เปิดลิสต์ 10 ดาราสาวเซ็กซี่ที่แจ้งเกิดในปี 2018

ดาราชุดว่ายน้ำ 2018 เปิดลิสต์ 10 ดาราสาวที่แจ้งเกิดด้านเซ็กซี่ในปีนี้ พร้อมเป็นคลื่นลูกใหม่ที่จะมาเขย่าวงการเซ็กซี่สตาร์ให้ลุกเป็นไฟ

ก่อนหน้านี้เราได้รวม ดาราใส่ชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2018 กันไปแล้ว ซึ่งส่วนมากจะเป็นรุ่นใหญ่ที่คร่ำหวอดในวงการเซ็กซี่มานานพอสมควรแล้ว จึงไม่แปลกที่พวกเธอจะติดอยู่ในลิสต์กัน ซึ่งมีหลายคนแอบกระซิบมาบอกว่า เห็นเซ็กซี่สตาร์เหล่านั้นโชว์บ่อยแล้ว อยากเห็นคลื่นลูกใหม่แซ่บ ๆ บ้าง พอได้ย้อนกลับไปดูก็พบว่าปีนี้มีดาราสาวหลายคนเลยที่แจ้งเกิดในเส้นทางสายเซ็กซี่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรีรัน พาทุกคนไปส่องดาราเซ็กซี่หน้าใหม่อีกครั้งครับ

 

และนี่คือ 10 ดาราสาวที่แจ้งเกิดด้านเซ็กซี่ในปี 2018 บอกเลยพวกเธอมาถูกทางแล้วจริง ๆ

1. ยิปซี คีรติ

ภาพจาก : Instagram gypsykeerati

ภาพจาก : Instagram gypsykeerati

แจ้งเกิดสุด มาแรงสุดในปี 2018 ต้องยกให้นักแสดงสาวสายเฮลธ์ตี้ ยิปซี คีรติ เลย หลังเปลี่ยนมาแนวเซ็กซี่ ก็ปล่อยภาพแซ่บ ๆ ในชุดว่ายน้ำและชุดกีฬา ออกมาเขย่าใจหนุ่ม ๆ อย่างต่อเนื่อง ปีที่แล้วแค่พอหอมปากหอมคอ มาปีนี้จัดเต็มมาก ในลิสต์นี้จะขาดเธอไม่ได้แน่นอน

2. เก้า สุภัสสรา

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

ต้องบอกเลยว่าภาพชุดว่ายน้ำของสาว เก้า สุภัสสรา เป็นลุคหาดูได้ยากมาก แต่ในที่สุดเธอก็ยอมปล่อยออกมาให้หนุ่ม ๆ ได้เชยชมกันจนได้ ถึงแม้จะมาแค่เซตเดียว แต่ดาเมจรุนแรงจนวงการเซ็กซี่ต้องสะเทือน

3. เจด้า จิดาริน

ภาพจาก : Instagram jjayda

ภาพจาก : Instagram jjayda

ยิ่งโต ความเซ็กซี่ยิ่งมา สำหรับ เจด้า จิดาริน ลูกสาวคนสวยของ จีน่า จิดาภา กับ เจ เจตริน ที่มีทั้งผลงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และดังไกลไปถึงต่างประเทศ ซึ่งปีนี้หลังได้ปล่อยภาพชุดบิกินี่ออกมา ก็ส่งให้เธอกลายเป็นสาวฮอตทันที มาแรงจนหนุ่ม ๆ ตามแห่ไปกดฟอลโลกันให้ควั่ก

4. ทับทิม มัลลิกา

ภาพจาก : tubtimofficial

ภาพจาก : tubtimofficial

ไม่เบาเลยสำหรับพิธีกรสาว ทับทิม มัลลิกา ที่ปีนี้ลองชิมลางเปลี่ยนมาอวดหุ่นแซ่บและรอยสักสวย ๆ ผ่านชุดว่ายน้ำดูบ้าง บอกเลยว่าเซ็กซี่ตรึงตาตรึงใจมาก หวังว่าปีหน้าจะได้เห็นลุคนี้อีกนะครับ

5. มายด์ ณภศศิ

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

เดินสายแบ๊วอยู่นาน พอผันตัวมาทางเซ็กซี่ ดูเหมือนสาว มายด์ ณภศศิ หรือ มายด์ อุทัยทิพย์ จะฮอตขึ้นมาทันทีเลย ไหน ๆ ก็มาสายนี้แล้ว เดินหน้าต่อยาว ๆ เลยแล้วกันนะครับ

6. เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก : gracekanklao

ภาพจาก : gracekanklao

ด้านดาราสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ก็โชว์ผิวขาว อวดความแซ่บไม่พักเหมือนกัน ปีก่อน ๆ มาในชุดสปอร์ตแวร์ ก็เล่นเอาใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว พอข้ามปี 2018 ปล่อยชุดว่ายน้ำแนวเซ็กซี่รัว ๆ ท่าทางจะเปลี่ยนมาเดินสายนี้แล้วแน่ ๆ

7. แกรนด์ กรณ์ภัสสร

ภาพจาก : Instagram grand_thestar

ภาพจาก : Instagram grand_thestar

ตามพี่สาวมาติด ๆ สำหรับนักร้องสาวควีนออฟแดนซ์ แกรนด์ กรณ์ภัสสร หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ เมื่อปีที่แล้วก็มีโชว์บ้างหยุมหยิม ปีนี้เลยขอจัดหนัก สลัดลุคแบ๊วกระจุยเลย

8. แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : Instagram patriciagood

ภาพจาก : Instagram patriciagood

ทางนางเอกสาวหน้าใส แพทริเซีย กู๊ด ก็ทวีความแซ่บขึ้นตามวัย มีปล่อยภาพในชุดว่ายน้ำ อวดสรีระให้หนุ่ม ๆ ได้แสบปากบ้างประปราย ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเช่นกัน

9. วี วิโอเลต

ภาพจาก : violettewautier

ภาพจาก : violettewautier

มาแรงแซงทางโค้งเลย สำหรับนักร้องสาวเสียงละมุนขวัญใจหนุ่ม ๆ วี วิโอเลต กับลุคใหม่ที่เผ็ดร้อนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมเอฟเวอรี่เดย์ลุคก็เริ่มเซ็กซี่ขึ้นทุกวันอีก น่าติดตามว่าปีหน้าจะแซ่บยิ่งกว่านี้ไหม

10. แพร วทานิกา

ภาพจาก : Instagram vatanika

ภาพจาก : Instagram vatanika

โด่งดังและน่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2018 สำหรับ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดแซ่บ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก Vatanika และรายการเรียลลิตี้โชว์ This Is Me Vatanika ซึ่งเธอมาพร้อมผิวสีแทนและท่วงท่าเซ็กซี่แบบมีคลาส ยกให้เป็นหนึ่งสาวที่มาแรงในปีนี้เลย

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดลิสต์ 10 ดาราสาวเซ็กซี่ที่แจ้งเกิดในปี 2018 โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:41:15 59,104 อ่าน
TOP