้ ปี 2019 ควรมีติดเครื่องไว้

          10 แอปฯ แต่งรูปฟรีดี ๆ น่าใช้ ปี 2019 ควรมีติดเครื่องไว้ มีทั้งบน iOS และ Android
แอปฯ แต่งรูปฟรี

ภาพจาก Bloomicon / Shutterstock.com

        ใครที่ชอบถ่ายรูปและแต่งรูปด้วยกล้องมือถือไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำแอปฯ แต่งรูปเจ๋ง ๆ สำหรับปี 2019 ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้กันได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android ให้เลือกใช้กันได้ตามใจชอบ ใครที่กำลังหาแอปฯ แต่งรูป ดี ๆ ไว้ติดเครื่องก็ลองเลือกดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลย

1. Colorow

แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ ใส่เอฟเฟกต์ให้กับรูปภาพด้วยการใช้นิ้ววาดไปบนรูป โดยจะเน้นเอฟเฟกต์แสงเงาสไตล์ธรรมชาติ มีทั้งเอฟเฟกต์สายรุ้ง แสงอาทิตย์ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมเครื่องมือสำหรับปรับแต่งอีกสารพัด

ดาวน์โหลด Colorow สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด Colorow สำหรับ Android 4.1 ขึ้นไป 


2. POTO

แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ แต่งรูปที่มีฟีเจอร์ครบครัน โดยจะเน้นไปที่การรวมรูปแบบ Collage แถมด้วยการตกแต่งรูปด้วยสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ เลือกกรอบรูปได้ ใส่ตัวหนังสือลงไปบนรูปได้ พร้อมฟิลเตอร์ให้เลือกใช้แต่งรูปอีกมากมาย เสร็จแล้วก็พร้อมแชร์ไปบนโซเชียลได้ทันที

ดาวน์โหลด POTO สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด POTO สำหรับ Android 4.0.3 ขึ้นไป 

3. KUNI Cam

แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ แต่งรูปสไตล์วินเทจ มีฟิลเตอร์สวย ๆ ให้ใช้เลือกแต่งรูปได้หลากหลายสไตล์ อยากได้อารมณ์วินเทจแนวกล้องฟิล์มแบบไหนก็เลือกแต่งได้ตามใจชอบเลย จะถ่ายรูปใหม่หรือเลือกรูปจากในเครื่องมาแต่งก็ได้เช่นกัน เมื่อแต่งเสร็จแล้วก็เซฟเก็บไว้หรือแชร์ได้ทันที

ดาวน์โหลด KUNI Cam สำหรับ iOS 10.0 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด KUNI Cam สำหรับ Android 5.0 ขึ้นไป 

 
4. MacaronCam

แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ ถ่ายและแต่งรูปที่สามารถตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์และเอฟเฟกต์บนใบหน้าได้ แสดงผลได้แบบ Real-time พร้อมทั้งฟีเจอร์ต่าง ๆ อีกมากกว่า 100 แบบ และนอกจากรูปภาพแล้วก็ยังสามารถถ่ายและแต่งวิดีโอได้อีกด้วย เมื่อแต่งจนพอใจแล้วก็ติดแฮชแท็กแล้วแชร์บนโซเชียลได้เลย

ดาวน์โหลด MacaronCam สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด MacaronCam สำหรับ Android 4.1 ขึ้นไป 

 
5. TINKYS

แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ แต่งรูปสไตล์มุ้งมิ้ง สีสันหวานแหววสดใส เน้นโทนสีฟ้าและชมพู เหมาะสำหรับสาว ๆ วัยใส มีสติ๊กเกอร์และกรอบรูปให้เลือกตกแต่งรูปได้มากกว่า 1,000 แบบ พร้อมเครื่องมือแต่งรูปที่ครบครัน หรือถ้าอยากรวมรูปแบบ Collage แอปฯ นี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด TINKYS สำหรับ iOS 11.0 ขึ้นไป

6. Artist

แอปฯ แต่งรูปฟรี

        แอปฯ แต่งรูปอันทรงพลังที่มีฟีเจอร์เพียบพร้อมทั้งฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์สารพัดรูปแบบ และเครื่องมือสำหรับใช้รีทัชรูปภาพ หรือถ้าอยากแต่งรูป Portrait สวย ๆ งาม ๆ ก็ทำได้ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ก็ยังมีลูกเล่นอย่างการใส่ Backdrop ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 แบบ รวมทั้งฟีเจอร์ Collage สำหรับรวมหลายรูปเป็นรูปเดียว

ดาวน์โหลด Artist  สำหรับ iOS 10.0 ขึ้นไป      

7. 1998 Cam


แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ ถ่ายและแต่งรูปสไตล์วินเทจสำหรับคนอยากย้อนยุค มีทั้งฟิลเตอร์กล้องฟิล์ม กล้องโพลารอยด์ และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ให้เลือกใช้ได้มากกว่า 50 แบบ หรือจะทำรูปให้เหมือนแสงเข้าฟิล์มก็ได้เช่นกัน รวมทั้งสามารถเลือกให้แสดงวันที่บนรูปภาพได้ ให้อารมณ์วันเก่า ๆ ได้ทีเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด 1998 Cam สำหรับ Android 4.1 ขึ้นไป

8. Foodie

แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ สำหรับผู้ที่ชอบในการถ่ายรูปของกิน เน้นถ่ายรูปอาหาร สีสันสดใสดูจัดจ้านน่ากิน เลือกแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ได้ตามใจชอบ ในแต่ละวันกินอะไรบ้างก็แชะแล้วแชร์ได้ทันที หรือจะถ่ายวิดีโอพร้อม Live Filter ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด Foodie สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด Foodie สำหรับ Android 4.3 ขึ้นไป 


9. PhotoGrid 

แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ เน้นรวมรูปภาพและวิดีโอแบบ Collage ที่มี Template ให้เลือกมากกว่า 300 แบบ เท่านั้นยังไม่พอ ในแอปฯ ยังมีฟิลเตอร์อาร์ต ๆ ให้เลือกใช้อีกเพียบ พร้อมทั้งเครื่องมือสำหรับปรับแต่งรูป สามารถขีดเขียนตกแต่งบนรูปภาพ ใส่ตัวหนังสือ ใส่เพลงได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ก็ยังมีฟีเจอร์ AR Camera พร้อม Live Sticker อีกมากกว่า 100 แบบ และลูกเล่นอื่น ๆ อีกสารพัด

ดาวน์โหลด PhotoGrid สำหรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
 
ดาวน์โหลด PhotoGrid สำหรับ Android 4.1 ขึ้นไป 


10. Unwanted Object Remover

แอปฯ แต่งรูปฟรี

          แอปฯ สำหรับตัดต่อรูปภาพเพื่อลบสิ่งที่ไม่ต้องการออกจากรูป ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรือตัวบุคคลก็สามารถลบออกจากรูปได้อย่างง่ายดาย แถมลบแล้วยังแนบเนียนอีกด้วย ดูแทบไม่ออกเลยทีเดียว แถมเครื่องมือก็ยังสามารถใช้งานได้ง่ายสุด ๆ

ดาวน์โหลด Unwanted Object Remover สำหรับ Android 4.0.3 ขึ้นไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แอปฯ แต่งรูปฟรีน่าใช้ ปี 2019 ควรมีติดเครื่องไว้ โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 17:41:26 5,929 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP