ประมวลภาพอบอุ่น 7 พ่อลูกดาราป้ายแดง ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ 2018

          คนดังพ่อลูกอ่อน รวมภาพแห่งความสุขของ 7 ดาราคุณพ่อป้ายแดงที่ให้กำเนิดลูกน้อยในช่วงครึ่งปีหลัง เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2018

          เรียกว่าปี 2018 นี้ มีดาราชายบ้านเราเปลี่ยนสถานะเป็นคุณพ่อหลายคนเลยทีเดียว โดยในครึ่งปีแรก กระปุกดอทคอมได้อัปเดต ดาราคุณพ่อป้ายแดง พร้อมภาพลูกน้อยกันไปแล้ว บอกเลยว่าน่ารักน่าชังมาก ๆ และเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2561 ทางเราเลยถือโอกาสประมวลภาพความแห่งความสุขอีกครั้งเป็น คนดังพ่อลูกอ่อน ที่เพิ่งให้กำเนิดทายาทมาหมาด ๆ เลยครับ

และนี่คือภาพแสนอบอุ่นของ 7 คู่พ่อลูกดาราป้ายแดงในครึ่งปีหลัง 2018

1. น็อต วรฤทธิ์ - น้องวิตา

ภาพจาก : Instagram nottvorarit

ภาพจาก : Instagram nottvorarit

          ได้เป็นคุณพ่อสมใจแล้ว หลังภรรยาสุดน่ารัก แจน นพลักษณ์ คลอดน้องวิตา ลูกสาวคนแรก ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บอกได้คำเดียวตอนนี้คุณพ่อน็อต กำลังเห่อสุด ๆ

2. ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ - น้องเฮเดย์

ภาพจาก : Instagram toffy_sambahthasib

ภาพจาก : Instagram toffy_sambahthasib

          คุณพ่อป้ายแดงอีกคน หลังได้ประกาศต้อนรับสมาชิกใหม่ น้องเฮเดย์ ลูกชายคนแรกที่ลืมตามาดูโลก เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แถมได้เวลาฤกษ์ดี 09.09 น. ด้วย แฮปปี้กันทั้งครอบครัวเลย

3. ดีเจเพชรจ้า – น้องไทก้า

ภาพจาก : Instagram djpetjah

ภาพจาก : Instagram djpetjah

          ลุ้นอยู่นาน หลัง นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยาคนสวยต้องอุ้มท้องลูกชายคนแรกนานถึง 10 เดือน จนสุดท้ายต้องผ่าคลอด น้องไทก้า ออกมาเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ซึ่งแข็งแรงดีทั้งคุณแม่คุณลูก ส่วนคุณพ่อก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่สุด ๆ

4. มิค บรมวุฒิ – น้องปราง

ภาพจาก : Instagram mickbaromvudh

ภาพจาก : Instagram mickbaromvudh

          ชื่นบานกันยกใหญ่ เมื่อภรรยา เบนซ์ พรชิตา ได้ให้กำเนิด น้องปราง ลูกสาวคนเล็ก เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา ส่วนคนที่ดีใจออกหน้าออกตาก็คือ น้องปริม ที่ได้กลายเป็นพี่สาวเต็มตัว แถมมีโมเมนต์ช่วยคุณพ่อคุณแม่ดูแลน้องด้วย

5. เฟิร์ส เอกพงศ์ – น้องภาม

ภาพจาก : Instagram first_ekkaphong

ภาพจาก : Instagram first_ekkaphong

          ควงแขนแฟนสาว หมู กานต์สินีต์ แต่งงานเงียบ ๆ ไปเมื่อเดือน เมษายน ที่ผ่านมา ปลายปีก็มีข่าวดีตามมาติด ๆ กับการได้เจอหน้า น้องภาม ลูกชายคนแรก เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ทำเอาคุณพ่อตื้นตันและภูมิใจอย่างบอกไม่ถูกเลย

6. ต้า พศิน – น้องอันดา

ภาพจาก : Instagram aompratamapor

ภาพจาก : Instagram aompratamapor

          ได้ทายาทมาเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์แล้ว โดยเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561 นักแสดงสาว อ้อม ประถมาภรณ์ ได้คลอด น้องอันดา ลูกสาวคนแรก ซึ่งทางคุณพ่อก็เห่อไม่เบา โพสต์ภาพเจ้าตัวน้อยลงอินสตาแกรมรัว ๆ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักเลย

7. โอ๊ต วรวุฒิ – น้องโอเลิฟ

ภาพจาก : Instagram oat_voravudh

ภาพจาก : Instagram oat_voravudh

          ปิดท้ายที่คุณพ่อป้ายแดงที่ได้ให้กำเนิด น้องโอเลิฟ ลูกชายคนที่สองไปในวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ส่วนลูกชายคนแรก น้องโอลาฟ ก็ได้เปลี่ยนสถานะใหม่เป็น เฮียโอลาฟ แล้ว เป็นครอบครัวที่น่ารักจริง ๆ
          เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2561 ทางกระปุกดอทคอมก็ขอให้คู่พ่อลูกทุกครอบครัว ได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา แฮปปี้ และมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา สุขสันต์วันพ่อครับ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประมวลภาพอบอุ่น 7 พ่อลูกดาราป้ายแดง ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ 2018 โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 15:17:07 27,901 อ่าน
TOP