เปิดลิสต์ 10 ดาราสาวเซ็กซี่ที่แจ้งเกิดในปี 2018

ดาราชุดว่ายน้ำ 2018 เปิดลิสต์ 10 ดาราสาวที่แจ้งเกิดด้านเซ็กซี่ในปีนี้ พร้อมเป็นคลื่นลูกใหม่ที่จะมาเขย่าวงการเซ็กซี่สตาร์ให้ลุกเป็นไฟ

ก่อนหน้านี้เราได้รวม ดาราใส่ชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2018 กันไปแล้ว ซึ่งส่วนมากจะเป็นรุ่นใหญ่ที่คร่ำหวอดในวงการเซ็กซี่มานานพอสมควรแล้ว จึงไม่แปลกที่พวกเธอจะติดอยู่ในลิสต์กัน ซึ่งมีหลายคนแอบกระซิบมาบอกว่า เห็นเซ็กซี่สตาร์เหล่านั้นโชว์บ่อยแล้ว อยากเห็นคลื่นลูกใหม่แซ่บ ๆ บ้าง พอได้ย้อนกลับไปดูก็พบว่าปีนี้มีดาราสาวหลายคนเลยที่แจ้งเกิดในเส้นทางสายเซ็กซี่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรีรัน พาทุกคนไปส่องดาราเซ็กซี่หน้าใหม่อีกครั้งครับ

 

และนี่คือ 10 ดาราสาวที่แจ้งเกิดด้านเซ็กซี่ในปี 2018 บอกเลยพวกเธอมาถูกทางแล้วจริง ๆ

1. ยิปซี คีรติ

ภาพจาก : Instagram gypsykeerati

ภาพจาก : Instagram gypsykeerati

แจ้งเกิดสุด มาแรงสุดในปี 2018 ต้องยกให้นักแสดงสาวสายเฮลธ์ตี้ ยิปซี คีรติ เลย หลังเปลี่ยนมาแนวเซ็กซี่ ก็ปล่อยภาพแซ่บ ๆ ในชุดว่ายน้ำและชุดกีฬา ออกมาเขย่าใจหนุ่ม ๆ อย่างต่อเนื่อง ปีที่แล้วแค่พอหอมปากหอมคอ มาปีนี้จัดเต็มมาก ในลิสต์นี้จะขาดเธอไม่ได้แน่นอน

2. เก้า สุภัสสรา

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

ต้องบอกเลยว่าภาพชุดว่ายน้ำของสาว เก้า สุภัสสรา เป็นลุคหาดูได้ยากมาก แต่ในที่สุดเธอก็ยอมปล่อยออกมาให้หนุ่ม ๆ ได้เชยชมกันจนได้ ถึงแม้จะมาแค่เซตเดียว แต่ดาเมจรุนแรงจนวงการเซ็กซี่ต้องสะเทือน

3. เจด้า จิดาริน

ภาพจาก : Instagram jjayda

ภาพจาก : Instagram jjayda

ยิ่งโต ความเซ็กซี่ยิ่งมา สำหรับ เจด้า จิดาริน ลูกสาวคนสวยของ จีน่า จิดาภา กับ เจ เจตริน ที่มีทั้งผลงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และดังไกลไปถึงต่างประเทศ ซึ่งปีนี้หลังได้ปล่อยภาพชุดบิกินี่ออกมา ก็ส่งให้เธอกลายเป็นสาวฮอตทันที มาแรงจนหนุ่ม ๆ ตามแห่ไปกดฟอลโลกันให้ควั่ก

4. ทับทิม มัลลิกา

ภาพจาก : tubtimofficial

ภาพจาก : tubtimofficial

ไม่เบาเลยสำหรับพิธีกรสาว ทับทิม มัลลิกา ที่ปีนี้ลองชิมลางเปลี่ยนมาอวดหุ่นแซ่บและรอยสักสวย ๆ ผ่านชุดว่ายน้ำดูบ้าง บอกเลยว่าเซ็กซี่ตรึงตาตรึงใจมาก หวังว่าปีหน้าจะได้เห็นลุคนี้อีกนะครับ

5. มายด์ ณภศศิ

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

เดินสายแบ๊วอยู่นาน พอผันตัวมาทางเซ็กซี่ ดูเหมือนสาว มายด์ ณภศศิ หรือ มายด์ อุทัยทิพย์ จะฮอตขึ้นมาทันทีเลย ไหน ๆ ก็มาสายนี้แล้ว เดินหน้าต่อยาว ๆ เลยแล้วกันนะครับ

6. เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก : gracekanklao

ภาพจาก : gracekanklao

ด้านดาราสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ก็โชว์ผิวขาว อวดความแซ่บไม่พักเหมือนกัน ปีก่อน ๆ มาในชุดสปอร์ตแวร์ ก็เล่นเอาใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว พอข้ามปี 2018 ปล่อยชุดว่ายน้ำแนวเซ็กซี่รัว ๆ ท่าทางจะเปลี่ยนมาเดินสายนี้แล้วแน่ ๆ

7. แกรนด์ กรณ์ภัสสร

ภาพจาก : Instagram grand_thestar

ภาพจาก : Instagram grand_thestar

ตามพี่สาวมาติด ๆ สำหรับนักร้องสาวควีนออฟแดนซ์ แกรนด์ กรณ์ภัสสร หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ เมื่อปีที่แล้วก็มีโชว์บ้างหยุมหยิม ปีนี้เลยขอจัดหนัก สลัดลุคแบ๊วกระจุยเลย

8. แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : Instagram patriciagood

ภาพจาก : Instagram patriciagood

ทางนางเอกสาวหน้าใส แพทริเซีย กู๊ด ก็ทวีความแซ่บขึ้นตามวัย มีปล่อยภาพในชุดว่ายน้ำ อวดสรีระให้หนุ่ม ๆ ได้แสบปากบ้างประปราย ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเช่นกัน

9. วี วิโอเลต

ภาพจาก : violettewautier

ภาพจาก : violettewautier

มาแรงแซงทางโค้งเลย สำหรับนักร้องสาวเสียงละมุนขวัญใจหนุ่ม ๆ วี วิโอเลต กับลุคใหม่ที่เผ็ดร้อนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมเอฟเวอรี่เดย์ลุคก็เริ่มเซ็กซี่ขึ้นทุกวันอีก น่าติดตามว่าปีหน้าจะแซ่บยิ่งกว่านี้ไหม

10. แพร วทานิกา

ภาพจาก : Instagram vatanika

ภาพจาก : Instagram vatanika

โด่งดังและน่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2018 สำหรับ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดแซ่บ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก Vatanika และรายการเรียลลิตี้โชว์ This Is Me Vatanika ซึ่งเธอมาพร้อมผิวสีแทนและท่วงท่าเซ็กซี่แบบมีคลาส ยกให้เป็นหนึ่งสาวที่มาแรงในปีนี้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดลิสต์ 10 ดาราสาวเซ็กซี่ที่แจ้งเกิดในปี 2018 โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:41:15 52,398 อ่าน
TOP